รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

สามย่านมิตรทาวน์ พรีเซลคอนโด "ทริปเปิ้ล วาย เรสซิเด้นซ์" ใจกลางเมือง เชื่อมตรง MRT สามย่าน 10 มี.ค. นี้

ข่าว 8 ก.พ. 62 3,553
สามย่านมิตรทาวน์ พรีเซลคอนโด "ทริปเปิ้ล วาย เรสซิเด้นซ์" เชื่อมตรง MRT สามย่าน 10 มี.ค. นี้


บริษัท แผ่นดินทอง พร็อพเพอร์ตี้ ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) หรือ โกลเด้นแลนด์ ผู้พัฒนาโครงการสามย่านมิตรทาวน์ เปิดขาย ทริปเปิ้ล วาย เรสซิเดนซ์ (Triple Y Residence) คอนโดมิเนียมในรูปแบบสิทธิการเช่าระยะยาว 30 ปี ส่วนหนึ่งของโครงการสามย่านมิตรทาวน์ (SAMYAN MITRTOWN) โครงการมิกซ์ยูสแห่งแรกบนถนนพระราม 4 ที่จะเสร็จสมบูรณ์ เพื่อเป็นคำตอบที่ดีที่สุดแห่งการอยู่อาศัย ทำเลที่ตั้งใจกลางเมืองจุฬา-สามย่าน เชื่อมตรง MRT สถานีสามย่าน คอนเซ็ปต์การออกแบบที่ตกผลึก พร้อมเติมเต็มไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ คุ้มค่าทั้งการอยู่อาศัยและการลงทุนระยะยาว
ทริปเปิ้ล วาย เรสซิเดนซ์ โดดเด่นด้วยทำเลที่ตั้งของโครงการ ซึ่งปักหมุดอยู่ในย่านใจกลางเมือง ตั้งอยู่หัวมุมถนนพระราม 4 และพญาไท อยู่ใกล้แหล่งการศึกษาทั้งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โรงเรียนสาธิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ใกล้ศูนย์กลางธุรกิจสีลม-สาทร นับเป็นอีกหนึ่งทำเลทอง เพราะในอนาคตย่านพระราม 4 จะถูกปลุกให้กลายเป็นถนนเส้นเศรษฐกิจอีกแห่งหนึ่งของมหานครกรุงเทพฯ เห็นได้จากการลงทุนโครงการใหญ่ๆ ของภาครัฐ และเอกชน การลงทุนด้านระบบคมนาคม ซึ่งสามย่านมิตรทาวน์จะเป็นโครงการแรกที่เกิดขึ้นบนถนนพระราม 4 ซึ่งในอนาคตจะมีโครงการอสังหาริมทรัพย์ขนาดใหญ่ในรูปแบบมิกซ์ยูสเกิดขึ้นมากมาย อาทิ วัน แบงค็อก เดอะ ปาร์ค เซ็นทรัล-ดุสิต
นอกจากทำเลที่ตั้งใจกลางบนถนนพระราม 4 ที่โดดเด่นแล้ว จุดเด่นของโครงการสำหรับการอยู่อาศัยคือ ความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตแบบ ใกล้ยิ่งกว่าใกล้ เนื่องจากโครงการได้ลงทุนกว่า 300 ล้านบาท เพื่อเชื่อมตรงระหว่างชั้นใต้ดินของโครงการกับรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT