รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

SENA ชูจุดแข็งที่ต่าง ย้ำตัวจริง "MADE FROM HER" ปั้น 8 โครงการใหม่คุณภาพ ผ่านภาพยนตร์ชุดใหม่

ข่าว 27 ก.ย. 62 1,968
SENA ชูจุดแข็งที่ต่าง ย้ำตัวจริง "MADE FROM HER" ปั้น 8 โครงการใหม่คุณภาพ ผ่านภาพยนตร์ชุดใหม่ 


SENA ย้ำภาพลักษณ์ตัวจริง "ผู้หญิงคิดละเอียดหลายชั้น" ล่าสุดปล่อยภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ "The Real Developer" ต่อยอด 8 โครงการใหม่คุณภาพลงอินดีเทลเพิ่มขึ้นเจาะโปรดักส์ - เซอร์วิสตอบโจทย์ลูกค้าครอบคลุมทุกเซกเมนท์ พร้อมดีลพิเศษแห่งปี "MADE FROM HER DAY" ดีลดีที่ใครก็ปฏิเสธไม่ได้ ดีเดย์ 26 ก.ย. - 20 ต.ค. 62 
ผศ.ดร.เกษรา ธัญลักษณ์ภาคย์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เสนาดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) หรือ SENA เปิดเผยว่า ในปี 2561 ที่ผ่านมาทางเสนาวางกลยุทธ์เพื่อผลักดัน และสร้างการรับรู้เกี่ยวกับการพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยมาโดยตลอด ภายใต้ปรัชญาองค์กร "ความไว้วางใจของลูกค้า คือ ความภูมิใจของเรา" เพราะมองว่าที่อยู่อาศัยเป็นสินทรัพย์ที่มีค่าและสำคัญที่สุดต่อการใช้ชีวิต นำมาสู่การสร้างสรรค์และพัฒนาที่อยู่อาศัยให้ตอบโจทย์ความต้องการทั้งตัวเราเองและคนที่อยู่ร่วมกันกับเราได้อย่างลงตัวที่สุด เพราะเชื่อว่า "ผู้หญิงอยู่สบาย ผู้ชายก็แฮปปี้" ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย คุณจะต้องได้รับความสะดวกสบาย และความสุขอย่างแท้จริงจากการอยู่อาศัยในทุกโครงการของเสนา
โดยได้ถ่ายทอดและต่อยอดการสร้างสรรค์ผ่านภาพยนตร์โฆษณา "MADE FROM HER" เอาความใส่ใจของผู้หญิงมาเป็นหลักคิดที่ผ่านการกลั่นกรองมาอย่างละเอียดทุกขั้นตอน และในทุกมิติตั้งแต่การคิดผ่านมุมมองของลูกค้าศึกษาพฤติกรรมผู้บริโภคที่หลากหลาย และรวบรวมข้อมูลว่าลูกค้าแต่ละกลุ่มมีความต้องการการอยู่อาศัยอย่างไรและได้นำโจทย์ที่เป็น Pain Point ของผู้บริโภคที่ต้องการซื้อที่อยู่อาศัยมาพัฒนาสินค้าและการบริการให้ตอบโจทย์ผู้บริโภคทุกกลุ่มได้อย่างครอบคลุมเสมอมา จนกลายเป็นจุดต่างที่สร้างความใหม่ให้กับวงการอสังหาริมทรัพย์และในปีที่ผ่านมา ทางเสนาได้นำแนวคิด "MADE FROM HER" มาปรับใช้ให้เข้ากับแบรนด์และทุกโครงการทั้งบ้านและคอนโดมิเนียม เช่น นิช ไอดี , นิช โมโน ,นิช ไพรด์ ,เดอะ คิทท์, เสนาแกรนด์โฮม ,เสนา พาร์ค แกรนด์,เสนาพาร์ค วิลล์ ,เสนา วิลล์ เป็นต้น

