รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

ซิซซา กรุ๊ป อัดแคมเปญ Pay less Get HIGH โครงการ วินแดม แกรนด์ ในหาน บีช ภูเก็ต

ข่าว 12 ม.ค. 64 298
ซิซซา กรุ๊ป อัดแคมเปญ Pay less Get HIGH โครงการ วินแดม แกรนด์ ในหาน บีช ภูเก็ต


นายอรรถนพ พันธุกำเหนิด ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซิซซา กรุ๊ป จำกัด บริษัทผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์เพื่อการลงทุนรูปแบบ Investment Property (IP) เปิดเผยว่า เพื่อเป็นการกระตุ้นกำลังซื้อในช่วงต้นปี 2564 บริษัทฯ จึงได้จัดโปรโมชั่น "Pay less Get HIGH" ขึ้นมา สำหรับผู้ที่สนใจลงทุนโครงการ วินแดม แกรนด์ ในหาน บีช ภูเก็ต (Wyndham Grand Nai Harn) ตั้งแต่วันนี้ - 31 มกราคม 2564 จะได้ดีลในราคาลงทุนเริ่มต้นเพียง 6.99 ล้านบาท อีกทั้งยังร่วมเป็นเจ้าของโรงแรม 5 ดาวพรีเมียม กับการลงทุนที่ให้ผลตอบแทนสูง ได้แก่
  • การันตีผลตอบแทน 35%*
  • การันตีซื้อคืน 110%*
  • รับสิทธิ์พักฟรี 30 คืนต่อปี*
  • ฟรีค่าใช้จ่าย ณ วันโอน*
  • พิเศษ!!! ลงทะเบียนวันนี้ รับ!! ทริปภูเก็ตสุดหรู 3 วัน 2 คืน*

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด


"โปรโมชั่นสุดพิเศษนี้จะตอบโจทย์นักลงทุนอสังหาริมทรัพย์ที่ต้องการต่อยอดผลตอบแทนที่คุ้มค่าและมีการันตีรับซื้อคืน เป็นการลงทุนที่มีความเสี่ยงต่ำ ได้รับผลตอบแทนสม่ำเสมอ อีกทั้งยังได้รับสิทธิพิเศษสุดเอ็กซ์คลูซีฟ อีกมากมาย แคมเปญนี้นับว่าคุ้มค่าและเหมาะสมที่จะลงทุนมากที่สุดในช่วงเวลานี้" นายอรรถนพ กล่าว
โดยโครงการ วินแดม แกรนด์ ในหาน บีช ภูเก็ต เป็นอสังหาริมทรัพย์เพื่อการลงทุนในรูปแบบ Investment Property ซึ่งพัฒนาโครงการโดยบริษัท ซิซซา กรุ๊ป จำกัด ร่วมเป็นพันธมิตรกับแบรนด์ วินแดม โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท (WYNDHAM Hotels and Resorts) ซึ่งเป็นแบรนด์บริหารโรงแรมมาเป็นผู้บริหารโครงการ สำหรับโครงการ วินแดม แกรนด์ ในหาน บีช ภูเก็ต ตั้งอยู่บริเวณชายหาดในหาน มีเนื้อที่ทั้งหมด 11 ไร่ สร้างเป็นอาคารสูง 4 ชั้น แบ่งเป็นห้อง 2 แบบ ขนาดตั้งแต่ 40 ตารางเมตร ขึ้นไปจนถึง 65 ตารางเมตร จำนวนรวม 353 ยูนิต มีทั้งหมด 12 อาคาร โดยแบ่ง 4 อาคารบริหารในรูปแบบโรงแรมเต็มรูปแบบ และอีก 8 อาคารแบ่งขายเพื่อการลงทุน และบริหารการเข้าพักโดยวินแดม ราคาเริ่มต้น 6.99 ล้านบาท มูลค่าโครงการ 3,100 ล้านบาท ด้านการก่อสร้างขณะนี้มีความคืบหน้าแล้วกว่า 90%
แท็กที่เกี่ยวข้อง วินแดม แกรนด์ ในหาน บีช ภูเก็ต ซิซซา กรุ๊ป pay less get high investment property วินแดม แกรนด์ ในหาน บีช ภูเก็ต ซิซซา กรุ๊ป pay less get high investment property วินแดม แกรนด์ ในหาน บีช ภูเก็ต ซิซซา กรุ๊ป pay less get high investment property

ข่าวและอีเว้นท์คอนโดล่าสุด