รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

ASPIRE ปิ่นเกล้า - อรุณอมรินทร์ คอนโดใหม่ใกล้ศิริราช เริ่ม 2.89 ลบ* เปิดจองครั้งแรก 19 - 20 มี.ค. นี้

ข่าว 15 มี.ค. 65 673
ASPIRE ปิ่นเกล้า – อรุณอมรินทร์ คอนโดมิเนียมใหม่ ที่สุดของความคุ้มค่า ปลดปล่อยอิสระในทุกมิติชีวิต SERENE AS YOU ASPIRE ปลดปล่อยอิสระในทุกมิติชีวิต
• เอพี ไทยแลนด์ เตรียมเปิดจองโครงการแรกในปีนี้ แอสปาย ปิ่นเกล้า - อรุณอมรินทร์ (Aspire Pinklao Arunammarin) คอนโดมิเนียมแมสเซกเมนต์ที่ดีที่สุด กับคอนเซ็ปต์ SERENE AS YOU ASPIRE ปลดปล่อยอิสระในทุกมิติชีวิต หนึ่งเดียวบนสุดยอดที่ดินหายาก ใกล้ รพ. ศิริราช 
• 19 – 20 มีนาคมนี้ ลงทะเบียนเข้าชมโครงการ เลือกห้องสวยก่อนใคร พร้อมรับโปรโมชั่นพิเศษกว่า 100,000 บาท ที่ www.apthai.com  
•  ตอกย้ำจุดยืนแบรนด์ ASPIRE : LIVE AS YOU ASPIRE อิสระในทุกมิติชีวิต เซ็ตมาตรฐานการพัฒนาใหม่ สู่การดีไซน์สเปซที่พร้อมปลดล็อกทุกข้อจำกัดการใช้ชีวิตวิถีใหม่ในคอนโดมิเนียม ชู 3 จุดต่างของโครงการ 
•  VACAY AS YOU ASPIRE มิติใหม่ของการพักผ่อน การออกแบบมาสเตอร์แพลนโครงการ พื้นที่ส่วนกลางผสานพื้นที่สีเขียวและสายน้ำ ตอบโจทย์ทุกการผ่อนคลายตั้งแต่ก้าวแรก บาลานซ์ความเป็นส่วนตัว เพิ่มความสุขในทุกวินาทีการอยู่อาศัย
•  FULFILL AS YOU ASPIRE เติมเต็มอิสระในทุกมิติของชีวิต ครั้งแรกของการเผยโฉมผังยูนิตพร้อมสเปซฟังก์ชันดีไซน์ใหม่ทั้งหมด พื้นที่ชีวิตที่ดีที่สุด ลงตัวทั้งความยืดหยุ่น ปรับเปลี่ยนการใช้งานได้อย่างอิสระ รองรับทุกไลฟ์สไตล์แบบไฮบริด
•  BALANCE AS YOU ASPIRE ความลงตัวในทุกมิติของชีวิต ทั้งการทำงาน การพักผ่อนและ การเดินทาง ด้วยทำเลที่ตั้งบนสุดยอดที่ดินหายาก เชื่อมต่อทุกการเดินทางอย่างลงตัวกว่าที่เคย เพียง 2 นาที ถึงโรงพยาบาลศิริราช ใกล้ MRT บางขุนนนท์ และท่าเรือ พร้อมบริการรถ รับ - ส่งโครงการ
•  ASPIRE ปิ่นเกล้า – อรุณอมรินทร์ คอนโดมิเนียมใหม่ สูง 5 ชั้น 2 อาคาร จำนวน 395 ยูนิต มูลค่าโครงการ 1,200 ล้านบาท ส่วนพักอาศัยเริ่มตั้งแต่ชั้น 2 - 5 ประกอบด้วยห้องชุดดีไซน์ใหม่ สตูดิโอ ขนาด 26 ตารางเมตร ห้องชุด 1 ห้องนอน ขนาด 31 – 34.5 ตารางเมตร ห้องชุด 1 ห้องนอนพลัส ขนาด 38.5 ตารางเมตร ห้องชุด 1 ห้องนอนพลัสแบบพิเศษ (universal design) 38.5 ตารางเมตร และห้องชุด 2 ห้องนอน ขนาด 51 ตารางเมตร ในราคาที่คุ้มค่าที่สุด 1 ห้องนอนใหญ่ เริ่ม 2.89 ล้านบาท (เริ่ม 94,000 บาท/ตร.ม.)
