รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

MQDC เดินหน้าลงทุนโครงการ "Cloud 11" โครงการมิกซ์ยูสขนาดใหญ่แห่งใหม่ ย่านนวัตกรรมสุขุมวิท

ข่าว 17 ก.พ. 65 1,348
นางทิพพาภรณ์ อริยวรารมย์ (คนที่ 3 จากขวา) ผู้ก่อตั้งและประธานกรรมการบริหารบริษัท MQDC (บริษัทแมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด) พร้อมด้วย นายองศา จรรยาประเสริฐ (คนที่ 4 จากขวา) ผู้อำนวยการโครงการ Cloud 11 (คลาวด์ อีเลฟเว่น) นายวิสิษฐ์ มาลัยศิริรัตน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร MQDC นายคีรินทร์ ชูธรรมสถิตย์ ประธานผู้อำนวยการ MQDC นางสาวนุชรี อยู่วิทยา, กรรมการผู้จัดการ กลุ่มธุรกิจ TCP นายพรชัย สิทธิยากรณ์ กรรมการผู้อำนวยการ บริษัท นันทวัน จำกัด (ไทย โอบายาชิ) ดร.ชเนศวร์ แสงอารยะกุล กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ไพลอน จำกัด (มหาชน)  นายพิชัย วงศ์ไวศยวรรณ รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท สถาปนิก 49 จำกัด (A49) ร่วมกันทำพิธีเปิดหน้าดินเพื่อเดินหน้าก่อสร้างโครงการ Cloud 11 โครงการมิกซ์ยูส (Mixed-use) ขนาดใหญ่ ณ บริเวณพื้นที่ก่อสร้างโครงการบนถนนสุขุมวิท

โครงการ Cloud 11 เป็นโครงการขนาดใหญ่แห่งใหม่ของ MQDC มีแนวคิดพิเศษเฉพาะตัว ตั้งอยู่บนที่ดิน 27 ไร่ ติดถนนสุขุมวิท ใกล้สถานี BTS อุดมสุข โดยโครงการ Cloud 11 เป็นส่วนหนึ่งของย่านนวัตกรรม Bangkok Cybertech District ปัจจุบันโครงการได้เริ่มดำเนินการก่อสร้างแล้ว โดยบริษัท นันทวัน จำกัด (Thai Obayashi) และจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในปีนี้
แท็กที่เกี่ยวข้อง ข่าว mqdc ปี 2022 Cloud 11 โครงการมิกซ์ยูส มิกซ์ยูส

ข่าวและอีเว้นท์คอนโดล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)