รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

เดอะ รอยัล เรสซิเดนซ์ เปิดตัวคอนโดใหม่ "Magnix Ramintra 21" ใกล้รถไฟฟ้าสายสีชมพู เริ่ม 1.59 ล้าน*

ข่าว 17 ก.ค. 62 2,213
เดอะ รอยัล เรสซิเดนซ์ เปิดตัว คอนโดใหม่ "Magnix Ramintra 21" ใกล้รถไฟฟ้าสายสีชมพู เริ่ม 1.59 ล้าน*


บริษัท เดอะ รอยัล เรสซิเดนซ์ จำกัด เปิดตัวคอนโดใหม่ "แม็กนิกซ์ รามอินทรา 21 (Magnix Ramintra 21)" ปักหมุดทำเลใกล้รถไฟฟ้าสายสีชมพู ใกล้สถานีลาดปลาเค้า ประมาณ 300 เมตร สภาพแวดล้อมรอบๆ โครงการมีสถานที่อำนวยความสะดวกค่อนข้างหลากหลาย อาทิ ศูนย์การค้า BigC รามอินทรา, The Jas รามอินทรา และ เซ็นทรัลพลาซ่า รามอินทรา โดยโครงการนี้เป็นคอนโด Low Rise 8 ชั้น บนที่ดิน 1 งาน 99.00 ตร.ว. รูปแบบของห้องมี 3 รูปแบบ ได้แก่ TYPE A 1 Bedroom ขนาด 23-24 ตร.ม., TYPE B 1 Bedroom ขนาด 31 ตร.ม. และ TYPE C 1 Bedroom ขนาด 33-35 ตร.ม. เปิดตัวราคาเริ่มต้น 1.59 ล้านบาท*
ท่านใดที่สนใจสามารถลงทะเบียนเพื่อรับส่วนลดสูงสุด 100,000 บาท* ได้ที่นี่

แผนที่ตั้งโครงการ

แผนที่ตั้งโครงการ
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 099-454-6444 หรือ www.magnix-ramintra21.com
ดูรายละเอียดโครงการ แม็กนิกซ์ รามอินทรา 21 (Magnix Ramintra 21)
แท็กที่เกี่ยวข้อง แม็กนิกซ์ รามอินทรา 21 เดอะ รอยัล เรสซิเดนซ์ คอนโดใหม่ คอนโดใกล้รถไฟฟ้า คอนโดใกล้รถไฟฟ้าสายสีชมพู magnix ramintra 21 แม็กนิกซ์ รามอินทรา 21 เดอะ รอยัล เรสซิเดนซ์ คอนโดใหม่ คอนโดใกล้รถไฟฟ้า คอนโดใกล้รถไฟฟ้าสายสีชมพู magnix ramintra 21 แม็กนิกซ์ รามอินทรา 21 เดอะ รอยัล เรสซิเดนซ์ คอนโดใหม่ คอนโดใกล้รถไฟฟ้า คอนโดใกล้รถไฟฟ้าสายสีชมพู magnix ramintra 21

ข่าวและอีเว้นท์คอนโดล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)