รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

ทิวทะเลเวิลด์ จัดหนักโปรโมชั่น One Price ราคาทุน

ข่าว 13 พ.ค. 64 1,547
ทิวทะเลเวิลด์ จัดหนักโปรโมชั่น One Price ราคาทุน


ในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 กลับมาอีกครั้ง ผู้บริหารหนุ่ม ปลาทู-ดิฐวัฒน์ อิสสระ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ร่วมอิสสระ จำกัด เดินหน้าจัดโปรชั่นหนักกับ "One Price ราคาทุน" นำโครงการ บลู ไดมอนด์ คอนโดวิวชั้นสูงทะเล แต่งครบ พร้อมอยู่  สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ Facilities ครบครัน ภายใต้อาณาจักรทิวทะเลเวิลด์ ชะอำ-หัวหิน รายล้อมไปด้วย Community มากมาย  มาเสนอขายในราคาทุน ด้วยราคาเริ่มต้น 1.79 ล้านบาท*  

เพื่อสร้างทางเลือก และช่วยลูกค้าได้มีโอกาสเป็นเจ้าของคอนโดตากอากาศ ในทำเลคุณภาพ บนพื้นที่ภายในอาณาจักรกว่า 110 ไร่ พร้อมชายหาดขาวสะอาด เงียบสงบ มีความเป็นส่วนตัว อีกทั้งการเดินทางยังสะดวกสบาย เหมาะสำหรับวันพักผ่อนของครอบครัว โปรโมชั่น One Price ราคาทุน เริ่มตั้งแต่วันนี้- 31 พ.ค. 64 นี้เท่านั้น เงื่อไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  Tel: 095 991 5086-7 www.charnissara.com/Bluhuahin และ LINE: @Thewtalayworld
แท็กที่เกี่ยวข้อง บลู ไดมอนด์ ทิวทะเลเวิลด์ คอนโดหัวหิน คอนโดชะอำ ข่าวร่วมอิสสระ ปี2021

ข่าวและอีเว้นท์คอนโดล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)