รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

RISLAND เปิดตัวบิ๊กโปรเจกต์ "สกายไรซ์ อเวนิว สุขุมวิท 64" ลุยตลาดอสังหาฯ ครึ่งปีหลัง

ข่าว 23 ก.ค. 63 712
RISLAND เปิดตัวบิ๊กโปรเจกต์ "สกายไรซ์ อเวนิว สุขุมวิท 64" ลุยตลาดอสังหาฯ ครึ่งปีหลัง 


ดร.หยาน จู้ ผู้อำนวยการโครงการ สกายไรซ์ อเวนิว สุขุมวิท 64 (Skyrise Avenue Sukhumvit 64) ริสแลนด์ (ประเทศไทย) เปิดเผยว่า RISLAND เป็นกลุ่มพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ที่ฮ่องกง ดำเนินธุรกิจด้านการพัฒนาที่อยู่อาศัย อาคารพาณิชย์ และการบริหารจัดการอาคาร มีโครงการอสังหาริมทรัพย์อยู่ในหลากหลายประเทศ ทั้งสหรัฐอเมริกา นิวซีแลนด์ อินเดีย อินโดนีเซีย เวียดนาม และประเทศไทย รวมมูลค่าโครงการทั่วโลกประมาณ 550,000 ล้านบาท และตั้งแต่ปี 2018 เป็นต้นมา ริสแลนด์ ประเทศไทย ได้เปิดตัวโครงการหลากหลายแบรนด์ใหม่ ครอบคลุมทุกเซกเมนต์ อย่างโครงการ Artisan Ratchada, โครงการ Lake Serene Rama II, โครงการ CLOUD Thonglor-Phetchaburi, โครงการ The Livin Phetkasem, และโครงการ CLOUD Residences-SKV23 ซึ่งได้รับผลตอบรับที่ดี

