รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

"เมเจอร์" ชูกลยุทธ์ Major Petscape เข้าใจคนรักสัตว์ กับฟังก์ชันใหม่! Cat Haus และ Multi-Pet Playroom

ข่าว 26 ม.ค. 65 476
เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ ผู้นำ Pet-Friendly Residences ตอกย้ำแนวคิด Major Petscape ตอบสนองความต้องการในทุกมิติของการใช้ชีวิตร่วมกันของคนและสัตว์เลี้ยง ขยายพื้นที่ Facilities และเพิ่มฟังก์ชันพิเศษในโครงการ เมทริส ลาดพร้าว (Metris Ladprao) อาทิ Multi-Pet Playroom, Cat Haus, Pet Park อลังการ มุ่งตอบโจทย์การเลี้ยงสัตว์ที่ครอบคลุมหลากสายพันธุ์ อาทิ สุนัข แมว นก กระต่าย หนู พร้อมมอบประสบการณ์เพื่อความสุขในการใช้ชีวิตกับสัตว์เลี้ยง  
 
นางสาวเพชรลดา พูลวรลักษณ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านการพัฒนาธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ระดับลักซูรีและคอนโดมิเนียมเลี้ยงสัตว์ได้ (Pet-Friendly Residences) กล่าวว่า บริษัทฯ มุ่งมั่นเป็นผู้พัฒนารูปแบบการใช้ชีวิต (Lifescape Developer) สร้างสรรค์และพัฒนาทุกรายละเอียดอย่างมีคุณค่าเพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้อยู่อาศัย พร้อมตอบสนองความต้องการในทุกมิติของการใช้ชีวิตร่วมกันของคนและสัตว์เลี้ยงผ่านแนวคิด “Major Petscape” ล่าสุด ได้ขยายบริการและออกแบบทุกพื้นที่ของโครงการเมทริส ดิสทริค ลาดพร้าว (Metris District Ladprao) คอนโดมิเนียมระดับ Mid-End บนทำเลใจกลางเมืองให้ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ คนรักสัตว์ ครอบคลุมการเลี้ยงสัตว์หลากหลายสายพันธุ์ ส่งมอบประสบการณ์การอยู่อาศัยที่เหนือระดับกับลูกบ้านและสัตว์เลี้ยงตัวโปรดในทุกช่วงเวลา 
 
"เราออกแบบพื้นที่ภายในโครงการด้วยหลัก Petscape Design คำนึงถึงคุณภาพชีวิตและสุขลักษณะที่ดีของสัตว์เลี้ยง ทั้งในพื้นที่ส่วนกลางและพื้นที่ภายในห้องชุด ที่ได้รับคำแนะนำจากสัตวแพทย์และผู้เชี่ยวชาญด้านสัตว์เลี้ยงจากโรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อ จึงมั่นใจได้ว่าทุกรายละเอียดได้รับการออกแบบอย่างใส่ใจ เพื่อให้สัตว์เลี้ยงทุกตัว ภายในโครงการเมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์สามารถใช้ชีวิตได้อย่างมีความสุขท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่เหมาะสม" นางสาวเพชรลดา กล่าว 
 
ด้าน สพ.ญ.นวพร ชวนปรีชา ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและสัตวแพทย์ประจำโรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อ กล่าวว่า ในทุกๆ ปี ตลาดสัตว์เลี้ยงจะมีการเติบโตประมาณ 5-10% โดยปัจจัยที่ส่งผลให้เกิดการเติบโตอย่างต่อเนื่อง คือ การเพิ่มจำนวนของคนโสด คู่รักที่ไม่มีบุตร คู่รักกลุ่ม LGBTQ และจำนวนผู้สูงอายุที่มีมากขึ้น รวมถึงสถานการณ์โควิด-19 จุดเปลี่ยนสำคัญที่ทำให้หลายคนใช้เวลาอยู่กับบ้านมากขึ้น ดังนั้นสัตว์เลี้ยงจึงเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่สามารถช่วยคลายความเหงาได้ สำหรับสัตว์เลี้ยงที่ได้ความนิยมมากที่สุด คือ สุนัขและแมว นอกจากนี้ยังมีสัตว์เลี้ยงสายพันธุ์เล็ก เช่น กระต่าย หนู นก ปลาทอง Exotic pet ก็ได้รับความนิยมด้วยเช่นกัน สิ่งที่ต้องคำนึงถึงในการเลี้ยงสัตว์ นั่นก็คือพื้นที่และขนาดของอยู่อาศัยที่เหมาะสม ไม่ก่อให้เกิดความอึดอัดหรือสัตว์เลี้ยงเกิดความเครียด และมีฟังก์ชันรองรับการเลี้ยงสัตว์ได้ อีกทั้งโครงการจะต้องมีกฏระเบียบของการอยู่อาศัยระหว่างคนและสัตว์เลี้ยงที่ชัดเจน รวมถึงการให้การรักษาพยาบาลที่ดี เพื่อให้สัตว์เลี้ยงมีอายุยืนยาว ช่วยสร้างความสุขให้กับคนและสัตว์อย่างสมบูรณ์แบบ 
 
