รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

เสนาคิทท์ รังสิต-ติวานนท์ ชาร์จพลังชีวิตได้เต็มที่ Have Fun ได้ดีกว่าเดิม เริ่ม 899,000 บาท

ข่าว 17 ก.พ. 65 780
แม้ว่าชีวิตจะหมดเวลาไปกับการ "เวิร์คฮาร์ด" ขนาดไหนก็ตาม แต่ถ้าไลฟ์บาลานซ์อะไรต่าง ๆ นานาได้ก็จะดีกว่าที่คิด เดอะคิทท์ รังสิต - ติวานนท์ (The Kith Rangsit Tiwanon) คอนโดที่ช่วยปรับโหมดชีวิตให้ เวิร์ค ไลฟ์ บาลานซ์ มากกว่าที่คิดและช่วยชาร์จพลังชีวิตได้เต็มที่เพื่อวันพรุ่งนี้ที่ดีกว่าเดิม
คอนโดที่ให้ความ สะดวกกว่าคิด "เสนาคิทท์ รังสิต-ติวานนท์" คอนโดอยู่ติดถนนติวานนท์ ใกล้นิคมบางกระดี และตลาดพูนทรัพย์ อยู่เยื้องตรงข้ามกรมปศุสัตว์ จ.ปทุมธานี ละแวกใกล้แหล่งสถานศึกษาใหญ่ ๆ เช่น มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต ,มหาวิทยาลัยกรุงเทพ รังสิต ห่างไปไม่ไกลมีห้างสรรพสินค้าเดอะไนท์ เซ็นเตอร์ ติวานนท์ ,ฟิวเจอร์ พาร์ค รังสิต และโรงพยาบาลกรุงสยามเซนต์คาลอส สะดวกกว่าที่คิดเดินทางไม่ไกลถึงท่าอากาศยานดอนเมือง และสะดวกยิ่งขึ้นเพราะใกล้ทางด่วนอุดรรัถยา(บางพูน) และรถไฟฟ้าสายสีแดง สถานีรังสิต ใช้ชีวิตคล่องตัวได้ทุกการเดินทาง
คอนโดที่เป็น มากกว่าที่คิด Have Fun ได้ดีกว่าเดิม "เสนาคิทท์ รังสิต-ติวานนท์" คอนโดมิเนียมโลว์ไรซ์ สูง 8 ชั้น ตั้งอยู่บนเนื้อที่ 6 ไร่เศษ  จำนวน 3 อาคาร ทั้งหมด 735 ยูนิต มีแบบห้องให้เลือก 3 แบบ คือ แบบ 1 ห้องนอน 26 ตาราเมตร มี Walk-in Closet ในห้องนอน ส่วนอีกแบบ 1 ห้องนอน 26 ตารางเมตร เน้นห้องครัวกว้างติดระเบียง และแบบ 2 ห้องนอน 38 ตารางเมตร เรียกว่าตอบโจทย์ลูกค้าที่มีบัดเจทจำกัดและต้องการมีที่อยู่อาศัยเป็นของตัวเอง ห้องทุกยูนิตถูกดีไซน์กั้นเป็นสัดส่วนทั้งฟังก์ชันและพื้นที่ส่วนกลางลงตัว ตอบโจทย์การพักผ่อนได้อย่างเต็มอิ่มและปลดปล่อยชีวิตได้หลังเวิร์คฮาร์ดมาทั้งวัน
คอนโดที่ ดีกว่าที่คิด ด้วยพื้นที่ส่วนกลาง และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบ ทั้งคลับเฮ้าส์ ฟิตเนส สระว่ายน้ำ  Co-working space  และสวนส่วนกลาง 
คอนโดที่ให้คุณอุ่นใจ และปลอดภัยกว่าที่คิด ด้วยระบบ CCTV เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมระบบควบคุมรถเข้า-ออก ,Key card Access และระบบลิฟต์ ล็อคชั้น
คอนโดที่ คุ้มค่ามากกว่าที่คิด สิ่งอำนวยความสะดวกครบ ในราคาเริ่มต้นเพียง 899,000 บาท* เตรียมพบกับโครงการใหม่ อีกหนึ่งโครงการคุณภาพที่ร่วมทุนระหว่าง เสนา ฮันคิว ฮันชิน พร้อมเปิดให้ชมห้องตัวอย่างแล้ว
สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติ่มโทร.1775 #27 หรือแชตไลน์สอบถามเพิ่มเติม https://line.me/ti/p/%40kithrangsit ดูรายละเอียดได้ที่ https://www.sena.co.th/project/senakith-rangsit-tiwanon/
แท็กที่เกี่ยวข้อง ข่าวโปรโมชั่นคอนโด 2022 ข่าวคอนโดเสนา 2022

ข่าวและอีเว้นท์คอนโดล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)