 
SERENE AS YOU ASPIRE ปลดปล่อยอิสระในทุกมิติชีวิต
จะดีแค่ไหนถ้าสามารถเลือกใช้ชีวิตได้อย่าง "อิสระ" ในทุกเวลาที่ต้องการ ถ้าการพักผ่อนท่ามกลางเงาต้นไม้ใหญ่ไม่ถูกจำกัดแค่วันหยุดสุดสัปดาห์ ถ้าแรงบันดาลใจในการต่อยอดสร้างสรรค์ไม่ถูกจำกัดด้วยพื้นที่ต่อตารางเมตร จากคำถามข้างต้นสะท้อนให้เห็นถึง "นิยามการใช้ชีวิตในมุมมองใหม่" ของกลุ่มคนเมืองนิวเจเนอเรชั่น ที่เต็มเปี่ยมไปด้วย "พลัง"  รู้ว่าตนเองต้องการอะไร และรู้วิธีการที่จะทำให้ถึงเป้าหมาย ไม่ว่าจะเป็นการทำงานก็ทำอย่างเต็มที่ และพร้อมมองหาช่วงเวลาในการสะสมประสบการณ์เพื่อกลับมารีชาร์จพลัง  ASPIRE คอนโดมิเนียมแบรนด์ไฮไลท์แห่งปี โดยบริษัท เอพี (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) กับการปักธงพัฒนาให้เป็น "คอนโดมิเนียมแมสเซกเมนต์ที่ดีที่สุด" ภายใต้จุดยืน "LIVE AS YOU ASPIRE - อิสระในทุกมิติชีวิต" โดยพร้อมเปิดจองโครงการแรกที่ ASPIRE ปิ่นเกล้า - อรุณอมรินทร์ คอนโดมิเนียมยุคใหม่ ที่ผสานวิธีคิดการดีไซน์มาสเตอร์แพลนโครงการ พื้นที่ส่วนกลาง และยูนิตห้องชุดดีไซน์ใหม่ทั้งหมด พร้อมส่งมอบชีวิตดีๆ ที่เลือกเองได้ ทั้งมิติการทำงานและชีวิตส่วนตัว ด้วยจุดขายที่โดดเด่นและแตกต่างกับ ... 
VACAY AS YOU ASPIRE มิติใหม่ของการพักผ่อนที่คุณตามหา
จากการค้นหาความต้องการที่แท้จริงของนิยามการพักผ่อนรูปแบบใหม่ สู่การปรับโมเดลการออกแบบมาสเตอร์แพลนโครงการ เพื่อส่งมอบ "ประสบการณ์ สุขภาพ และคุณภาพชีวิตที่ดีที่สุด" มาเป็นองค์ประกอบหลักในการดีไซน์พื้นที่ส่วนกลางภายในคอนโดมิเนียม  ASPIRE ปิ่นเกล้า – อรุณอมรินทร์ 
เริ่มต้นกับการจัดวางผังโครงการในส่วนชั้น G กับการออกแบบ Landscape พื้นที่สีเขียวและต้นไม้ใหญ่ ที่โอบล้อมพื้นที่ส่วนกลางแบบ Outdoor ไว้ในตำแหน่ง Centerpiece ของโครงการ เพื่อให้ทุกย่างก้าวทุกมุมมองของผู้อาศัยเกิดความรู้สึกผ่อนคลาย และเข้าถึงความร่มรื่นของธรรมชาติได้ในทุกช่วงเวลา พร้อมดีไซน์ฟังก์ชันพื้นที่ใช้งานที่สอดแทรกองค์ประกอบภูมิสถาปัตย์แบบลดหลั่นเล่นระดับ เพิ่มบรรยากาศความเป็นส่วนตัวสูงสุดแม้อยู่ในพื้นที่ส่วนกลาง
ตอบทุกอิสระการผ่อนคลายไม่ว่าจะเป็น "The Aqua" สระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือยาวกว่า 25 เมตร ครบครันด้วยระบบ Hydrotherapy : Water Jet Massage -  Water Cannon - Hydro Walk Area "The Patio" สเปซผ่อนคลาย รีชาร์จพลังใต้ร่มเงาต้นไม้ใหญ่
