รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

CMC จัดเวิร์คชอปสร้างอาชีพในยุค New Normal เปลี่ยนวันหยุดสุดสัปดาห์ของลูกบ้านให้ไม่น่าเบื่ออีกต่อไป

ข่าว 12 มิ.ย. 63 1,964
CMC จัดเวิร์คชอปสร้างอาชีพในยุค New Normal เปลี่ยนวันหยุดสุดสัปดาห์ของลูกบ้านให้ไม่น่าเบื่ออีกต่อไป


บริษัท เจ้าพระยามหานคร จำกัด (มหาชน) CMC ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของไทย มอบความสุขให้ลูกบ้าน โดยส่งทีมบริการหลังการขายมืออาชีพ ภายใต้แคมเปญ "CMC We Care เพราะเราใส่ใจ...ทุกความสุขของคุณ" ลงพื้นที่จัดกิจกรรม #Workshop สร้างอาชีพ ที่โครงการคอนโดมิเนียมของ CMC เพื่อเอาใจคุณลูกบ้านในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ที่แสนจะน่าเบื่อในยุค New Normal ให้ไม่น่าเบื่ออีกต่อไป


โดยทีมงาน CMC We Care ไม่รอช้า จัดกิจกรรม #Workshop "Fruit Punch สอนทำน้ำพันซ์ เพื่อสุขภาพ" สามารถทำดื่มเองก็ง่าย จะทำขายในพื้นที่คอนโดมิเนียมก็สบาย ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต Urban City แบบสุดๆ สอนโดยทีมงาน CMC We Care ซึ่งนำสูตรน้ำพันซ์มาสอนกันแบบตัวต่อตัว รับรองความอร่อย ขายดีอย่างแน่นอน และน้ำพันซ์ ถือเป็นเมนูเครื่องดื่มสุดฮิตเหมาะกับทุกเทศกาล ดื่มแล้วสดชื่น แถมยังอุดมไปด้วยวิตามินซีมีประโยชน์ต่อสุขภาพ ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ป้องกันการสะสมตัวของไขมัน ลดคลอเรสเตอรอลได้อีกด้วย โดยประเดิมโครงการแรกที่ Bangkok Horizon สาธร คอนโด ทำเลใจกลางเมือง สาทร-สีลม สะดวกทุกการเดินทาง ใกล้ BTS ช่องนนทรี ซึ่งได้รับเสียงตอบรับจากลูกบ้านเป็นอย่างดี ทนคำเรียกร้องไม่ไหวต้องจัดอีกครั้งที่โครงการ ชาโตว์ อินทาวน์ จรัญสนิทวงศ์ 96/2 คอนโดย่านฝั่งธนบุรีวิวแม่น้ำเจ้าพระยา ซึ่งตอนนี้ได้ปิดโครงการเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่เรายังคงมุ่งมั่นดูแลลูกบ้าน CMC อย่างต่อเนื่อง และจะลงพื้นที่จัดกิจกรรมให้ครบทุกโครงการของ CMC "เพราะเราใส่ใจ...ทุกความสุขของคุณ"
สำหรับกิจกรรม @Workshop สร้างอาชีพ ครั้งต่อไปจะไปจัดที่โครงการไหน สามารถติดตามได้ที่ FB Page : CMC We Care หรือ Line @CMCwecare พิเศษ! สำหรับท่านใดที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรม แต่ไม่ได้เป็นลูกบ้าน CMC สามารถลงทะเบียนมาร่วมกิจกรรมได้เช่นกัน มาร่วมกิจกรรมสนุกๆ กันนะคะ
แท็กที่เกี่ยวข้อง คอนโดสาทร คอนโดฝั่งธนบุรี new normal วิถีชีวิตการใช้รถรูปแบบใหม่ ข่าวคอนโด cmc 2020 คอนโดสาทร คอนโดฝั่งธนบุรี new normal วิถีชีวิตการใช้รถรูปแบบใหม่ ข่าวคอนโด cmc 2020 คอนโดสาทร คอนโดฝั่งธนบุรี new normal วิถีชีวิตการใช้รถรูปแบบใหม่ ข่าวคอนโด cmc 2020

ข่าวและอีเว้นท์คอนโดล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)