รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

ไซมิสฯ จัดโปรโมชั่น คอนโดโปรดีไซมิสส่งฟรีถึงบ้าน จอง 2,000 บาท ลดกว่า 2 ล้านบาท* 18-26 เม.ย. นี้

ข่าว 17 เม.ย. 63 4,660
ไซมิสฯ จัดโปรโมชั่น "คอนโดโปรดีไซมิสส่งฟรีถึงบ้าน" จอง 2,000 บาท ลดกว่า 2 ล้านบาท* 18-26 เม.ย. นี้


บริษัท ไซมิส แอสเสท จำกัด (มหาชน) จัดโปรโมชั่น "คอนโดโปรดี...ไซมิสส่งฟรีถึงบ้าน" พบกับราคาและโปรโมชั่นพิเศษที่คุณจะได้รับเฉพาะการจองผ่าน LineBooking เท่านั้น จองเพียง 2,000 บาท ลดสูงสุดกว่า 2,000,000 บ.* ยูนิตราคาพิเศษ พร้อมโปรโมชั่นสุดคุ้ม กับ 4 โครงการคอนโดพร้อมอยู่


ใครสนใจโครงการไหนรีบเข้าไปจับจองกันได้เลย มีมาให้เลือกบอกได้เลยว่าโปรฯ จัดเต็ม แบบไม่เคยมีมาก่อน เปิดจองตั้งแต่ 12.00 น. เป็นต้นไป ตามเวลาที่แจ้งของแต่ละโครงการ ทางช่องทาง LINE เท่านั้น
พร้อมให้ข้อมูลในทุกช่องทางจองยูนิตที่ชอบ ทักไลน์ได้เลย : https://lin.ee/hfYc1f7 พร้อมตอบทุกคำถาม ทุกข้อสงสัย ทัก Inbox มาคุยกัน : m.me/SiameseAssetThailand หรือสอบถามเพิ่มเติมโทร 1306
*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด
แท็กที่เกี่ยวข้อง จองคอนโดออนไลน์ คอนโดพร้อมอยู่ 2563 ข่าวโปรโมชั่นคอนโด 2020 ข่าวคอนโดไซมิส แอสเสท 2020 จองคอนโดออนไลน์ คอนโดพร้อมอยู่ 2563 ข่าวโปรโมชั่นคอนโด 2020 ข่าวคอนโดไซมิส แอสเสท 2020 จองคอนโดออนไลน์ คอนโดพร้อมอยู่ 2563 ข่าวโปรโมชั่นคอนโด 2020 ข่าวคอนโดไซมิส แอสเสท 2020

ข่าวและอีเว้นท์คอนโดล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)