รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

ศุภาลัยเปิดตัว "ศุภาลัย ไลท์ ท่าพระ-วงเวียนใหญ่" สไตล์ MODERN COLONIAL เตรียม OPEN HOUSE 17 กันยายนนี้

ข่าว 14 พ.ย. 62 1,258
ศุภาลัยเปิดตัว "ศุภาลัย ไลท์ ท่าพระ-วงเวียนใหญ่" สไตล์ MODERN COLONIAL OPEN HOUSE 17 ก.ย. นี้


"ศุภาลัย ไลท์ ท่าพระ-วงเวียนใหญ่ (Supalai Lite Thaphra-Wongwian Yai)" คอนโดใหม่ล่าสุดจากศุภาลัย บนพื้นที่ 2 ไร่กว่าๆ ด้วยพื้นที่บางกอกใหญ่เคยเป็นพื้นที่ที่มีความสำคัญทางประวัติศาสตร์เนื่องจากอดีต จึงได้มีแนวคิดในการออกแบบรูปอาคารให้มีกลิ่นอายของอดีตที่เคยรุ่งเรือง ซึ่งทำให้นึกถึงสถาปัตยกรรม COLONIAL ซึ่งเป็นรูปแบบอาคารที่ได้รับอิทธิพลมาจากชนชาติตะวันตก ดังจะปรากฏสถาปัตยกรรมชนิดนี้ตามย่านสำคัญในประเทศไทยที่ควรค่าแก่การอนุรักษ์ จึงได้นำรูปแบบและเส้นสายอันเป็นเอกลักษณ์มาผสมผสานกับสีสันและวัสดุที่มีความทันสมัยของสถาปัตยกรรมสมัยใหม่เป็นสไตล์ "MODERN COLONIAL" ที่สามารถจับต้องได้ สอดแทรกด้วยพื้นที่สีเขียว (POCKET GARDEN) ที่กระจายไปยังชั้นต่างๆ ด้านสิ่งอำนวยความสะดวก ได้แก่ Swimming pool , Kids', pool & Jacuzzi, Fitness, Sauna, Lobby, Meeting Room, Playground, Co-Living Space, Co-Working Space, Roof Garden, Digital Door Lock, Home Automation, Smart Kitchen และ EV Charger
ห้องพักอาศัยของโครงการนี้มีทั้งหมด 5 รูปแบบ เป็นห้องแบบ Studio-3 Bedroom ขนาด 28.00 - 99.50 ตร.ม. โดยมียูนิตเพียง 419 ยูนิต และร้านค้า 2 ยูนิต ราคาเปิดตัวอยู่ที่ 1.98 ล้านบาท (Studio) โดยศุภาลัยจะ OPEN HOUSE 17 ก.ย. นี้ และเปิดจอง 19 - 20 ต.ค. นี้ 
ท่านใดที่สนใจสามารถลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิพิเศษได้ที่นี่ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 1720 หรือ www.supalai.com
แท็กที่เกี่ยวข้อง ศุภาลัย ไลท์ ท่าพระ-วงเวียนใหญ่ ศุภาลัย คอนโดใหม่ คอนโดวงเวียนใหญ่ คอนโดท่าพระ คอนโดใกล้ bts คอนโดใกล้ bts ท่าพระ open house modern colonial ศุภาลัย ไลท์ ท่าพระ-วงเวียนใหญ่ ศุภาลัย คอนโดใหม่ คอนโดวงเวียนใหญ่ คอนโดท่าพระ คอนโดใกล้ bts คอนโดใกล้ bts ท่าพระ open house modern colonial ศุภาลัย ไลท์ ท่าพระ-วงเวียนใหญ่ ศุภาลัย คอนโดใหม่ คอนโดวงเวียนใหญ่ คอนโดท่าพระ คอนโดใกล้ bts คอนโดใกล้ bts ท่าพระ open house modern colonial

ข่าวและอีเว้นท์คอนโดล่าสุด