รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

แสนสิริ พร้อมส่งโปรโมชั่นสุดพิเศษ ด้วยส่วนลด 1 แสนบาท ฉลองวันที่ 6 เดือน 6 วันเดียวเท่านั้น

ข่าว 5 มิ.ย. 63 3,052
ลูกค้าเตรียมยิ้มแก้มปริ แสนสิริพร้อมส่งโปรโมชั่นสุดพิเศษ ด้วยส่วนลด 1 แสนบาท ฉลองวันที่  6/6 วันเดียว


แสนสิริ พร้อมเดินหน้าสร้างความสุขเติมแต่งรอยยิ้มเอาใจลูกค้าฉลองวันพิเศษ วันที่ 6 เดือน 6 ด้วยโปรโมชั่นจากแสนสิริร่วมกับ Lazada ที่ลูกค้าสามารถจองคอนโดและทาวน์โฮมพร้อมอยู่จากแสนสิริพร้อมส่วนลด 100,000 บาท กับ Lazada SUPER FLASH SALE 
พิเศษเพียง ซื้อคูปอง E-Voucher สุดคุ้ม 29 บาท สามารถนำมาใช้เป็นส่วนลด On Top ได้อีก 100,000 บาท ที่ 15 โครงการคอนโดและทาวน์โฮมพร้อมอยู่แสนสิริ
สามารถจองง่ายๆ ในวันที่ 6 มิถุนายนนี้ ที่ Lazada หรือคลิก siri.ly/CcXjhE5
แท็กที่เกี่ยวข้อง ข่าวคอนโดแสนสิริ 2020 ข่าวโปรโมชั่นคอนโด 2020 ข่าวโครงการคอนโดแสนสิริ 2020 ข่าวคอนโดแสนสิริ 2020 ข่าวโปรโมชั่นคอนโด 2020 ข่าวโครงการคอนโดแสนสิริ 2020 ข่าวคอนโดแสนสิริ 2020 ข่าวโปรโมชั่นคอนโด 2020 ข่าวโครงการคอนโดแสนสิริ 2020

ข่าวและอีเว้นท์คอนโดล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)