สถานีสามย่าน ซึ่งเป็นจะเป็นเส้นทางวงกลม (Circle Line) เชื่อมระหว่างกรุงเทพฝั่งพระนคร-ฝั่งธนบุรี หรือเชื่อมระหว่างเมืองเก่า-เมืองใหม่ได้อย่างสมบูรณ์แบบ โดยในกันยายนปีนี้ได้เตรียมเปิดให้บริการ 3 สถานี ได้แก่ วัดมังกร สามยอด สนามไชย ขณะที่การเดินทางด้วยรถยนต์ก็สะดวก เพราะใกล้กับ 2 ทางด่วน ทั้งทางด่วนศรีรัช และทางด่วนเฉลิมมหานคร ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมืองที่หากจำเป็นต้องใช้รถยนต์ ก็ยังมีทางเลือกในการเดินทางที่หลากหลาย
จุดเด่นอีกข้อที่ทำให้ ทริปเปิ้ล วาย เรสซิเดนซ์ แตกต่างจากคอนโดมิเนียมอื่นๆ คือ การเป็นส่วนหนึ่งของโครงการสามย่านมิตรทาวน์ โครงการมิกซ์ยูสที่มีทั้งอาคารสำนักงานเกรดเอ พื้นที่รีเทลที่ออกแบบภายใต้แนวคิด "คลังแห่งอาหารและการเรียนรู้" โรงแรมในรูปแบบดีไซน์โฮเทล และพื้นที่อยู่อาศัยอยู่ในโครงการเดียวกัน ทำให้ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตในโครงการแห่งนี้ พิเศษกว่าด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอยู่รายล้อม สามารถมาทำงาน รับประทานอาหาร หรือพบปะสังสรรค์ และพักอาศัย ใช้ชีวิตแบบไร้ขีดจำกัดได้ครบจบในที่เดียว พร้อมตอบโจทย์ทุกเจนฯ ทุกไลฟ์สไตล์อย่างลงตัว 
ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหาร ร้านกาแฟ ฟิตเนส ซูเปอร์มาร์เก็ต หรือ โค-เลิร์นนิ่งสเปซ พร้อมโซนพิเศษที่เปิดตลอด 24 ชั่วโมง เอาใจคนเมืองที่ต้องการพื้นที่ที่พร้อมเป็นเพื่อนยามดึก เพราะมีพื้นหลากหลายฟังก์ชัน ให้มาใช้ชีวิตในแบบไม่จำกัด นอกจากนี้ทริปเปิ้ล วาย เรสซิเดนซ์ ยังสร้างความอุ่นใจให้ผู้อยู่อาศัยด้วยการออกแบบให้ใช้ล็อบบี้ร่วมกับส่วนโรงแรม เพื่อให้มีพนักงานต้อนรับประจำที่ล็อบบี้ตลอด 24 ชั่วโมง แต่แยกพื้นที่ลิฟต์สำหรับโรงแรม และผู้อยู่อาศัยชัดเจน (Private access elevators) เพื่อความเป็นส่วนตัวของผู้อาศัยแต่ละส่วน ทั้งยังเน้นระบบรักษาความปลอดภัยที่เข้าถึงเฉพาะผู้อยู่อาศัยในชั้นนั้น ด้วยระบบ Digital Door Lock อีกทั้งยังจัดโซนที่จอดรถเฉพาะที่พักอาศัยเพื่อความเป็นส่วนตัวจากส่วนอื่นของโครงการ

