รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

MQDC จัดงาน "Whizdom Day" พบที่สุดของความ RARE กับ Whizdom Asoke - Sukhumvit 13-16 ธ.ค.นี้

ข่าว 13 ธ.ค. 61 4,081
MQDC จัดงาน "Whizdom Day" พบที่สุดของความ RARE กับ Whizdom Asoke - Sukhumvit


บริษัท แมกโนเลีย ควอลิตี้ ดีเวล็อปเม้นต์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด จัดงาน "Whizdom Day" พบที่สุดของความ RARE กับ Whizdom Asoke - Sukhumvit พิเศษพบกับ Whiz's Talk Special Edition for Whizdom Day เรียนรู้ด้านการลงทุนและศาสตร์ด้านฮวงจุ้ยจากผู้เชี่ยวชาญระดับประเทศ เพื่อให้ทุกท่านเตรียมตัวกับการเริ่มต้นใหม่ในปี 2562 (จำนวนจำกัดวันละ 10 ที่นั่ง) ท่านใดที่สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ที่นี่
- ในวันเสาร์ที่ 15 ธันวาคม 2561 เวลา 13.30 - 14.30 น. พบกับอาจารย์มาศ เคหาสน์ธรรม ซินแสด้านฮวงจุ้ยระดับโลกที่จะมาแนะนำการปรับเปลี่ยนฮวงจุ้ย เพื่อรับความสำเร็จในปีหน้า
- วันอาทิตย์ที่ 16 ธันวาคม 2561 เวลา 16.00 - 17.00 น. พบกับโค้ชป็อป วิธิรัต โรจนตรีคูณ โค้ชชื่อดังที่เทรนนักเล่นหุ้นมาแล้วมากมาย ที่จะมาบอกแนวโน้มกระแสตลาดหุ้นในปีหน้า เพื่อให้ลงทุนอย่างปลอดภัยและสมดุลกับชีวิต 
พร้อมลุ้น Package ท่องเที่ยวในสถานที่ที่ RARE ที่สุด และรางวัลอื่นๆ มากกว่า 1 แสนบาท* โดยงานจะจัดขึ้นที่ ลาน Fashion Hall Siam Paragon ในวันที่ 13 - 16 ธ.ค. นี้ พบข้อเสนอพิเศษสูงสุด 500,000 บาท*
สอบถามรายละเอียดได้ที่ โทร. 1265 หรือ www.mqdc.com
แท็กที่เกี่ยวข้อง คอนโดใหม่ คอนโดพร้อมอยู่ คอนโดใกล้รถไฟฟ้า คอนโด mqdc whizdom day whizdom asoke-sukhumvit mqdc คอนโดใหม่ คอนโดพร้อมอยู่ คอนโดใกล้รถไฟฟ้า คอนโด mqdc whizdom day whizdom asoke-sukhumvit mqdc คอนโดใหม่ คอนโดพร้อมอยู่ คอนโดใกล้รถไฟฟ้า คอนโด mqdc whizdom day whizdom asoke-sukhumvit mqdc

ข่าวและอีเว้นท์คอนโดล่าสุด