รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

โปรโมชั่นสุดพิเศษจากแสนสิริฉลองวันที่ 5 เดือน 5 ฟรีทอง 5 บาท จอง 555 บ. 24 ผ่าน Online Booking

ข่าว 5 พ.ค. 63 2,711
5.5 วันเดียวเท่านั้น ฟรีทอง 5 บาท จอง 555 บ. 24 Online Booking จองง่าย สะดวก ตลอด 24 ชม.


เตรียมตัวพบกับโปรโมชั่นสุดพิเศษจากแสนสิริฉลองวันที่ 5 เดือน 5 วันเดียวเท่านั้น!! ที่จะได้จองคอนโดจากแสนสิริเพียง 555 บาท พบ 55 ยูนิตราคาพิเศษ กับโครงการคอนโดพร้อมอยู่จากแบรนด์เดอะ ไลน์ คอนโดใจกลางเมือง ใกล้ BTS ไม่เกิน 500 เมตร เริ่ม 2.59 ล้าน*, เดอะ เบสคอนโด ที่ให้ความโดดเด่นทั้งเรื่องดีไซน์และฟังก์ชันตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ ในราคาที่เอื้อมถึง เริ่ม 2.39 ล้าน*, ดี คอนโด คอนโดทำเลใกล้มหาวิทยาลัยชั้นนำ เดินทางสะดวก เริ่ม 0.99 ล้านบาท*, และ ลา กาซิต้า คอนโดตากอากาศใจกลางหัวหิน กับพื้นที่ส่วนกลางแบบจัดเต็มกว่า 2 ไร่ เริ่ม 1.99 ล้าน*
สามารถจองง่ายๆ ผ่าน Online Booking ได้ที่ลิงก์นี้ http://siri.ly/0O5JKh5
  • พิเศษทุกยูนิตที่จองรับทองคำหนัก 5 บาท On top พร้อมรับสิทธิ์โปรโมชั่น แสนสิริผ่อนให้ สูงสุดถึง 24 เดือน!
  • อยู่ฟรีไปอีก 2 ปีสบายๆ แถมข้อเสนอพิเศษอีกมากมาย อาทิเช่น ฟรีค่าส่วนกลางสูงสุด 2 ปี, ฟรีค่าใช้จ่ายวันโอน, ฟรีเฟอร์นิเจอร์และเครื่องใช้ไฟฟ้า


แท็กที่เกี่ยวข้อง จองคอนโดออนไลน์ ข่าวคอนโดแสนสิริ 2020 ข่าวโปรโมชั่นคอนโด 2020 คอนโดพร้อมอยู่ 2563 จองคอนโดออนไลน์ ข่าวคอนโดแสนสิริ 2020 ข่าวโปรโมชั่นคอนโด 2020 คอนโดพร้อมอยู่ 2563 จองคอนโดออนไลน์ ข่าวคอนโดแสนสิริ 2020 ข่าวโปรโมชั่นคอนโด 2020 คอนโดพร้อมอยู่ 2563

ข่าวและอีเว้นท์คอนโดล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)