รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

โนเบิลฯ ปลุกกระแสคอนโด ดันยอดพรีเซล “นิว อีโว อารีย์” ทะลุ 65% ภายใน 2 สัปดาห์

ข่าว 4 ก.พ. 65 483
โครงการ นิว อีโว อารีย์ (Nue Evo Ari) คอนโดมิเนียมใหม่ล่าสุดบนที่ดินผืนท้าย ๆ ใจกลาง อารีย์ ซอย 1 ได้รับการตอบรับที่ดีเยี่ยม กวาดยอดขายพรีเซลแล้วกว่า 65% ภายใน 2 สัปดาห์หลังเปิดขาย ตอกย้ำทำเลศักยภาพและความคุ้มค่า
คุณอรัฐ เศวตะทัต ประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานพัฒนาธุรกิจ บริษัท โนเบิล ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) เผยว่า โครงการ "นิว อีโว อารีย์" เป็นอีกโครงการที่ประสบความสำเร็จในการเปิดขายรอบพรีเซล โดยเฉพาะกลุ่มลูกค้าเรียลดีมานด์ที่มองหาคอนโดมิเนียมที่มีพื้นที่มากขึ้น ชั้นสูง วิวสวย ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ในการอยู่อาศัยครบครัน โดยปัจจุบันโครงการมียอดขายเข้ามาอย่างต่อเนื่องจากกลุ่มลูกค้าไทยกว่า 50% และจากฐานลูกค้าต่างชาติอีกกว่า 15% รวมมูลค่า 1,885 ล้านบาท อีกปัจจัยสำคัญที่ลูกค้าให้การตอบรับที่ดีและตัดสินใจซื้อ คือ ศักยภาพของทำเลที่แทบหาไม่ได้แล้วในย่านใจกลางอารีย์ ตัวโครงการใกล้รถไฟฟ้า ความคุ้มค่าทางด้านราคาที่จับต้องได้ ด้วยราคาที่เริ่มต้นเพียง 3.9* ล้าน ประมาณ 130,000 บาท* /ตรม.  ซึ่งถือเป็นราคาที่ดีที่สุดในย่านอารีย์ โนเบิลฯ จึงมั่นใจว่าจะโครงการจะยังคงมียอดขายเข้ามาต่อเนื่องตามเป้าอย่างแน่นอน
โครงการ นิว อีโว อารีย์ เป็นคอนโดมิเนียมใหม่ล่าสุดในย่านอารีย์ ภายใต้คอนเซ็ปต์ Evo ชีวิตให้ชิดอารีย์กว่าใคร มาพร้อมจุดเด่นคอนโดห้องหน้ากว้าง จัดเต็มส่วนกลางสไตล์ Rooftop กว่า 6 โซน 18 ฟาซิลิตี้ ตอบโจทย์ทุกจังหวะการใช้ชีวิตของทุกไลฟ์สไตล์ พร้อมการเดินทางที่สะดวกสบาย เชื่อมต่อชีวิตได้อย่างง่ายดาย เพียง 300 ม. จาก BTS อารีย์  ใกล้ห้างสรรพสินค้า คาเฟ่ และร้านอาหารชั้นนำมากมาย  มา Evo ชีวิตให้ชิดอารีย์กว่าใครได้แล้ววันนี้ ที่สำนักงานขายโครงการ ชั้น 3 La Villa Ari
ลงทะเบียนรับข้อเสนอพิเศษก่อนใคร 
คลิกลงทะเบียน
สอบถามข้อมูลและนัดหมายเข้าชมโครงการล่วงหน้าที่ โทร. 02-251 9955 หรือ ADD LINE: @NobleDev
แท็กที่เกี่ยวข้อง ข่าวโปรโมชั่นคอนโด 2022 ข่าวคอนโด 2022 คอนโดโนเบิล 2022

ข่าวและอีเว้นท์คอนโดล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)