"ล่าสุด ริสแลนด์ ประเทศไทย ได้เดินหน้าพัฒนาโครงการแบบ Mixed-Use บนทำเลที่มีศักยภาพการคมนาคมสะดวกสบาย ในระดับราคาที่เอื้อมถึง เพื่อสานต่อปรัชญาของบริษัทที่ไม่ใช่แค่การสร้างที่อยู่อาศัย แต่เป็นความปรารถนาที่จะสร้างคุณภาพชีวิต (Quality of Living) เพื่อให้เกิดประโยชน์ต่อผู้อยู่อาศัยมากที่สุด อย่าง โครงการ สกายไรซ์ อเวนิว สุขุมวิท 64 (Skyrise Avenue Sukhumvit 64) ซึ่งถือเป็นโครงการขนาดใหญ่ที่สุดของริสแลนด์ ประเทศไทย ในทำเลศักยภาพบนถนนสุขุมวิท โดยเป็นคอนโดมิเนียมแบบไฮไรส์ จำนวน 4 อาคาร (เฟสที่ 1) โดยมี อาคารสูง 46 ชั้น 1 อาคาร, อาคารสูง 48 ชั้น จำนวน 2 อาคาร และอาคารสูง 49 ชั้น จำนวน 1 อาคาร มีจำนวนยูนิตทั้งหมด 1,961 ยูนิต โดยที่เราจะเปิดขายเฟส 1 ที่มีมูลค่าถึง 9,060 ล้านบาท จากมูลค่ารวมทั้งโครงการกว่า 15,000 ล้านบาท มาพร้อมพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่กว่า 40% เพื่อให้กลายเป็นโอเอซิสใจกลางเมือง ที่สร้างชีวิตที่สมบูรณ์แบบทั้งการทำงาน การพักผ่อนให้กับผู้อยู่อาศัยครงการ สกายไรซ์ อเวนิว สุขุมวิท 64 ถือเป็นโครงการที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในย่านนี้ ด้วยขนาดพื้นที่กว่า 22 ไร่ ใกล้รถไฟฟ้า BTS สถานีปุณณวิถี เพียง 450 เมตร ซึ่งทำเลศักยภาพสุขุมวิทตอนปลาย ถือเป็นทำเลที่เติบโตอย่างต่อเนื่อง และสามารถเดินทางเชื่อมต่อกับย่านธุรกิจไม่ว่าจะเป็น โซนเพลินจิต, ชิดลม และสยามได้อย่างสะดวกสบาย ครบครันด้วยสถานที่สำคัญที่รองรับไลฟ์สไตล์ ทั้งศูนย์การค้า, อาคารสำนักงาน, สถานศึกษา, โรงพยาบาล รวมไปถึงสถานที่สำคัญต่างๆ ทั้งภาครัฐและเอกชนมากมาย และที่กำลังจะเกิดขึ้นใหม่อย่างบางกอก มอลล์ ซึ่งหากมองในแง่การลงทุน ราคาคอนโดมิเนียมบริเวณสุขุมวิทตอนปลาย ณ ปัจจุบัน มีราคาเฉลี่ยประมาณ 160,000-180,000 บาทต่อตารางเมตร และมี Rental Yield เฉลี่ยอยู่ที่ 5-8 % ดร. หยาน จู้ กล่าว
ด้าน นายเกษมศักดิ์ สุนทโรทก ผู้อำนวยการฝ่ายการขายและการตลาด ริสแลนด์ (ประเทศไทย) กล่าวว่า โครงการสกายไรซ์ อเวนิว สุขุมวิท 64 ถูกพัฒนาภายใต้แนวคิด Harmonic Living Arise สมดุลชีวิตใหม่ใจกลางเมือง เพื่อให้ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของผู้อยู่อาศัยมากที่สุด ส่งผ่านความโดดเด่นของโครงการ ทั้ง 3 ส่วนหลัก ได้แก่ 
1) The Living Area เนื่องจากการพัฒนาโครงการฯ ถูกแยกพัฒนาออกมาเป็น 4 อาคาร และมีจำนวนยูนิตทั้งหมด 1,961 ยูนิต จึงทำให้บริษัทฯ ได้ออกแบบพื้นที่พักอาศัย โดยแบ่งสัดส่วนของห้องพักต่อ 1 ชั้นให้มีเพียง 11 ยูนิตเท่านั้น และพื้นที่พิเศษ 3 ชั้นบนสุดที่จะมีเพียง 5 ยูนิต เพื่อเพิ่มความเป็นส่วนตัวให้กับผู้พักอาศัยมากขึ้น และยังสามารถชมวิวความสวยงามของโค้งแม่น้ำเจ้าพระยาฝั่งบางกระเจ้าได้จากระเบียงห้องของตัวเอง
2) The Recreation Area โครงการฯ มีความพิถีพิถันและใส่ใจในทุกรายละเอียด โดยเฉพาะการจัดสรรพื้นที่ให้มีประโยชน์ต่อการใช้งานสำหรับผู้อยู่อาศัยได้จริง และเพิ่มความสำคัญกับพื้นที่สีเขียวภายในโครงการ เช่น สวนสุขภาพ ที่ทุกคนสามารถออกกำลังกายหรือพักผ่อนตามอัธยาศัย เปรียบเป็นโอเอซิสใจกลางเมือง โดยจัดสัดส่วนพื้นที่สีเขียวมากถึงกว่า 40% พร้อมตกแต่งด้วยพรรณไม้กว่า 100 ชนิด และพร้อมสรรพไปด้วยพื้นที่ส่วนกลาง และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันทั้ง indoor และ outdoor ที่กระจายอยู่ภายในตัวอาคาร ทั้ง 3 อาคาร เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัยมากที่สุด อาทิ Swimming Pool ขนาด 500 ตร.ม. เทียบเท่าสระโอลิมปิก, Co-working space, Podcast Station, Fitness, Co-Kitchen Space, Family area, Sauna room และโซนออกกำลังกายต่างๆ อาทิ Fitness และ Basketball (Half Court) เป็นต้น
3) The Car Safety Area พื้นที่จอดรถยังเป็นส่วนที่โครงการฯ ให้ความสำคัญเป็นอันดับต้นๆ โดยส่วนของที่จอดรถจะถูกนำไปไว้ใต้ดินทั้งหมด จำนวน 2 ชั้น เพื่อให้ได้ทัศนียภาพที่สวยงามและที่จอดรถคิดเป็น 46% ไม่รวมซ้อนคัน 

นอกจากความโดดเด่นทั้ง 3 ด้านดังกล่าว เพื่อให้ตอบรับกับไลฟ์สไตล์การอยู่อาศัยของคนรุ่นใหม่ ที่สามารถทำงานได้ที่โครงการที่พักอาศัย ทางโครงการยังได้จับมือกับ Casa Lapin ร้านกาแฟสไตล์อินดี้ที่เหล่า Hopper รู้จักกันดี หลากหลายความอร่อยตั้งแต่เมนูกาแฟ ขนมหวาน ท่ามกลางบรรยากาศสบายๆ ที่ต่อไปนี้การมา Hopping จะไม่ใช่แค่ดื่มกาแฟและถ่ายรูปในร้านอีกต่อไป แต่ยังได้มาภาพสวยๆ ใน Sales Gallery ของโครงการคอนโดใจกลางสุขุมวิทกลับบ้านอีกด้วย พร้อมกันนั้นในอีก 4 ปีข้างหน้า ยังจะมีอาคารสำนักงาน และพื้นที่พาณิชย์ที่จะเกิดขึ้นในเฟส 2 ซึ่งคาดว่าจะสร้างความสะดวกสบายให้กับผู้อยู่อาศัยใน สกายไรซ์ อเวนิว สุขุมวิท 64 (Skyrise Avenue Sukhumvit 64) ได้อย่างแท้จริง นายเกษมศักดิ์ กล่าวในตอนท้าย

