รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ นำ 6 โครงการคุณภาพจัดโปรฯ ทั้ง "เปย์" ให้อยู่ฟรีนาน 3 ปี หรือ "เท" ส่วนลดให้สูงสุดถึง 3 ล้าน*

ข่าว 9 มิ.ย. 63 3,236
เมเจอร์ฯ นำ 6 โครงการคุณภาพจัดโปรฯ ทั้ง "เปย์" ให้อยู่ฟรีนาน 3 ปี หรือ "เท" ส่วนลดให้สูงสุดถึง 3 ล้าน*


คุณเพชรลดา พูลวรลักษณ์ กรรมการบริหาร บริษัท เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า แนวโน้มตลาดอสังหาริมทรัพย์ และการพัฒนาสินค้าที่ตอบโจทย์ความต้องการของกลุ่มลูกค้าเป้าหมายในเรื่องทำเลที่ดีที่สุด การออกแบบที่ทันสมัย รวมถึงความคุ้มค่าในการลงทุน นับเป็นหนึ่งในกลยุทธ์ที่เรานำมารองรับสถานการณ์โควิด-19 เพราะความต้องการที่อยู่อาศัยยังเป็นปัจจัยสำคัญ เราจึงได้รวบรวมที่อยู่อาศัยคุณภาพพร้อมอยู่ และครอบคลุมทุกความต้องการบนทำเลศักยภาพที่แตกต่างกันไป ในแคมเปญ เมเจอร์ เปย์ หรือ เท คัด 6 โครงการคุณภาพ เริ่มกันที่โปรโมชั่น เปย์ ตอบโจทย์ลูกค้าที่มองหาที่อยู่เพื่ออยู่อาศัยแบบไร้กังวลเรื่องภาระการจ่าย เมเจอร์ฯ สายเปย์ ช่วยดูแลทั้งต้น และดอก นาน 3 ปี จองวันนี้ รับเพิ่ม ฟรี ค่าส่วนกลางนานถึง 3 ปี หรือ โปรโมชั่น เท ให้ลูกค้าได้รับส่วนลดสูงสุดกว่า 3 ล้านบาท นอกจากนั้นไม่ว่าจะเลือกทางไหน พร้อมจัดเต็ม On Top ฟรีทุกค่าใช้จ่าย อาทิ ค่าโอนกรรมสิทธิ์ I ค่ากองทุน I ค่าติดตั้งมิเตอร์ไฟ I ค่าส่วนกลาง I ค่าจดจำนอง 
สำหรับ 6 โครงการที่เข้าร่วมแคมเปญ ประกอบด้วย

Highlight ของแคมเปญ เมเจอร์ เปย์ หรือ เท สุดพิเศษด้วยโปรโมชั่นที่นำเสนอทางเลือกเพื่อตอบความต้องการให้กับผู้บริโภคอย่างตรงใจ ลูกค้าที่กำลังมองหาโครงการเพื่ออยู่เอง อาจจะกังวลกับค่าใช้จ่ายในช่วงนี้ โปรคนชอบ เปย์ เมเจอร์ฯ ให้อยู่ฟรี!! ผ่อนให้ทั้งต้นและดอกเบี้ยนาน พร้อมจ่ายค่าส่วนกลางให้นานสูงสุด 36 เดือน เพื่อให้ลูกค้าสามารถมีที่อยู่อาศัยแบบปลอดภาระตลอดระยะเวลา 3 ปี หรือกลุ่มนักลงทุนที่รับความคุ้มสุดคุ้มกับ โปรคนชอบ เท เทส่วนลดสูงสุดกว่า 3 ล้านบาท เมื่อจองทันที รับข้อเสนอสุดพิเศษ ฟรี!! ทุกค่าใช้จ่าย ช่วงนี้ไม่ว่าจะซื้อเพื่ออยู่เอง หรือซื้อเพื่อลงทุน I ปล่อยเช่า ก็จะตอบโจทย์ความคุ้มค่าอย่างแน่นอน และทั้ง 6 โครงการที่เข้าร่วมโปรโมชั่นนี้เป็นโครงการคุณภาพพร้อมเข้าอยู่ ที่เรียกได้ว่าสามารถเดินถือกระเป๋าเข้าอยู่ได้ทันที
คุณเพชรลดา กล่าวปิดท้าย "ในช่วงนี้ถ้าผู้ซื้อมีความต้องการอยู่อาศัย ถือว่าเป็นไทม์มิ่ง และโอกาสที่ดี ลูกค้าสามารถเลือกซื้อโครงการพร้อมอยู่ในราคาที่คุ้มค่า ซึ่งถือเป็นข้อดีของวิกฤตในครั้งนี้ เราเชื่อว่าเป็นไซเคิลของตลาด และปัจจัยที่เป็นตัวกำหนดราคาก็ยังเป็น ทำเล และ สภาวะเศรษฐกิจ บริษัทฯ มีความเข้าใจสถานการณ์จึงพร้อมมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า และเชื่อมั่นว่าแคมเปญนี้จะสามารถจูงใจเรียลดีมานด์ที่ยังต้องการที่อยู่อาศัยอย่างแท้จริง ขณะเดียวกันส่วนลดที่นำเสนอก็น่าจะตอบโจทย์นักลงทุนด้วยเช่นกัน"
โอกาสเดียวที่คุณจะได้ครอบครอง คอนโดทำเลคุณภาพที่ดีที่สุด ห้ามพลาด เมเจอร์ เปย์ หรือ เท กับ 6 โครงการที่สามารถเลือกความคุ้มค่าได้เอง คนชอบเปย์ อยู่ฟรีนานสุด 3 ปี หรือ คนชอบเท รับส่วนลดสูงสุด 3 ล้านบาท พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษ เมื่อจองทันที รับฟรี!! ทุกค่าใช้จ่าย
รายละเอียดเพิ่มเติม สามารถเข้าไปชมได้ที่ https://www.mde.co.th/ และสามารถติดตามรับชม Live สด ได้ที่ https://www.facebook.com/MajorDevelopmentPCL หรือ สนใจชมห้องตัวอย่างที่สำนักงานขายทุกโครงการที่เข้าร่วมแคมเปญ สอบถามเพิ่มเติม Major Development  Contact Center โทร. 02-116-1111 หรือผ่านช่องทาง LINE Official Account ที่ @MajorDevelopment
แท็กที่เกี่ยวข้อง เมเจอร์ เปย์ หรือ เท ข่าวโปรโมชั่นคอนโด 2020 ข่าวคอนโดเมเจอร์ 2020 คอนโดพร้อมอยู่ 2563 เมเจอร์ เปย์ หรือ เท ข่าวโปรโมชั่นคอนโด 2020 ข่าวคอนโดเมเจอร์ 2020 คอนโดพร้อมอยู่ 2563 เมเจอร์ เปย์ หรือ เท ข่าวโปรโมชั่นคอนโด 2020 ข่าวคอนโดเมเจอร์ 2020 คอนโดพร้อมอยู่ 2563

ข่าวและอีเว้นท์คอนโดล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)