รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ ร่วมใจสู้ภัย COVID-19 มอบอาหารและเครื่องดื่มโซนพัฒนาการ

ข่าว 13 พ.ค. 63 589
เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ ร่วมใจสู้ภัย COVID-19 มอบอาหารและเครื่องดื่มโซนพัฒนาการ 

บริษัท เมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) พร้อมทีมงานเป็นตัวแทนร่วมแจกอาหารและน้ำดื่ม ร่วมกับ บริษัท Yage group co.,ltd และพารท์เนอร์ เว็บไซต์  www.taiguo.com ซึ่งเป็นเว็บไซต์ คอมมูนิตี้ชาวจีนที่อยู่ในไทย เพื่อมอบความช่วยเหลือแก่ชุมชนบริเวณโซนพัฒนาการ และประชาชนผู้ที่ได้รับความเดือดร้อนจากการว่างงาน และขาดรายได้จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 พร้อมตระหนักและให้ความสำคัญในการแสดงความรับผิดชอบคืนแก่สังคม จัดมอบพื้นที่หน้า Sale Gallery ณ โครงการ เมทริส พัฒนาการ - เอกมัย เพื่อเป็นพื้นที่ในการส่งมอบ


โดยภายในงานมีการร่วมแจกชุดอาหารกล่อง พร้อมน้ำดื่มจากเมเจอร์ ดีเวลลอปเม้นท์ เพื่อแจกจ่ายให้กับประชาชนที่ได้รับผลกระทบ และยังคำนึงถึงความปลอดภัยของผู้รับบริจาคเป็นสำคัญ มีการกำหนดระยะห่าง Social Distancing และแอลกอฮอล์เจลก่อนเข้าแถวรับอาหาร ซึ่งกิจกรรมดังกล่าวเพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนและส่งมอบกำลังใจให้คนไทยร่วมกันต่อสู้กับโรคโควิด-19 และร่วมกันจับมือก้าวข้ามผ่านเหตุการณ์ครั้งนี้ไปด้วยกัน ทั้งนี้ในงานมีหน่วยงานท้องถิ่นสำนักงานเขตสวนหลวง เข้าดูแลและอำนวยความ ณ โครงการเมทริส พัฒนาการ - เอกมัย เมื่อวันที่ 11 และ 12 พฤษภาคมที่ผ่านมา
แท็กที่เกี่ยวข้อง covid-19 ข่าวคอนโดเมเจอร์ 2020 มาตรการ โควิด 19 คอนโดแบรนด์เมทริส covid-19 ข่าวคอนโดเมเจอร์ 2020 มาตรการ โควิด 19 คอนโดแบรนด์เมทริส covid-19 ข่าวคอนโดเมเจอร์ 2020 มาตรการ โควิด 19 คอนโดแบรนด์เมทริส

ข่าวและอีเว้นท์คอนโดล่าสุด