รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

"ฮาบิแทท กรุ๊ป" จัดโปรโมชั่นคลายร้อน Summer Splash จัดเต็มกับ 7 โครงการลักชัวรี่

ข่าว 17 มี.ค. 63 1,928
"ฮาบิแทท กรุ๊ป" จัดโปรโมชั่นคลายร้อน Summer Splash จัดเต็มกับ 7 โครงการลักชัวรี่


บริษัท ฮาบิแทท กรุ๊ป จำกัด ผู้นำด้านการพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ระดับพรีเมี่ยมเพื่อการลงทุนของไทย จัดโปรโมชั่นคลายร้อนต้อนรับซัมเมอร์ผ่านแคมเปญ Summer Splash กับ 7 โครงการที่อยู่อาศัยระดับพรีเมี่ยมเพื่อการลงทุน บนทำเลทองทั้งในกรุงเทพฯ และพัทยา ได้แก่

พบกับโปรโมชั่นพิเศษ Summer Splash พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษมากมายกับ 7 โครงการสุดลักชัวรี่ พร้อมมอบส่วนลดสูงสุดถึง 700,000 บาท*, เฟอร์นิเจอร์แพคเกจ, ฟรีค่าใช้จ่ายวันโอน ทั้งค่าโอนกรรมสิทธิ์, ค่ากองทุนส่วนกลาง, ค่าใช้จ่ายส่วนกลางนาน 3 ปี, ค่าอากรแสตมป์,  ค่ามิเตอร์ไฟฟ้า, ค่ามิเตอร์น้ำ, ค่าใช้จ่ายเบ็ดเตล็ด (ค่าคำขอจดทะเบียน, มอบอำนาจฯลฯ), ส่วนลดสูงสุด 7% (เฉพาะโครงการ รามาด้า บาย วินด์ดัม มิรา นอร์ท พัทยา)


ข้อเสนอสุดพิเศษเฉพาะลูกค้าที่จองภายในวันนี้ และชำระเงินทำสัญญาซื้อ - ขายภายในวันนี้ - 31 พฤษภาคม 2563 นี้เท่านั้น
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.habitatgroup.co.th หรือโทร. 02-168-8266 
เฟสบุ๊ค www.facebook.com/HabitatGroupProperties 
ไลน์ @habitatgroup 
อินสตาแกรม habitatgroup.th
แท็กที่เกี่ยวข้อง ข่าวโปรโมชั่นคอนโด 2020 ข่าวโปรโมชั่นฮาบิแทท กรุ๊ป 2020 ข่าวโปรโมชั่นคอนโด 2020 ข่าวโปรโมชั่นฮาบิแทท กรุ๊ป 2020 ข่าวโปรโมชั่นคอนโด 2020 ข่าวโปรโมชั่นฮาบิแทท กรุ๊ป 2020

ข่าวและอีเว้นท์คอนโดล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)