นางสาวเพชรลดา กล่าวอีกว่า บริษัทฯ มุ่งสร้างคุณภาพชีวิตที่ดีแก่ผู้อยู่อาศัยและสัตว์เลี้ยงในโครงการ ด้วยการสร้างสรรค์ชุมชนคนรักสัตว์ หรือ Pet Communityพื้นที่แลกเปลี่ยนสำหรับลูกบ้านเพื่อแบ่งปันประสบการณ์ร่วมกัน โดยมีผู้เชี่ยวชาญมาร่วมให้ความรู้เกี่ยวกับสัตว์เลี้ยง และ Petscape Guide ข้อปฏิบัติในการอยู่อาศัยที่ชัดเจน สร้างสมดุลความสุขให้ทั้งลูกบ้านที่เลี้ยงสัตว์และไม่เลี้ยงสัตว์ให้อยู่ร่วมกันได้อย่างลงตัว รวมถึง Petscape Privilege โดยผนึกพลังกับหลากพันธมิตรเพื่อมอบสิทธิประโยชน์ให้กับลูกบ้านเจ้าของและสัตว์เลี้ยง ช่วยสร้างความ สุขใจ ความมั่นใจ และความอุ่นใจให้กับเจ้าของและสัตว์เลี้ยงที่อาศัยอยู่ในโครงการเมเจอร์ฯ 
ทั้งนี้ โครงการเมทริส ดิสทริค ลาดพร้าว (Metris District Ladprao) โดดเด่นด้วยพื้นที่ส่วนกลางสำหรับสัตว์เลี้ยงที่หลากหลาย พร้อมตอบโจทย์การเลี้ยงสัตว์ที่ครอบคลุมหลากสายพันธุ์ ทั้งสุนัข แมว นก กระต่าย หนู และสัตว์อื่นๆ อาทิ Multi-Pet Play Room พื้นที่ส่วนกลางเพื่อสัตว์เลี้ยงทางเลือก Cat Haus พื้นที่สำหรับแมวที่มีมุมวิ่งเล่นมากมาย เช่น คอนโดแมว สไลเดอร์แมว เป็นต้น Pet Park สวนสีเขียวขนาดใหญ่สำหรับนำสัตว์เลี้ยงมาวิ่งเล่นออกกำลังกายในบริเวณที่กว้างขวาง  
สำหรับโครงการ เมทริส ดิสทริค ลาดพร้าว คอนโดมิเนียม High Rise สูง 45 ชั้น ขนาด 3-2-14.3 ไร่ ภายใต้คอนเซปต์ MAXIMALIFE ให้ชีวิตไร้ขีดจำกัด ตอบโจทย์ชีวิต Next Normal โดดเด่นด้วย Maximal Facilities พื้นที่ส่วนกลางที่ครบครันมากที่สุด อาทิ ผสานความเป็นธรรมชาติเข้าไปในทุกๆ ชั้นของโครงการ ทั้ง Sensory Garden สวนสีเขียวขนาดใหญ่ Therapy Garden สวนไม้นานาพันธุ์บริเวณชั้น 8 และ Sky Botanique สวนลอยฟ้าที่เชื่อมต่อความเขียวขจีของสวนรถไฟมองไล่ระดับไปจนถึงชั้นดาดฟ้า พร้อมต้นไม้จะช่วยดักจับฝุ่นและช่วยกรองอากาศ พื้นที่ส่วนกลางสำหรับทำงานและออกกำลัง เช่น Double Volume Lobby, Co-Working Lounge, Multi-Sport Carpark, Panoramic Gym และ Sky Facilities ประกอบด้วย Sky Pool พร้อม Jacuzzi บนชั้น 43, Sky Lounge, Sky Urban Farm และ Party Deck พื้นที่สังสรรค์บนชั้นสูงสุดยามค่ำคืน รวมถึง Next Normal Features อาทิ เครื่องปรับอากาศที่มีระบบกรอง PM2.5 ระบบ Face Scan ก่อนเข้าอาคาร ระบบฆ่าเชื้อโรคภายในห้องเก็บพัสดุ และปุ่มลิฟต์แบบไร้สัมผัส ตอบโจทย์การใช้ชีวิตยุคใหม่  
 
โครงการ "เมทริส ดิสทริค ลาดพร้าว" เตรียมเปิดให้ชมห้องต้วอย่างที่สำนักงานขายโครงการในเดือน มี.ค. 65 สามารถลงทะเบียนเพื่อรับข่าวสารการจองโครงการก่อนใครที่ www.major.co.th/th/project/metrisdistrictladprao/register
แท็กที่เกี่ยวข้อง ข่าวโปรโมชั่นคอนโด 2022 คอนโดเลี้ยงสัตว์ได้ ข่าวคอนโดเมเจอร์ 2020 ข่าวคอนโดเมเจอร์

ข่าวและอีเว้นท์คอนโดล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)