รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

เจ.เอส.พี. อัดแคมเปญ จองรับทอง อยู่ฟรี 1 ปี ทุกชั้นราคาเดียว พร้อมของแถมมากมาย วันนี้ - 30 เม.ย. นี้

ข่าว 8 เม.ย. 63 2,457
เจ.เอส.พี. อัดแคมเปญ จองรับทอง อยู่ฟรี 1 ปี ทุกชั้นราคาเดียว พร้อมของแถมมากมาย วันนี้ - 30 เม.ย. นี้


บริษัท เจ.เอส.พี. พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) จัดโปรฯ แรง แคมเปญ "จองรับทอง อยู่ฟรี 1 ปี ทุกชั้นราคาเดียว" ส่งมอบ 2 ทำเล คอนโดฯ ติดถนนใหญ่ ใกล้รถไฟฟ้า ทำเลคุณภาพพร้อมของขวัญสุดพิเศษให้ลูกค้า เพียงลูกค้าที่จองพร้อมทำสัญญา 5,000 บาท กับ โครงการ เจ คอนโด สาทร-กัลปพฤกษ์ (J Condo Sathorn-Kalapapruek) และโครงการ เดอะ ไมอามี่ บางปู (The Miami Bangpu) 2 ทำเล ติดถนนใหญ่ ใกล้รถไฟฟ้า ของแบรนด์ เจ.เอส.พี.


ตั้งแต่ วันนี้ - 30 เมษายน นี้ รับทันที ทองคำมูลค่า 25,000 บาท ของขวัญแทนคำขอบคุณ อีกทั้งส่วนลดโครงการต่างๆ อีกมากมาย สำหรับลูกค้าที่สนใจโปรโมชั่นดีๆ ที่มาพร้อมข้อเสนอ สุดพิเศษแบบนี้ พลาดไม่ได้!
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 1173 หรือ www.jsp.co.th
แท็กที่เกี่ยวข้อง คอนโดพร้อมอยู่ 2563 คอนโดสาทร คอนโดบางปู คอนโดติดรถไฟฟ้าบางปู คอนโดพร้อมอยู่ติดรถไฟฟ้า คอนโดพร้อมอยู่ 2563 คอนโดสาทร คอนโดบางปู คอนโดติดรถไฟฟ้าบางปู คอนโดพร้อมอยู่ติดรถไฟฟ้า คอนโดพร้อมอยู่ 2563 คอนโดสาทร คอนโดบางปู คอนโดติดรถไฟฟ้าบางปู คอนโดพร้อมอยู่ติดรถไฟฟ้า

ข่าวและอีเว้นท์คอนโดล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)