รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

"CMC" เปิดตัว "New Normal Community" ดอกเบี้ยต่ำ 2.58 % ต่อปี ทำเลศักยภาพพระราม 8 คุ้มเกินคาด ราคาเดียว

ข่าว 14 ก.ค. 63 736
"CMC" เปิดตัว "New Normal Community" ดอกเบี้ยต่ำ 2.58 % ต่อปี ทำเลศักยภาพพระราม 8 คุ้มเกินคาด ราคาเดียว


บริษัท เจ้าพระยามหานคร จำกัด (มหาชน) CMC ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์บนทำเลศักยภาพ เปิดตัว "New Normal Community" ห้องชุดพักอาศัยครบ 3 ฟังก์ชันรับ New Normal ในโครงการชาโตว์ อินทาวน์ พระราม 8 (Chateau in Town Rama 8) ทำเลศักยภาพพระราม 8 หนึ่งในทำเลใกล้แม่น้ำเจ้าพระยาที่น่าลงทุน ด้วยอัตราดอกเบี้ยต่ำ* 2.58 % ต่อปี ราคาเดียว 4.6 ล้านบาท คุ้มเกินคาด
นางสาวอนงค์ลักษณ์ แพทยานันท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เจ้าพระยามหานคร จำกัด (มหาชน) CMC เปิดเผยว่า "CMC มองเห็นทิศทางการลงทุนของผู้บริโภคในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ช่วงครึ่งปีหลังที่มีการปรับไลฟ์สไตล์ชีวิตใหม่แบบ New Normal เพื่อรับมือสถานการณ์โควิด-19 เน้นการทำงาน Work From Home และ Shopping ผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ ซึ่งไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคเปลี่ยนไปจากการทำงานประจำเป็นฟรีแลนซ์ หรือสนใจการทำธุรกิจผ่านช่องทางออนไลน์เพิ่มขึ้น โดยมีการสนับสนุนจากสถาบันการเงิน พร้อมอัตราดอกเบี้ยระดับต่ำที่ 2.58 % ต่อปี หรือผ่อนล้านละประมาณ 2,000 บาทต่อเดือน*
ซึ่งถือเป็นโอกาสที่ผู้บริโภคจะสามารถมีหน้าร้านแสดงสินค้า พร้อมเป็นที่ทำงานออนไลน์ และที่พักอาศัยได้ในเวลาเดียวกัน ซึ่ง CMC เปิดตัว "New Normal Community" ห้องชุดพักอาศัยครบ 3 ฟังก์ชันรับ New Normal ในโครงการชาโตว์ อินทาวน์ พระราม 8 (Chateau in Town Rama 8) เป็นครั้งแรก ด้วยห้องพักอาศัยขนาดใหญ่ สามารถปรับรูปแบบการใช้งานให้เป็น Online Office Live ผ่านสื่อออนไลน์ พร้อมห้องสต๊อกสินค้าให้คุณไม่พลาดทุกโอกาสในการขาย ห้องนอนเอนกประสงค์ให้คุณได้พักผ่อน โดยมีห้องครัวและห้องน้ำ รองรับ ทุกไลฟ์สไตล์ครบจบในที่เดียวกัน บนพื้นที่การใช้สอยตั้งแต่ 38.58 ตร.ม. ถึง 60.42 ตร.ม. ราคาเดียว 4.6 ล้านบาท*

ภายในโครงการประกอบด้วย เนื้อที่ทั้งหมด 2-3-68.57 ไร่ จำนวนห้องพัก 506 ยูนิต หมดแล้วหมดเลย สามารถเชื่อมต่อสถานีรถไฟฟ้า MRT บางยี่ขัน สัญจรไปสามย่าน สีลม อโศก รัชดาได้อย่างรวดเร็ว บริหารเวลาได้แม่นยำมากขึ้น และยังใกล้สถานที่สำคัญ โรงพยาบาลศิริราชปิยมหาราชการุณย์ โรงพยาบาลศิริราช หน่วยงานต่าง ๆ เช่น หนังสือพิมพ์สยามรัฐ สถาบันอาหารแห่งชาติ สำนักงานกปร. สถานศึกษา เช่น มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร ถือว่าเป็นย่านที่ค่อนข้างมีแหล่งงานที่น่าสนใจหลายแห่ง ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเพื่อรับข้อมูลและเงื่อนไขเพิ่มเติมได้ที่ www.cmc.co.th/ชาโตว์-อินทาวน์-พระราม-8 หรือลิงก์ด้านล่าง

CMC ได้ตอกย้ำถึงประสบการณ์และความสำเร็จในการพัฒนาโครงการที่พักอาศัย โดยเฉพาะคอนโดมิเนียมมานานกว่า 26 ปี โดยเราจะมุ่งมั่นสู่ความเป็นเลิศแห่งการเป็นผู้พัฒนาการอยู่อาศัย เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าด้วยคุณภาพสินค้าและบริการที่สร้างความพึงพอใจให้แก่ลูกบ้านในระดับที่สูงกว่าคู่แข่งขันในทุกผลิตภัณฑ์ เพราะเราใส่ใจ...ทุกความสุขของคุณ"
ปรึกษาเรื่องการลงทุนได้ที่ Account Advisor โทร. 1172 ต่อ 88
แท็กที่เกี่ยวข้อง ข่าวคอนโด cmc 2020 new normal lifestyle คอนโดวิวแม่น้ำเจ้าพระยา ข่าวคอนโด cmc 2020 new normal lifestyle คอนโดวิวแม่น้ำเจ้าพระยา ข่าวคอนโด cmc 2020 new normal lifestyle คอนโดวิวแม่น้ำเจ้าพระยา

ข่าวและอีเว้นท์คอนโดล่าสุด