รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

SENA ประกาศมาตรการคุมเข้ม ดูแลลูกค้าทุกกลุ่ม ปรับตัวเน้นขายผ่านออนไลน์ครบวงจร

ข่าว 15 ม.ค. 64 329
SENA ประกาศมาตรการคุมเข้ม ดูแลลูกค้าทุกกลุ่ม ปรับตัวเน้นขายผ่านออนไลน์ครบวงจร


ผศ.ดร.เกษรา ธัญลักษณ์ภาคย์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เสนาดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า หลังจากที่เกิดการแพร่ระบาดของโควิด-19 ระลอกใหม่ไปทั่วประเทศ ในเชิงปฏิบัติทางเสนามีมาตรการคุมเข้มมากยิ่งขึ้น เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโควิด-19 และมีการตรวจคัดกรองผู้ที่มีความเสี่ยงในการติดเชื้อโควิด-19 ทั้งกลุ่มคนที่เข้ามาติดต่อภายในบริษัท และ พนักงานทุกคนที่เดินทางไปพื้นที่เสี่ยง เพื่อลดการแพร่ระบาดของโควิด-19 
อย่างไรก็ดีปีนี้ยังมีมาตรการสานต่อ "SENA Zero Covid"  เพื่อดูแลทุกคนทุกกลุ่มเหมือนเดิมให้ดีที่สุด แต่เพิ่มเติมต้อง "Stong" มากยิ่งขึ้นและในทุกมิติ โดยเฉพาะ 5 กลุ่มคนสำคัญ  ดังนี้
1. พนักงาน "ครอบครัวของเรา" เราพร้อมดูแลทุกคนให้ดีที่สุด โดยมีการจัดทำประกันกลุ่มและมีการทำประกันพิเศษคุ้มครองการติดเชื้อไวรัสโคโรน่าแบบกลุ่มให้แก่พนักงานทุกคน
2. คู่ค้าหรือซัพพลายเออร์ เราพร้อมช่วยเหลือคู่ค้าอย่างเต็มที่และเหมือนเดิมเพราะเราเข้าใจสถานการณ์และวิกฤตครั้งนี้เป็นอย่างดี
3. ลูกค้า ทางบริษัทไม่ทอดทิ้งลูกค้าจนกว่าสถานการณ์จะกลับมาเป็นปกติ และเพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกกับลูกค้า ทางเสนาเพิ่มช่องทางการขายครบทุกช่องทางและข้อมูลโครงการที่ครอบคลุมครบถ้วน ผ่านแพลตฟอร์มต่างๆ ทั้ง Online Booking ,FB Inbox ,Call Center ,Website , Facebook และสามารถติดต่อพนักงานขายโครงการได้ตลอดผ่านช่องทาง LINE Official ทุกโครงการ

4. ลูกบ้าน ปัจจุบันมีทีมงานของบริษัท วิคตอรี่ แมเนจเม้นท์ เซอร์วิส จำกัดบริษัทในเครือเสนา เป็นบริษัทดูแลบริหารจัดการอาคารชุด และหมู่บ้านจัดสรรของโครงการ ที่ผ่านมา ทางวิคตอรี่ ได้มีมาตรการป้องกันและควบคุมการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ให้แก่ลูกบ้านและพนักงานตามโครงการอย่างใกล้ชิดมีการติดตั้งจุดวางเจลล้างมือให้บริการ ทำความสะอาดพื้นที่ส่วนกลางทั้งหมดและทุกจุดรอบโครงการ และการตรวจวัดอุณหภูมิทุกคนที่เข้ามาในโครงการ รวมทั้งมีการฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อทุกจุด และจัดทำ QR Code ไทยชนะสำหรับ Visitor ในทุกโครงการ 

5. ประเทศของเรา พวกเราทุกคนต้องช่วยกันดูแลตัวเองและคนรอบข้าง ใส่หน้ากากอนามัยทุกครั้งก่อนออกจากบ้าน เว้นระยะห่างปฏิบัติตามมาตรการ Social Distancing อย่างเคร่งครัด  หลีกเลี่ยงการพบเจอคน หรือ พื้นที่ที่มีคนจำนวนมาก 

ทั้งนี้ ทางเสนาขอให้ทุกคนทุกกลุ่มเชื่อมั่นและไว้วางใจในมาตรฐานการดูแลของเสนา ตั้งแต่มาตรการการป้องกันและลดความเสี่ยงต่อการติดไวรัสโควิด -19 โดยเริ่มจากให้พนักงานทุกคนทั้งประจำสำนักงานใหญ่ และ พนักงานประจำในโครงการต่าง ๆ สวมหน้ากากอนามัย และผ่านจุดคัดกรอง ตรวจวัดอุณหภูมิร่างกาย ฉีดพ่นสเปรย์แอลกอฮอล์ทำความสะอาดมือทุกครั้งก่อนเข้ามาภายในบริเวณ เพื่อความปลอดภัยสูงสุด
แท็กที่เกี่ยวข้อง มาตรการ โควิด 19 คอนโดเสนา ขายคอนโดออนไลน์ มาตรการ โควิด 19 คอนโดเสนา ขายคอนโดออนไลน์ มาตรการ โควิด 19 คอนโดเสนา ขายคอนโดออนไลน์

ข่าวและอีเว้นท์คอนโดล่าสุด