รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

GRAND UNITY เตรียมปล่อยคอนโดหรูนิยามใหม่ ใจกลางสาทร กับ "ANIL SATHORN 12" ตอกย้ำแบรนด์ที่เข้าใจคุณค่าต่อแก่นแท้ของการใช้ชีวิต

ข่าว 14 พ.ค. 62 4,130
GRAND UNITY เตรียมปล่อยคอนโดหรูนิยามใหม่ ใจกลางสาทร กับ "ANIL SATHORN 12"


นายปัฐวิน วงศ์เสถียร ผู้อำนวยการอาวุโส สายงานการตลาด และการขาย บริษัท แกรนด์ ยูนิตี้ ดิเวลล็อปเมนท์ จำกัด เผย บริษัทฯ เตรียมนำเสนอคอนโดที่ให้นิยามใหม่ของความหรูหรา ใจกลางสาทร เริ่ม 11 ลบ. หวังเป็นคอนโดระดับลักชัวรี่ที่ตอบโจทย์เซ้กเมนต์บนมากที่สุดที่เคยมีมา ดึงยักษ์ใหญ่ "CBRE" มาเป็น SOLE AGENT ตั้งเป้า สร้างปรากฎการณ์ใหม่ ให้ลูกค้าจองหมดในวันเดียว!

{1450739,อนิล สาทร 12 (ANIL Sathorn 12)} คอนโดมิเนียมระดับ Super Luxury เป็นอาคาร High-rise ความสูง 42 ชั้น จำนวน 222 ยูนิต เลือกใช้วัสดุระดับพรีเมียมในทุกๆ รายละเอียด บนทำเลใจกลางสาทร ใกล้รถไฟฟ้า BTS สถานีศึกษาวิทยา

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02-652-4000 หรือ www.grandunity.co.th
แท็กที่เกี่ยวข้อง คอนโดใหม่ คอนโดสาทร คอนโดแกรนด์ยู grand unity anil sathorn 12 คอนโดใหม่ คอนโดสาทร คอนโดแกรนด์ยู grand unity anil sathorn 12 คอนโดใหม่ คอนโดสาทร คอนโดแกรนด์ยู grand unity anil sathorn 12

ข่าวและอีเว้นท์คอนโดล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)