หรือ "The Oasis" ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่กับชีวิตที่เร่งรีบ กับพื้นที่นั่งพักผ่อน ที่รองรับการรับประทานอาหารแบบ Grab & Go ท่ามกลางบรรยากาศสวนสีเขียว
ในส่วนของ Indoor Facilities พร้อมรองรับการใช้ชีวิตแบบไฮบริดของคนเมืองรุ่นใหม่ ไม่ว่าจะทำงานแม้ในขณะที่โฟกัสกับการทำงานหรือการประชุมที่ท้าทาย หรือการออกกำลังกายก็สะดวกสบายและผ่อนคลาย ด้วยแนวคิดการออกแบบพื้นที่รับรองการใช้งาน 24 ชั่วโมง อาทิ "The Aspire Common" พื้นที่รับรองแบบใหม่ที่ผสาน Co-working Space และส่วนรับรองแขกไว้อย่างลงตัว พร้อมระบบรักษาความปลอดภัยเข้า-ออกแบบ Face Recognition "The Co – Op Society" ดีไซน์ฟังก์ชันรองรับการเรียนรู้ – การทำงานที่ช่วยต่อยอดได้อย่างไม่จำกัด พร้อมดีไซน์มุมมองเปิดรับพื้นที่สวนสีเขียวใจกลางโครงการ
"The Gym" ฟิตเนสวิวสระและแนวต้นไม้ใหญ่  ตอบอินไซต์จริงของการออกกำลังกาย พร้อมการดีไซน์ระยะห่างระหว่างเครื่องออกกำลังกายอย่างพอเหมาะ รวมถึงเพิ่ม Panel ใส กั้นระหว่างลู่วิ่ง ปลดล็อคทุกความกังวลใจในการออกกำลังกายได้อย่างเต็มที่ 
FULFILL AS YOU ASPIRE เติมเต็มอิสระในทุกมิติของชีวิต 
ครั้งแรกของการเผยโฉมผังห้องชุดดีไซน์ใหม่ภายใต้แนวคิด Modular Layout พื้นที่ชีวิตที่ดีที่สุดพิเศษเฉพาะโครงการ ASPIRE ปิ่นเกล้า – อรุณอมรินทร์ ลงตัวทั้งความยืดหยุ่น ให้สามารถปรับเปลี่ยนการใช้งานทุกมุมห้องได้อย่างอิสระ รองรับทุกไลฟ์สไตล์แบบไฮบริด เติมเต็มทุกความต้องการ ทั้งการพักผ่อน พื้นที่ทำงานส่วนตัวในห้องนอน มุมประชุมออน์ไลน์ที่บ้าน ไปจนถึงปรับเปลี่ยนพื้นที่รองรับการต่อยอดสกิลเดิมสู่การสร้างสรรค์งานอดิเรกใหม่ๆ ได้อย่างอิสระ พร้อมการดีไซน์บานหน้าต่างแบบพิเศษ ที่ช่วยเพิ่มการหมุนเวียนอากาศธรรมชาติ รวมไปถึงการเปิดรับวิวแสงสว่างและธรรมชาติเข้าสู่ภายในห้องชุดอีกด้วย
โดยส่วนพักอาศัยเริ่มตั้งแต่ชั้น 2 - 5 ห้องชุดมีให้เลือกตั้งแต่ สตูดิโอ ขนาด 26 ตารางเมตร ห้องชุด 1 ห้องนอน ขนาด 31 - 34.5 ตารางเมตร ห้องชุด 1 ห้องนอนพลัส ขนาด 38.5 ตารางเมตร ห้องชุด 1 ห้องนอนพลัสแบบพิเศษ (universal design) 38.5 ตารางเมตร และห้องชุด 2 ห้องนอน ขนาด 51 ตารางเมตร ในราคาที่คุ้มค่า 1 ห้องนอนใหญ่ เริ่ม 2.89 ล้านบาท (เริ่ม 94,000 บาท/ตร.ม.)  
