รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

LPP ชูบริษัทลูก LSS ให้บริการรักษาความปลอดภัยครบวงจรตามมาตรฐานสากล

ข่าว 15 มี.ค. 64 179
LPP ชูบริษัทลูก LSS ให้บริการรักษาความปลอดภัยครบวงจรตามมาตรฐานสากล


นางสาวสมศรี เตชะไกรศรี กรรมการผู้จัดการ บริษัท ลุมพินี พรอพเพอร์ตี้ มาเนจเมนท์ จำกัด (LPP) บริษัทบริหารจัดการชุมชนในเครือ บริษัท แอล.พี.เอ็น. ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) (LPN) เปิดเผยว่า การจัดตั้ง บริษัท รักษาความปลอดภัย แอล เอส เอส โซลูชั่นส์ จำกัด (LSS)  เพื่อต้องการให้ธุรกิจของ LPP มีบริการที่ครบวงจรมากขึ้น เป็นการเพิ่มศักยภาพและรักษาคุณภาพการบริหารชุมชนน่าอยู่ของโครงการลุมพินี รวมถึงการขยายงานบริการไปยังโครงการภายนอก
"การขยายธุรกิจบริการครั้งนี้ นอกจากวัตถุประสงค์เพื่อให้ธุรกิจบริการครบวงจรแล้ว ยังเป็นการเสริมความแข็งแกร่งและศักยภาพของ LPP อีกด้วย เพราะนอกจากการดูแลเรื่องต้นทุนได้แล้ว ยังสามารถบริหารจัดการและควบคุมคุณภาพของบุคลากรได้ดียิ่งขึ้น" นางสาวสมศรี กล่าว
ทั้งนี้ บริษัท LSS มีความเชี่ยวชาญในด้านการรักษาความปลอดภัยแบบบูรณาการระหว่างการรักษาความปลอดภัยด้วยบุคลากรที่มีคุณภาพ ระบบอิเล็กทรอนิกส์และงานระบบ โดยจัดให้มีมาตรฐานการรักษาความปลอดภัย และนำเสนอบริการตามระดับความต้องการของลูกค้า (Service Level Agreement หรือ SLA) โดยเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยทุกคนมีความเป็นมืออาชีพ ผ่านการฝึกอบรมตามมาตรฐาน เพื่อทำหน้าที่รักษาความปลอดภัยสำหรับโครงการที่อยู่อาศัย อาคารสำนักงาน ศูนย์การค้า ธุรกิจทั่วไป และงานอีเวนต์หรืองานกิจกรรมในเทศกาลพิเศษต่างๆ เช่น งานแสดงดนตรี การแข่งขันกีฬา การเปิดตัวสินค้า
สำหรับมาตรฐาน 5s คือ Secure มุ่งเน้นความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สิน Smart เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยมีความรู้ ความเข้าใจในหน้าที่และความรับผิดชอบ Strong การฝึกอบรมอย่างสม่ำเสมอ เพื่อรักษาสมรรถภาพร่างกายและเพิ่มความรู้ความเข้าใจในการทำงาน Smile บริการด้วยรอยยิ้ม มีมนุษยสัมพันธ์ และใจรักบริการ และ Satisfaction มาตรฐานบริการที่สร้างความพึงพอใจและประสิทธิภายในการดำเนินงาน
อย่างไรก็ตาม ในช่วงแรกทาง LSS จะให้บริการแก่โครงการในกลุ่ม LPN ก่อน หลังจากนั้น จึงขยายไปรับงานภายนอกกลุ่ม LPN โดยชูจุดเด่นของ LSS ที่นอกจากด้านการรักษาความปลอดภัยด้วยบุคลากรแล้ว ยังจะนำเรื่องของการรักษาความปลอดภัยด้านอิเล็กทรอนิกส์และระบบงาน (Electronic Security & System ESS) มาใช้ร่วมด้วย เช่น ศูนย์ ปฏิบัติการระบบรักษาความปลอดภัย  หรือ LPP Smart Security Center เป็นการเพิ่มประสิทธิภาพการรักษาความปลอดภัยทั้งในส่วนการใช้บุคลากรและเทคโนโลยีควบคู่กันได้ตลอด 24 ชั่วโมง  โดยตั้งเป้ารายได้ปี 2564 ที่ 60 ล้านบาท และปี 2565 ก็จะเติบโต 100% เป็น 120 ล้านบาท
แท็กที่เกี่ยวข้อง ข่าว lpn ปี 2021 lpn ข่าว lpn ปี 2021 lpn ข่าว lpn ปี 2021 lpn

ข่าวและอีเว้นท์คอนโดล่าสุด