ด้าน นายดวงฤทธิ์ บุนนาค ผู้ก่อตั้ง บริษัท ดวงฤทธิ์ บุนนาค จำกัด เผยถึงการที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการร่วมออกแบบโครงการฯ ว่า สกายไรซ์ อเวนิว สุขุมวิท 64 ถูกออกแบบให้สอดคล้องกับแนวคิดที่มีความเป็น Modern Minimal และดูเรียบง่าย รวมไปถึงการวางผังต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการแยกพื้นที่พักอาศัยและพื้นที่ส่วนกลางออกจากกันอย่างชัดเจน การออกแบบพื้นที่จอดรถให้อยู่ใต้ดินทั้งหมด เพื่อมุมมองและบรรยากาศภายในโครงการ รวมไปถึงการวางแนวอาคารให้หันเหลื่อมกันที่สัมพันธ์กับผังของอาคาร ทำให้เกิดเป็นผังห้องในแบบต่างๆ ที่หลากหลาย และสามารถเพิ่มตัวเลือกในการอยู่อาศัยที่เข้ากับ Lifestyle มากที่สุดสำหรับพื้นที่ภายในห้องก็ถูกออกแบบให้มีจุดเด่นมาในหลายสไตล์การอยู่อาศัย ทั้งรูปแบบครัวเปิดและครัวปิด ห้องนั่งเล่นแบบเข้ามุม หรือจะเป็นแนวกระจกโค้งขนาดใหญ่ภายในห้องนอน อ่างอาบน้ำรับวิวพื้นที่ภายนอก รวมไปถึงการตกแต่งวัสดุภายในห้อง ทั้งเฟอร์นิเจอร์ Built-in ที่ได้คำนึงถึงการใช้งานจริง เช่น ชั้นวางรองเท้าและตู้วางของบริเวณหน้าห้อง ตู้เสื้อผ้าขนาดใหญ่ที่สามารถใส่กระเป๋าเดินทางได้ ซึ่งทั้งหมดอยู่บนแนวคิดของการใช้งานได้จริงของผู้อยู่อาศัยเพื่อให้ที่นี่คือ ที่อยู่อาศัยที่สามารถรองรับไลฟ์สไตล์ที่เปลี่ยนไปได้อย่างแท้จริง นายดวงฤทธิ์ กล่าว ทั้งนี้ โครงการ สกายไรซ์ อเวนิว สุขุมวิท 64 ประกอบด้วยห้องชุดขนาดต่างๆ ได้แก่
  • ห้อง 1 Bedroom ขนาดพื้นที่ 28 - 35 ตารางเมตร
  • ห้อง 2 Bedrooms 1 Bathroom ขนาดพื้นที่ 45 ตารางเมตร
  • ห้อง 2 Bedrooms 2 Bathrooms ขนาดพื้นที่ 55 ตารางเมตร
  • ห้อง 3 Bedrooms 2 Bathrooms ขนาดพื้นที่ประมาณ 73 ตารางเมตร
  • ห้อง 3 Bedrooms 3 Bathrooms ขนาดพื้นที่ประมาณ 87 - 100 ตารางเมตร
  • ห้อง Loft ขนาด 35-55 ตารางเมตร ในราคาเริ่มต้นเพียง 2.49 ล้านบาท โดยคาดว่าจะแล้วเสร็จในช่วงไตรมาส 2 / 2567
ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนรับข้อเสนอพิเศษได้ที่ https://bit.ly/3hWegqV พร้อมเตรียมเปิดขายพรีเซลล์ในวันที่ 1 - 2 สิงหาคม ศกนี้ ณ สำนักงานขาย โครงการ สกายไรซ์ อเวนิว สุขุมวิท 64 (ซอยสุขุมวิท 64/2)
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 0-2026-6888 ต่อ 7 หรือ Fackbook Fanpage: Skyrise Avenue SKV64 และ Line ID: @Skyrise_Skv64
แท็กที่เกี่ยวข้อง ข่าวคอนโดริสแลนด์ 2020 คอนโดย่านอุดมสุข คอนโดย่านปุณณวิถี คอนโดมิกซ์ยูส 2020 ข่าวคอนโดริสแลนด์ 2020 คอนโดย่านอุดมสุข คอนโดย่านปุณณวิถี คอนโดมิกซ์ยูส 2020 ข่าวคอนโดริสแลนด์ 2020 คอนโดย่านอุดมสุข คอนโดย่านปุณณวิถี คอนโดมิกซ์ยูส 2020

ข่าวและอีเว้นท์คอนโดล่าสุด