รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

"ริชี่ เพลซ 2002" เปิดตัวคอนโดหรู The Rich Ekkamai ใจกลางเอกมัย ราคาเริ่ม 4.79 ลบ.

ข่าว 13 ส.ค. 62 953
"ริชี่ เพลซ 2002" เปิดตัวคอนโดหรู The Rich Ekkamai ใจกลางเอกมัย ราคาเริ่ม 4.79 ลบ.


บริษัท ริชี่ เพลซ 2002 จำกัด (มหาชน) หรือ RICHY ประกาศศักดา เปิดตัวโครงการคอนโด มูลค่ากว่า 3,400 ล้านบาท ใจกลางสุขุมวิท เอกมัย ใกล้ BTS ติดบิ๊กซี ขึ้นแบรนด์ เดอะริช เอกมัย (THE RICH Ekkamai)
ดร.อาภา อรรถบูรณ์วงศ์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ริชี่ เพลซ 2002 จำกัด (มหาชน) หรือ RICHY ผู้พัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ภายใต้คอนเซ็ปต์ "สุดยอดทำเลทุกโครงการ" เปิดเผยว่า จากสถานการณ์ภาพรวมธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ที่ยังมีความเปราะบางด้วยปัญหาเศรษฐกิจ และการเมืองในปีนี้ ผู้ประกอบการมีความเชื่อมั่นสภาพตลาดที่อยู่อาศัยระดับไฮเอนด์บนทำเลศักยภาพที่แนวโน้มมูลค่าที่ดินเพิ่มสูงขึ้นตลอดเวลา

ดร.อาภา อรรถบูรณ์วงศ์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ริชี่ เพลซ 2002 จำกัด (มหาชน) หรือ RICHY 
ปัจจุบันตลาดคอนโดมิเนียมในย่านเอกมัย มีจำนวนยูนิตจากโครงการที่เปิดใหม่ และกำลังก่อสร้างอยู่ประมาณ 3,800 ยูนิต จาก 8 โครงการ เป็นรองเพียงแค่ย่านทองหล่อ และมียอดขายแล้วประมาณ 65% ย่านเอกมัยได้รับความสนใจมากขึ้นเนื่องจากย่านทองหล่อเริ่มเหลือน้อยและมีราคาแพง โดยราคาเฉลี่ยคอนโดมิเนียมในย่านทองหล่อปัจจุบันอยู่ที่ประมาณ 300,000 บาท/ตารางเมตร ส่วนเอกมัยมีราคาขายเฉลี่ยอยู่ประมาณ 185,000 บาท/ตารางเมตร
เดอะ ริช เอกมัย (THE RICH Ekkamai) ตั้งอยู่บนถนนเอกมัย (สุขุมวิท 63) คลองเตยเหนือ เขตวัฒนา มีพื้นที่โครงการรวม 1-3-67 ไร่ พัฒนาเป็นโครงการคอนโดมิเนียม High Rise สูง 45 ชั้น 492 ยูนิต และ 1 Shop แบบห้องแบ่งเป็น 3 แบบคือ
  • Mono 1 Bed ขนาดพื้นที่ 28 - 32 ตร.ม.
  • Mono 1 Bed Plus ขนาดพื้นที่ 34 - 36 ตร.ม.
  • Mono 2 Bed ขนาดพื้นที่ 51 - 60 ตร.ม.
  • Loft 1 Bed Plus ขนาดพื้นที่ 28 - 37 ตร.ม.
  • Loft2 Bed Plus ขนาดพื้นที่ 51 - 60 ตร.ม.
โดยทุกแบบจะมีฝ้าเพดานสูง 2.7 เมตร รวมจุดแข็งในการดีไซน์พื้นทีใช้สอยและฟังก์ชันการใช้งานที่มากขึ้น ภายใต้แนวคิด "Intensify Yours Passion" ซึ่งหัวใจหลักและคอนเซ็ปต์ของโครงการเน้นให้ความสำคัญแก่ "ผู้อยู่อาศัย" และ "Passion" โดยเป็นโครงการที่ให้มากกว่าคำว่าอยู่อาศัย โดยสร้างแรงบันดาลใจให้แก่ผู้อยู่อาศัย ผ่าน Active Facilities แบบครบครัน พร้อม Active Studio สระว่ายน้ำแบบ Vivid Spectrum Pool ขนาดฮาล์ฟโอลิมปิก ตั้งอยู่บนชั้นสูงสุดของอาคารให้สามารถเห็น Ekkamai View Point 360 องศา

แผนที่โครงการ 
เดอะ ริช เอกมัย (THE RICH Ekkamai)

ห้องตัวอย่างแบบ 1 Bedroom 34.10 ตร.ม.
โดยตั้งราคาขายเปิดตัวมาแบบคนรุ่นใหม่สามารถเอื้อมถึงได้ง่ายๆ ด้วยราคาห้องเริ่มต้นเพียง 4.79 ล้านบาท โดยกลุ่มเป้าหมายจะเน้นเจาะลูกค้าระดับบนทั้งคนไทย ต่างชาติและเน้นที่ลูกค้าวัยทำงาน และรวมถึงกลุ่มลูกค้าที่ต้องการซื้อเพื่อการลงทุนอีกด้วย
ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิพิเศษ หรือข้อมูลเพิ่มเติมได้ด้านล่างค่ะ
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร.1343 หรือ www.therich-ekkamai.com
แท็กที่เกี่ยวข้อง คอนโดเอกมัย คอนโดติดรถไฟฟ้า คอนโดติด bts เอกมัย the rich ekkamai คอนโดเอกมัย คอนโดติดรถไฟฟ้า คอนโดติด bts เอกมัย the rich ekkamai คอนโดเอกมัย คอนโดติดรถไฟฟ้า คอนโดติด bts เอกมัย the rich ekkamai

ข่าวและอีเว้นท์คอนโดล่าสุด