รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

ชาญอิสสระ จัด Pre-Sale ดิ อิสสระ สาทร คอนโดหรูใจกลางเมือง โชว์ห้องตัวอย่าง ภายใต้แนวคิด "ใช้ชีวิตอิสสระ...ให้สุดในทุกด้าน"

ข่าว 27 ก.พ. 63 2,194
ชาญอิสสระ จัด Pre-Sale ดิ อิสสระ สาทร คอนโดหรูใจกลางเมือง โชว์ห้องตัวอย่าง


บริษัท ชาญอิสสระ ดีเวล็อปเมนท์ จำกัด (มหาชน) ผู้พัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ระดับไฮเอนด์ ทั้งบ้านเดี่ยว คอนโดมิเนียม และโรงแรมหรู ศรีพันวา ภูเก็ต จัดงาน Pre-sale ดิ อิสสระ สาทร (The Issara Sathorn) พร้อมเปิดตัวห้องตัวอย่างสุดหรู ลักชัวรี่คอนโดมิเนียม ใจกลางเมือง ภายใต้แนวคิด "ใช้ชีวิตอิสสระ...ให้สุดในทุกด้าน" ด้วยจุดเด่นของการอยู่อาศัยที่ให้ความรู้สึกของคำว่าบ้าน ผสมผสานความเป็นเมือง และความเป็นธรรมชาติอย่างกลมกลืน กับวิวโค้งน้ำเจ้าพระยาและบางกะเจ้า


โดยภายในงานได้เนรมิตพื้นที่ของโครงการให้เป็นสวนจากดอกไม้นานาพันธุ์ เพื่อสร้างความรู้สึกและบรรยากาศที่สัมผัสถึงวิถีความเป็นธรรมชาติที่ผสมผสานความเป็นเมือง พร้อมแบ่งโซนการแสดง Exhibition : Sense of Sathorn ที่มาบอกเล่าเรื่องราวความเป็นมาของโครงการ และมนต์เสน่ห์ของทำเลย่านถนนจันทน์ จากมุมมองของผู้บริหาร ผู้ออกแบบ รวมไปถึงผู้เชี่ยวชาญด้านการวิเคราะห์ตลาดอสังหาฯ และตัวแทนการขาย แถวหน้าของเมืองไทย

โดยภายในงานได้รับเกียรติจากลูกค้า ผู้มีอุปการคุณ พร้อมเหล่าบรรดาเซเลปฯ คนดังร่วมเยี่ยมชมอย่างล้นหลาม อาทิ ประเวศวุฒิ - เกษสุดา ไรวา, พก-ประธานวงศ์ พรประภา, บุ๋ม-จารุจิต ใบหยก, ธามาริน เจริญพิทักษ์, อานนท์ ศักดิ์ศรี และครอบครัว, ก้อง-ปิยะ เศวตพิกุล, จิ๊บ-ปกฉัตร เทียมชัย, บิ๊ก-ณทรรศชัย จรัสมาส ณ Sale Gallery โครงการ ดิ อิสสระ สาทร   ถนนจันทน์
สำหรับผู้ที่สนใจเข้ามาชมโครงการ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่        
โทร. 02-308-2222 Line : @theissarasathorn และ http://charnissara.com/theissarasathorn
แท็กที่เกี่ยวข้อง ดิ อิสสระ สาทร คอนโดใหม่สาทร คอนโดสาทร คอนโดชาญอิสสระ คอนโดใกล้รถไฟฟ้าช่องนนทรี the issara sathorn ดิ อิสสระ สาทร คอนโดใหม่สาทร คอนโดสาทร คอนโดชาญอิสสระ คอนโดใกล้รถไฟฟ้าช่องนนทรี the issara sathorn ดิ อิสสระ สาทร คอนโดใหม่สาทร คอนโดสาทร คอนโดชาญอิสสระ คอนโดใกล้รถไฟฟ้าช่องนนทรี the issara sathorn

ข่าวและอีเว้นท์คอนโดล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)