x
icon-filter ค้นหาคอนโด
product filter
product filter
product filter
product filter
product filter
product filter
product filter
product filter
product filter
product filter

แอสเซทไวส์ เปิดตัวคอนโดวิวโค้งแม่น้ำเจ้าพระยา "Modiz Collection Bangpho" ราคาเริ่มต้น 2.99-18 ลบ.*

ข่าว icon 1 ส.ค. 62 icon 3,899
แอสเซทไวส์ เปิดตัวคอนโดวิวโค้งแม่น้ำเจ้าพระยา "Modiz Collection Bangpho" ราคาเริ่มต้น 2.99-18 ลบ.*


บริษัท แอสเซทไวส์ จำกัด เปิดตัวคอนโด โมดิซ คอลเลคชั่น บางโพ (Modiz Collection Bangpho) คอนโดวิวแม่น้ำเจ้าพระยาสุด Exclusive โครงการตั้งอยู่ที่ถนนประชาราษฎร์สาย 1 ใกล้ๆ จุดขึ้น-ลงทางพิเศษศรีรัช ด่านสะพานพระราม 7 เพียงไม่กี่ก้าวจากบันไดรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน สถานีบางโพ ราคาเริ่มต้น 2.99 ล้านบาทไปจนถึง 18 ล้านบาท ติดตามรายละเอียดโครงการได้ที่ Checkraka.com เร็วๆ นี้
ท่านใดที่สนใจสามารถลงทะเบียนเพื่อรับส่วนลดพิเศษ 500,000 บาท* ได้ที่นี่

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02-168-0000 หรือ www.modizbangpho.assetwise.co.th

แท็กที่เกี่ยวข้อง

คอนโดวิวแม่น้ำ assetwise คอนโดวิวแม่น้ำเจ้าพระยา modiz collection bangpho โมดิซ คอลเลคชั่น บางโพ

ข่าวและอีเว้นท์คอนโดล่าสุด

เอพี ไทยแลนด์ เปิดตัว “ASPIRE อรุณ พรีเว่” ปลดปล่อยทุกไลฟ์สไตล์ ให้คุณได้เต็มที่ ในที่ที่เป็นคุณ ที่สุดของความเป็นส่วนตัวเพียง 119 ยูนิต
อนันดาฯ ตอกย้ำจุดยืนแบรนด์ที่อยู่อาศัยเพื่อคนเมือง ผ่านแคมเปญ "ANANDA JOYFUL LIVING" ชีวิตเมืองจอยได้ทุกวัน ไปกับที่อยู่อาศัยทำเลใกล้รถไฟฟ้า
เอพี ไทยแลนด์ เล่นใหญ่เปิดตัว ASPIRE ห้วยขวาง กับ NEW TRIPLEX ครั้งแรกในไทย ตกแต่งเพิ่มเติมเทียบเท่าห้องสูง 3 ชั้น ย้ำตัวจริงคอนโดเพื่อคนเมือง
ออริจิ้น เปิด "ORIGIN LIVE รับล้าน" ชวนครีเอเตอร์นักขายรับค่าคอม ดึง "มายด์ ณภศศิ - เอแคลร์ จือปาก - เอิ้ก ชาลิสา" นำร่องขาย 15 คอนโด 16 พ.ค.นี้เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)