เมื่อวันที่ 18 พฤศจิกายน 2564 ที่ผ่านมา บริษัท เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ได้จัดงาน Blogger Day เปิดโอกาศให้เข้าเยี่ยมชมโครงการ 
มิวนีค หลังสวน (MUNIQ LANGSUAN) ที่สร้างเสร็จสมบูรณ์และเปิดให้เข้าไปสัมผัสห้องจริงวิวจริงอย่างเป็นทางการในวันแรก 
โดยชื่อโครงการ "MUNIQ" ได้ที่มาจากคำว่า "M + UNIQ" ซึ่งหมายถึง "Major + ความมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ไม่เหมือนใคร" ตัวอาคาร และสถาปัตยกรรม ออกแบบตกแต่งอย่างเรียบง่ายสไตล์ Timeless Design แต่ใส่ใจในทุกรายละเอียดพร้อมเฟอร์นิเจอร์และวัสดุคุณภาพมาตรฐานระดับโลก
  
 มิวนีค หลังสวน (MUNIQ LANGSUAN) คอนโดมิเนียมสุดหรูระดับลักชัวรี่แบบฟรีโฮลด์ (Freehold) จัดเป็นหนึ่งในโครงการ Rare Item ที่หาได้ไม่ง่ายนักในทำเลพรีเมียมใจกลางเมืองย่านหลังสวน หรืออาจเรียกได้ว่าเป็นที่ดินผืนสุดท้ายที่จะพัฒนาโครงการในรูปแบบของ Freehold แนบชิดธรรมชาติไปกับสวนสาธารณะขนาดใหญ่อย่างส่วนลุมพินี เพียงแค่ 100 เมตร สามารถเทควิวพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่ของสวนลุมพินีได้จากห้องนอน ให้คุณพักผ่อน และตื่นมาสัมผัสกับธรรมชาติได้ในทุกๆ วัน  กับราคาขายที่คุ้มค่าสามารถจับต้องได้ง่าย ใกล้เคียงกับโครงการลีสโฮลด์ (Leasehold) ที่เปิดขายในย่านเดียวกัน แต่สามารถซื้อเก็บเป็นมรดกและส่งต่อให้ลูกหลานในอนาคตได้ กับราคาเริ่มต้น 18 ล้านบาท*
  
 MUNIQ LANGSUAN เป็นโครงการ High Rise ความสูง 28 ชั้น จำนวน 163 ยูนิต โดดเด่นและเหนือกว่าด้วยรูปแบบห้องพักอาศัยขนาดใหญ่ เพดานสูง 3 เมตร รูปแบบห้องพัอาศัยแบบ 1-3 ห้องนอน ขนาด 50 - 179 ตร.ม. และยูนิตพิเศษ The Collection ขนาด 71 - 254 ตร.ม.  โดยในวันงานเปิดให้ชมห้องตัวอย่าง 2 Type ด้วยกัน
  
 ห้องตัวอย่าง Type ที่ 1  แบบ 2 ห้องนอน ขนาด 78.9 ตร.ม.
       ห้องตัวอย่าง Type ที่ 2 แบบ 2 ห้องนอน ขนาด 96.4 ตร.ม.
          โครงการ มิวนีค หลังสวน (MUNIQ LANGSUAN) มาพร้อมกับที่สุดแห่ง Facilities ที่จัดมาให้หลากหลายไม่เหมือนใคร อาทิ
 ชั้น Ground : Lobby, Reception Area, Mail Room และ Meeting Room
 ชั้น 5 : Active Atrium, Releaxing Lounge
 ชั้น 6 : Gym, Yoga Room
 ชั้น 7 : Games Lounge, Kids Quarter
 ชั้น 27 : Heated Pool (28°C), Kids Pool, Jacuzzi, Leosire Pool, Sky deck
 ชั้น 28 : Sky Lounge, Private Culinary Kitchen, Private Dining Room
              นอกจากนี้ยังมีที่จอดรถระบบ Auto Parking รองรับรถยนต์ได้ทั้งหมด 185 คัน คิดเป็นสัดส่วน 111% บริการจุดชาร์จรถไฟฟ้า (EV Chargers) และที่จอดรถซูเปอร์ไบค์ ปัจจุบันโครงการ มียอดไปแล้วประมาณ 90% ใครที่สนใจสามารถเข้าสัมผัสความสวยงามของโครงการได้ทุกวัน  ลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิ์พิเศษ : 
https://bit.ly/3qJFFTG 
 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Call Center 1266 หรือ www.mjd.co.th
  
 #MuniqLangsuan  #Muniqunveilingday #MajorDevelopment #MJD