BALANCE AS YOU ASPIRE ความลงตัวในทุกมิติของชีวิต 
ลงตัวกับอิสระในการเดินทาง ด้วยทำเลที่ตั้งบนสุดยอดที่ดินหายาก เพียงหนึ่งเดียวบนถนนอรุณอมรินทร์ ทำเลคุณภาพศูนย์กลาง Medical & Education Hub ของกรุงเทพฯ พร้อมเชื่อมต่อทุกการเดินทางอย่างลงตัวกว่าที่เคย เพียง 2 นาที ถึงโรงพยาบาลศิริราช ใกล้ MRT บางขุนนนท์ และท่าเรือ รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ใกล้ตลาดวังหลัง และเซ็นทรัลปิ่นเกล้า พร้อมบริการรถรับ – ส่งโครงการ ตอบโจทย์ทั้งมิติการอยู่อาศัยและการลงทุนปล่อยเช่าในลูกค้ากลุ่มนักศึกษา – บุคลากรทางการแพทย์ ด้วยผลตอบแทนการปล่อยเช่าประมาณ 4.5-5% ต่อปี
ห้องตัวอย่างแบบ 1 ห้องนอน ขนาด 31 ตร.ม. ฟังก์ชันเป็นสัดส่วน ใช้งานได้อย่างอิสระในทุกพื้นที่ 
ห้องตัวอย่างแบบ 1 ห้องนอน ขนาด 34.50 ตร.ม. ฟังก์ชันเป็นสัดส่วน โดดเด่นด้วยพื้นที่มุมทำงานติดอากาศ
"ASPIRE ปิ่นเกล้า - อรุณอมรินทร์" ปลดปล่อยอิสระในทุกมิติชีวิต กับคอนโดมิเนียมใหม่ล่าสุ ตั้งอยู่บนที่ดินขนาด 4-2-79.2 ไร่ สูง 5 ชั้น 2 อาคาร จำนวนเพียง 395 ยูนิต ในสุดยอดที่ดินหายากติด ถนนอรุณอมรินทร์ ตอบทุกไลฟ์สไตล์แบบไฮบริดของคนยุคใหม่ ที่พร้อมส่งมอบชีวิตดีๆ ที่เลือกเองได้ (Empower Living) ทั้งมิติการพักผ่อนตั้งแต่ก้าวแรกเมื่อเข้าสู่โครงการ เต็มที่ในการใช้ชีวิตได้อย่างอิสระด้วย ผังยูนิตดีไซน์ใหม่ที่หลากหลาย ในทำเลเพียง 2 นาทีถึงโรงพยาบาลศิริราช ใกล้ MRT บางขุนนนท์ พร้อมเปิดให้ชมห้องตัวอย่างดีไซน์ใหม่ครั้งแรก ในวันที่ 19 -20 มีนาคมนี้ ราคาเริ่มที่คุ้มค่าที่สุด 1 ห้องนอนใหญ่ เริ่ม 2.89 ล้านบาท (เริ่ม 94,000 บาท/ตร.ม.) ลงทะเบียนเข้าชมโครงการ พร้อมรับโปรโมชั่นพิเศษกว่า 100,000 บาท ที่ www.apthai.com 
แท็กที่เกี่ยวข้อง ข่าวโปรโมชั่นคอนโด 2022 ข่าวคอนโดเอพี 2022 คอนโดฝั่งธน คอนโดฝั่งธนใกล้รถไฟฟ้า

ข่าวและอีเว้นท์คอนโดล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)