รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

เมเจอร์ สร้างปรากฎการณ์ใหม่ Flash Sale 10.10 + 10 จอง 1 ฟรี 1 ยูนิต ดันยอดขายคอนโดไตรมาส 4

ข่าว 24 ก.ย. 63 1,450
เมเจอร์ สร้างปรากฎการณ์ใหม่ Flash Sale 10.10 + 10 จอง 1 ฟรี 1 ยูนิต ดันยอดขายคอนโดไตรมาส 4


ดร.สุริยา พูลวรลักษณ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า "ตลาดอสังหาริมทรัพย์ โดยเฉพาะตลาดคอนโด ในช่วงครึ่งปีหลัง ไตรมาส 3-4 กลับมาคึกคักอีกครั้ง หลังจากที่ประเทศไทยคลายมาตรการล็อคดาวน์ ภาคธุรกิจกลับมาเดินหน้าอีกครั้ง โดยในช่วงครึ่งปีหลังของปี 2563 นี้ บริษัทฯ จะมีโครงการสร้างเสร็จพร้อมส่งมอบและทยอยโอนกรรมสิทธิ์ เพิ่มเติม 3 โครงการ ได้แก่ โครงการ มิวนีค สุขุมวิท 23 (MUNIQ Sukhumvit 23) โครงการ มารุ ลาดพร้าว 15 (MARU Ladprao 15) และโครงการ มารุ เอกมัย 2 (Maru Ekkamai 2) รวมมูลค่า 3 โครงการ อยู่ที่ 7,000 ล้านบาท และมียอดรอโอน (Backlog) รวมมูลค่า 10,000 ล้านบาท
แคมเปญ Flash Sale 10.10 + 10 นี้ เป็นแคมเปญส่งเสริมการขายในช่วงเวลาพิเศษ ที่มอบส่วนลดมากกว่าส่วนลดปกติ ลดราคาหนัก 10% จากราคาปกติทุกยูนิต* โดยถือฤกษ์วันที่ 10 เดือน 10 ตั้งแต่ 10 - 31 ตุลาคม 2563 สำหรับโครงการ มารุ ลาดพร้าว 15 (MARU Ladprao 15) คอนโดสร้างเสร็จพร้อมอยู่ ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินสถานีลาดพร้าว เพียง 50 เมตร ราคาเริ่มต้น 4.7 ล้านบาท* และโครงการ ไมลส์ รัชดา - ลาดพร้าว (Miles Ratchada - Ladprao) โครงการ Fully Furnished คอนโดแต่งครบ ห่างจาก สถานีรถไฟฟ้าใต้ดินสถานีลาดพร้าวและสถานีอินเตอร์เชนจ์สายสีเหลือง เพียง 550 เมตร คอนโด Low -rise โครงการแรกของเมเจอร์ฯ ที่เพิ่งเปิดตัว Grand Opening ไปเมื่อ 12-13 กันยายน ที่ผ่านมา ต่อโปรโมชั่นลด 10% ต่อเนื่อง ลดราคาหนักทั้ง 2 โครงการ แถมต่อที่ 2 ลดเพิ่มอีก 10% จากราคาที่ลดแล้ว ราคาเริ่มต้น 2.20 ล้านบาท* เงื่อนไขพิเศษสุดนี้มีจำนวนจำกัด และระยะเวลาตามที่กำหนดเท่านั้น

และตบท้ายความพิเศษด้วย Flash Sales จอง 1 ฟรี 1 ยูนิต สำหรับโครงการ แมเนอร์ สนามบินน้ำ (Manor Sanambinnam) คอนโดสไตส์รีสอร์ท ติดแม่น้ำเจ้าพระยา ใกล้สถานีรถไฟฟ้าสายสีม่วง สถานีพระนั่งเกล้า ราคาเริ่มต้น 2.5 ล้านบาท* ที่พร้อมจัดหนัก เพื่อปิดโครงการล็อตสุดท้าย เฉพาะวันที่ 10 ตุลาคม วันเดียวเท่านั้น ตั้งแต่เวลา 10.00-20.00 น. ติดตามโปรโมชั่น ก่อนใครผ่านทาง Line official @mjd.th หรือ Call center 1266
อย่างไรก็ตาม ในช่วงนี้ถือเป็นโอกาสที่ดีของผู้บริโภคที่ต้องการที่อยู่อาศัยพร้อมอยู่คุณภาพดีในราคาสมเหตุสมผล หรือสำหรับนักลงทุนที่หวังผลในระยะยาว และการที่ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ออกแคมเปญส่งเสริมการขายกันมากขึ้น ก็ทำให้มีโอกาสได้เลือกและเปรียบเทียบได้มากยิ่งขึ้น ประกอบกับธนาคารปรับลดดอกเบี้ยเงินกู้และมีโปรโมชั่นที่ดึงดูด ก็คาดว่าจะเป็นปัจจัยที่กระตุ้นอสังหาฯ โดยเฉพาะตลาดคอนโดได้มากขึ้น"
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม Line official @mjd.th หรือ Call center 1266
แท็กที่เกี่ยวข้อง รวมโปรโมชั่นคอนโด ข่าวโปรโมชั่นคอนโด 2020 ข่าวคอนโดเมเจอร์ 2020 รวมโปรโมชั่นคอนโด ข่าวโปรโมชั่นคอนโด 2020 ข่าวคอนโดเมเจอร์ 2020 รวมโปรโมชั่นคอนโด ข่าวโปรโมชั่นคอนโด 2020 ข่าวคอนโดเมเจอร์ 2020

ข่าวและอีเว้นท์คอนโดล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)