การออกแบบพื้นที่ ห้อง 1 ห้องนอน ขนาด 34 ตารางเมตร เมื่อเปิดห้องเข้ามาจะเจอพื้นที่ครัว ทางโครงการได้เตรียมเตียง Twin Beds บิวท์อินตู้เสื้อผ้า และมีเตียง Daybeds ใช้นั่งเล่นชมวิวภายนอกพร้อมดีไซน์ระเบียงให้เอียงออกด้านนอก แม้จะหันหน้าเข้าอาคารสำนักงานก็สามารถรับมุมมองที่กว้างขึ้น นอกจากนี้ยังออกแบบให้เหมาะกับการอาศัยอยู่ 2 คน ด้วยการออกแบบที่คำนึงถึงการใช้แต่ละพื้นที่พร้อมๆ กันอย่างลงตัว ห้อง 1 ห้องนอน ขนาด 40 ตารางเมตร จะมีขนาดพื้นที่ใหญ่ขึ้นมีการแบ่งเป็นส่วนส่วนชัดเจนมากขึ้น แต่ยังคงให้สิ่งอำนวยความสะดวกเช่นเดียวกันกับห้อง 34 ตารางเมตร และห้อง 2 ห้องนอน 68 ตารางเมตร ห้องนอนหลัก (Master) ออกแบบให้มีห้องน้ำในตัว ห้องแต่งตัว และโซนลิฟวิ่ง ขณะที่ห้องนอนรอง จัดเป็น Twin Beds เหมาะกับการอยู่อาศัยแบบครอบครัว 2-4 คน
นายวิทวัส คุตตะเทพ รองกรรมการผู้จัดการ สายงานโครงการเชิงพาณิชยกรรม "เราเชื่อมั่นว่า ทริปเปิ้ล วาย เรสซิเดนซ์ จะตอบโจทย์การอยู่อาศัยของคนเมือง ที่ต้องการพื้นที่อยู่อาศัยใจกลางเมือง "ใกล้ยิ่งกว่าใกล้" ศูนย์กลางธุรกิจ และแหล่งการศึกษา นอกจากนี้ยังสามารถมั่นใจกับมาตรฐานของโครงการที่พัฒนาโดยโกลเด้นแลนด์ ที่มีความชำนาญทั้งในธุรกิจที่อยู่อาศัย และธุรกิจโครงการเชิงพาณิชย์ มีพอร์ตอาคารสำนักงานที่ดูแลรวมทั้งหมด 5 แสนตารางเมตร ประกอบด้วย อาคารปาร์คเวนเชอร์ อาคารสาทร สแควร์ อาคารเอฟวายไอ เซ็นเตอร์ อีกทั้งคอนโดมิเนียมที่เป็นสิทธิการเช่าระยะยาวจะมีราคาถูกกว่าคอนโดมิเนียมแบบทั่วไปถึง 30-40% ทำให้เพิ่มโอกาสการเป็นเจ้าของที่อยู่อาศัยทำเลใจกลางเมืองได้ง่ายขึ้น 
อีกทั้งเมื่อวิเคราะห์จากศักยภาพของทำเลวันนี้แล้ว อนาคตจะยิ่งเพิ่มมูลค่าและเป็นที่ต้องการ เพราะหากมองหาที่ดินที่อยู่ติดริมถนนพระราม 4 พญาไท เชื่อมตรงรถไฟฟ้า MRT เช่นโครงการนี้ คงไม่มีให้เห็นแล้ว เรียกว่าซื้ออยู่เองหรือลงทุนปล่อยเช่าก็คุ้มเกินคุ้ม โดยโครงการตั้งเป้าจะก่อสร้างคอนโดมิเนียม ทริปเปิ้ล วาย เรสซิเดนซ์ ให้แล้วเสร็จพร้อมให้เข้าอยู่ พร้อมกับส่วนออฟฟิศ รีเทล และอุโมงค์ทางเชื่อม ในเดือนกันยายนนี้ โดยเราได้เตรียมเปิดขายพรีเซลวันที่ 10 มีนาคมนี้ ซึ่งจะเป็นราคาพิเศษแค่วันนี้เท่านั้น"
ทริปเปิ้ล วาย เรสซิเดนซ์ (Triple Y Residence) คอนโดมิเนียม Fully Furnished สิทธิการเช่าระยะยาว 30 ปี บนทำเลหัวมุมถนนพระราม 4 - พญาไท เชื่อมตรงรถไฟฟ้า MRT สามย่าน พื้นที่โครงการ 14 ไร่ รูปแบบอาคาร ความสูง 33 ชั้น ในโครงการสามย่านมิตรทาวน์ จำนวนรวมทั้งสิ้น 516 ยูนิต แบ่งเป็น ห้องพักอาศัยแบบ 1 ห้องนอน ขนาด 34 ตร.ม. จำนวน 459 ยูนิต แบบ 1 ห้องนอน 40 ตร.ม. จำนวน 19 ยูนิต และ แบบ 2 ห้องนอน 68 ตร.ม. จำนวน 38 ยูนิต มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก อาทิ สระว่ายน้ำ โคคิทเช่นสเปซ โคเลิร์นนิ่งสเปซ พื้นที่ซักรีด บนชั้นดาดฟ้า (Rooftop)
สอบถามเพิ่มเติม โทร. 02-764-6200 หรือ www.goldenland.co.th
แท็กที่เกี่ยวข้อง ทริปเปิ้ล วาย เรสซิเด้นซ์ คอนโดใหม่ คอนโดใกล้รถไฟฟ้า triple y residence mrt สามย่าน ทริปเปิ้ล วาย เรสซิเด้นซ์ คอนโดใหม่ คอนโดใกล้รถไฟฟ้า triple y residence mrt สามย่าน ทริปเปิ้ล วาย เรสซิเด้นซ์ คอนโดใหม่ คอนโดใกล้รถไฟฟ้า triple y residence mrt สามย่าน

ข่าวและอีเว้นท์คอนโดล่าสุด