รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

"พาร์ค ลักชัวรี่" จัดโปรปิดตึก 20 ยูนิตสุดท้าย "พาร์ค ออริจิ้น พร้อมพงษ์ & ไนท์บริดจ์ ไพร์ม สาทร"

ข่าว 17 มิ.ย. 63 2,865
เตรียมปิดตึก พาร์ค ออริจิ้น พร้อมพงษ์ & ไนท์บริดจ์ ไพร์ม สาทร "พาร์ค ลักชัวรี่" จัดโปรปิดตึก 20 ยูนิตสุดท้าย


ดูเหมือนจะมีข่าวดีส่งท้ายครึ่งปีแรก สำหรับ พาร์ค ลักชัวรี่ ผู้พัฒนาคอนโดมิเนียมลักชัวรี่ เครือออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ แว่วว่า ไนท์บริดจ์ ไพร์ม สาทร (KnightsBridge Prime Sathorn) โครงการบนทำเลฮอตที่เพิ่งก่อสร้างเสร็จได้ไม่นาน เหลือเพียงแค่ประมาณ 20 ยูนิตและ พาร์ค ออริจิ้น พร้อมพงษ์ (Park Origin Phrom Phong) โครงการเด่นที่ตั้งอยู่ท่ามกลางหลากหลายเมกะโปรเจ็คท์ ก็กำลังจะปิด 20 ยูนิตสุดท้ายของอีกตึกหนึ่งเช่นกัน

งานนี้ บอสเอ-สิริพงศ์ ศรีสว่างวงศ์ เลยใจดีฉลองปิดตึกด้วย โปรลับ ที่ต่อยอดจากแคมเปญ Secret Deals ให้แก่ทั้ง 2 โครงการ ใครที่กำลังมองหาโครงการหรู ทำเลดี ติดรถไฟฟ้า กับดีลเอ็กคลูซีฟสุดคุ้มค่า ในราคาเริ่มต้นที่ 4.39 ล้านบาท ห้ามพลาด! คลิก https://bit.ly/2BN7FOH และ https://bit.ly/2UvjoI8
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LINE Official Account @parkluxury หรือโทร. 020-300-000 
แท็กที่เกี่ยวข้อง พาร์ค ออริจิ้น ข่าวโปรโมชั่นคอนโด 2020 ข่าวคอนโดออริจิ้น 2020 พาร์ค ออริจิ้น ข่าวโปรโมชั่นคอนโด 2020 ข่าวคอนโดออริจิ้น 2020 พาร์ค ออริจิ้น ข่าวโปรโมชั่นคอนโด 2020 ข่าวคอนโดออริจิ้น 2020

ข่าวและอีเว้นท์คอนโดล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)