รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

พาชมตึกเสร็จ "เดอะ เบส เพชรบุรี-ทองหล่อ" คอนโดพร้อมอยู่ใกล้ทองหล่อ 400 เมตร

ข่าว 29 เม.ย. 65 1,068
วันนี้จะพาทุกคนมาชมคอนโดใหม่พร้อมอยู่กับโครงการ เดอะ เบส เพชรบุรี-ทองหล่อ (THE BASE Phetchaburi-Thonglor) จากแสนสิริ ออกแบบภายใต้แนวคิด "YOURS TO DISCOVER" ค้นพบพื้นที่ที่ใช่ บนทำเลใจกลางเมืองที่เชื่อมต่อเมืองได้อย่างสะดวก เพียง 400 เมตร หรือ 2 นาทีจากทองหล่อ พร้อมส่วนกลางครบครัน ดีไซน์ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ ในราคาที่สามารถเป็นเจ้าของได้ง่ายๆ เริ่ม 3.29 ล้าน
โครงการ "เดอะ เบส เพชรบุรี-ทองหล่อ" ตัวโครงการตั้งอยู่ฝั่งบนถนนเพชรบุรีที่เชื่อมต่อสู่ทุกไลฟ์สไตล์ได้อย่างลงตัวไม่ว่าจะ กิน เที่ยว ช้อป หรือทำงาน เป็นคอนโดสูง 36 ชั้น 1 อาคาร บนที่ดินประมาณ 2 ไร่ ยูนิตน้อยได้ความเป็นส่วนตัวเพียง 496 ยูนิต มีห้องให้เลือกทั้งหมด 4 แบบ ได้แก่ 
  • 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ขนาด 27.25 – 29.25 ตร.ม.
  • 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ขนาด 31.75 – 40.00 ตร.ม.
  • 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ขนาด 45.75 ตร.ม.
  • 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ขนาด 61.25 ตร.ม.
ภาพบรรยากาศห้องตัวอย่าง
1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 27.25 – 29.25 ตารางเมตร
1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 31.75 – 40.00 ตารางเมตร
1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอยประมาณ 32 ตารางเมต (ห้องขายพร้อมแต่ง ได้ครบตามนี้ ทั้งเฟอร์นิเจอร์ พร้อมเครื่องใช้ไฟฟ้า ยกเว้นเครื่องซักผ้าที่ไม่ได้ให้)
2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 45.75 ตารางเมตร
สิ่งอำนวยความสะดวก
จุดเด่นอย่างหนึ่งของ "เดอะ เบส เพชรบุรี-ทองหล่อ"  คือการจัดพื้นที่ส่วนกลางมาให้หลากหลายฟังก์ชั่นถึง 4 ชั้น ผ่อนคลายได้แบบไม่มีเบื่อ พร้อมดื่มด่ำไปกับส่วนกลาง City View ตอบโจทย์ Passion คนรุ่นใหม่ได้ครบ ทั้ง Weekday และ Weekend อาทิ 
ชั้น G : Clubhouse (Creative Co-working Hub, Retail Shop), Lobby Lounge, Waiting Lounge, Co-living Space, Mail Room, Laundry Room, Smart Locker, Delivery Pickup Area, Stylish Garden
ชั้น 6 : Pool Terrace, Fitness, Changing Room
ชั้น 36 : Sky Lounge, Sky Theatre
ชั้น Rooftop : Sansiri Backyard Garden, Outdoor Lounge & Pantry, Sunset Space
ปัจจุบันโครงการ เดอะ เบส เพชรบุรี-ทองหล่อ มียอดขายไปแล้วประมาณ 70% ใครที่กำลังมองหาคอนโดพร้อมอยู่ดีๆ ในย่านเพชรบุรี-ทองหล่อ ยังมีเวลา เพราะทางโครงการกำลังเตรียมจัดงาน Welcome Home ในวันที่  7 - 8 พ.ค. 65 พร้อมกับโปรโมชั่นส่วนลดพิเศษ 100,000 บาท* จองเพียง 5,000 บาท และเริ่มโอนวันที่ 1 มิ.ย. นี้
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม www.sansiri.com หรือโทรสอบถามได้ที่ Call Center 1685
แท็กที่เกี่ยวข้อง ข่าวโปรโมชั่นคอนโด 2022 ข่าวคอนโดแสนสิริ 2022 คอนโดพร้อมอยู่

ข่าวและอีเว้นท์คอนโดล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)