และในปี 2562 ทางเสนายังไม่หยุดยั้งที่สานต่อแคมเปญ MADE FROM HER ที่มาพร้อมภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ "The Real Developer" สร้างสรรค์ผลงานโดยบริษัท มันเดย์ พีเพิล จำกัด ภาพยนตร์โฆษณาชุดนี้ถูกถ่ายทอดจากขบวนการความคิดที่ใส่ใจและใส่ความละเอียดของผู้หญิงเพิ่มขึ้น จนเป็นบทสรุปของแนวคิด
การพัฒนาสินค้าและบริการให้ดียิ่งๆ ขึ้น เพื่อตอบโจทย์ลูกค้าได้อย่างสูงสุด ซึ่งนอกเหนือจาก 2S และ 2C คือ 1.S = HER self (ความมั่นใจในตัวเองคือจุดเริ่มต้นของทุกอย่าง) 2.S = HER Security (ไม่ใช่แค่ปลอดภัยแต่ต้องวางใจได้) 3.C = HER Comfort (1 วันมี 24 ชั่วโมง ถ้าเราต้องใช้เวลาเกือบทั้งหมดไปกับงานและการเดินทาง จึงเป็นหน้าที่ของเราที่ต้องทำให้ทุกวินาทีของการพักผ่อนยอดเยี่ยม) และ 4.C = HER Circle (มากกว่าใช้ชีวิตคือแชร์ความสุข) 

นอกจากนี้ ยังได้มีการศึกษาพัฒนาต่อยอดลงรายละเอียดเพิ่มขึ้นจากปีที่ผ่านมา กับ "MADE FROM HER FUNCTIONS" คำนึงทุกรายละเอียดของการใช้ชีวิตภายในที่อยู่อาศัยใส่ใจแม้กระทั่งรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ เพื่อให้การใช้ชีวิตที่สมบูรณ์แบบครบที่สุด ภายใต้รูปแบบ MADE FROM HER Furnitures Functions ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของฟังก์ชันที่นำมาใช้ทั้งส่วนกลาง,ภายในห้อง และการบริการต่างๆ ยกตัวอย่าง
  • ห้องน้ำ 3 ฟังก์ชัน "เพราะเราไม่อยากให้เรื่องเล็กกลายเป็นเรื่องใหญ่ในครอบครัว" ออกแบบห้องน้ำด้วยการแบ่งสัดส่วน แยกห้องตามการใช้งานอย่างลงตัว
  • พนักพิงต้องสโลป 5 องศา คนส่วนใหญ่มีพฤติกรรมชอบนั่งเล่นโทรศัพท์มือถือบนเตียงก่อนนอน เราจึงดีไซน์พนักพิงสโลปด้วยองศาที่เหมาะที่สุด
  • กรอบม่านบังแดด ชีวิตที่ดีสุขภาพที่แข็งแรง มาจาก 3 สิ่ง คือ อาหาร การออกกำลังกาย และการนอนหลับสนิท กรอบม่านบังแดดทำนอนหลับได้สนิทตามที่ต้องการ
  • Lady parking ผู้หญิงทุกคนสะดวกสบายด้วยช่องจอดรถแบบไม่ซ้อนคันพร้อมกล้องวงจรปิดเพื่อความปลอดภัยในชีวิต
อย่างไรก็ตาม ภายใต้ "MADE FROM HER FUNCTIONS" ทางเสนาได้นำมาปรับใช้กับ 8 โครงการใหม่บนทำเลคุณภาพใกล้แนวรถไฟฟ้า อาทิ ปีติ เอกมัย, ปีติ สุขุมวิท 101, นิช โมโน แจ้งวัฒนะ, นิช โมโน อิสรภาพ, นิช โมโน รามคำแหง, นิช ไพรด์ สาทร-ท่าพระ, นิช โมโน สุขุมวิท-ปู่เจ้า และ เสนา ฮาศุ

พร้อมกันนี้ เตรียมพบกับดีลสุดพิเศษแห่งปีในงาน "MADE FROM HER DAY พาเธอมาเจอดีลดี" จองเพียง 999 บาท กู้เต็ม ฟรีโอน พร้อมรับ Samsung Galaxy Note 10 กับกว่า 20 โครงการพร้อมอยู่ ตั้งแต่วันที่ 26 กันยายน - 20 ตุลาคมนี้ ณ สำนักงานโครงการ 
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. Call Center 1775 หรือ www.sena.co.th
แท็กที่เกี่ยวข้อง เสนา ดีเวลลอปเม้นท์ คอนโดใหม่ คอนโดเสนา คอนโดใกล้รถไฟฟ้า sena made from her เสนา ดีเวลลอปเม้นท์ คอนโดใหม่ คอนโดเสนา คอนโดใกล้รถไฟฟ้า sena made from her เสนา ดีเวลลอปเม้นท์ คอนโดใหม่ คอนโดเสนา คอนโดใกล้รถไฟฟ้า sena made from her

ข่าวและอีเว้นท์คอนโดล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)