รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

ถ่ายภาพและแชร์ ลุ้นรับ 28 Mystery Gift Box กับ '28 Wishes at 28 Chidlom' by SC Asset วันนี้ -25 ธ.ค.นี้

ข่าว 22 ธ.ค. 64 239
นายณัฐพงศ์ คุณากรวงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วยผู้บริหาร จัดงาน '28 Wishes at 28 Chidlom' เพื่อแทนคำขอบคุณให้กับครอบครัวของ SC Asset ที่พักอาศัยในโครงการ 28 Chidlom คอนโดมิเนียมฟรีโฮลด์ หนึ่งใน Luxury Limited Collection ในช่วงเทศกาลแห่งความสุข ณ บริเวณพื้นที่ของสวนส่วนกลาง ที่สร้างสรรค์ประดับประดาไฟในบรรยากาศแสนอบอุ่น โดยใช้เทคนิค Projection Mapping  เพื่อให้ทุกท่านได้ร่วมสนุกกับกิจกรรมต่างๆ มากมาย
อาทิ วาดลาย Christmas ornaments , ทำเทียนหอม และ Photo Booth  พร้อมสนุกกับกิจกรรมรับของรางวัลสุดพิเศษ 28 Lucky Winners  โดยมีลูกค้าและเซเลบริตี้ อาทิ เจษ - เจษฎ์พิพัฒ ติละพรพัฒน์, โอ็ค-อัครรัฐ วรรณรัตน์ และปุ๊ก-จงกล พลาฤทธิ์ ร่วมงานด้วย ณ โครงการ 28 Chidlom เมื่อวันก่อน
นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมที่เปิดให้บุคคลทั่วไปที่ชื่นชอบการถ่ายภาพสวยๆ หรือสายทำคอนเท้นต์ สามารถร่วมสนุกส่งคำอวยพร 28 ประการ พร้อมใส่ชื่อไปยังต้นคริสมาสต์ในรูปแบบ Real-time Interactive ได้ เสมือนกับการส่งคำอวยพรขึ้นไปบนท้องฟ้า เพียงวิธีการง่ายๆ ด้วยการสแกน QR Code ที่บริเวณหน้ารั้วโครงการ นอกจากนี้ยังได้ลุ้นเป็นหนึ่งใน 28 ผู้โชคดีรับ “28 Mystery Gift Box” เพียงแชร์ภาพลงบน Social Media ของคุณ พร้อมติดแฮชแท็ก #28Wishes #28Chidlom
**โปรดติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมบนช่องทาง Social media ของ SC Asset ตั้งแต่วันนี้ - 25 ธันวาคม 2564
แท็กที่เกี่ยวข้อง ข่าวคอนโดเอสซี 2021

ข่าวและอีเว้นท์คอนโดล่าสุด