รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

เครือ พี.เอ็ม.กรุ๊ป เปิดตัว "The Nest สุขุมวิท 71" คอนโดสไตล์รีสอร์ท เตรียมเปิด VIP Day 20 ต.ค.นี้ พร้อมส่วนลดสูงสุด 2 แสน*

ข่าว 4 ต.ค. 61 1,079
เครือ พี.เอ็ม.กรุ๊ป เปิดตัว "The Nest  สุขุมวิท 71" VIP Day 20 ต.ค.นี้ พร้อมส่วนลดสูงสุด 2 แสน*


นางสาวอุษณา มหากิจศิริ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เดอะเนสท์ พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด ผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์ในเครือ พี.เอ็ม.กรุ๊ป เปิดเผยว่า ย่านพระโขนง หรือ สุขุวิท 71 ถือเป็นทำเลที่มีศักยภาพที่เชื่อมระหว่างในเมืองและนอกเมือง มีความหนาแน่นของประชากรค่อนข้างสูง ซึ่งนอกจากจะเป็นชุมชนเก่าแก่ขนาดใหญ่ที่คนไทยอยู่อาศัยแล้ว ยังพบว่าในช่วง 4 - 5 ปีที่ผ่านมา ชาวต่างชาติก็ได้เข้ามาอยู่อาศัยในทำเลดังกล่าวเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องด้วยเช่นกัน 
ด้วยศักยภาพของทำเลที่ตั้ง บริษัทฯ จึงได้ต่อยอดความสำเร็จในการพัฒนาที่อยู่อาศัยภายใต้แบรนด์ The Nest (เดอะเนสท์) จากโครงการแรก The Nest เพลินจิต มาถึงโครงการใหม่ล่าสุด เดอะ เนสท์ สุขุมวิท 71 (The Nest Sukhumvit 71) โครงการที่สี่ อยู่ซอยปรีดีพนมยงค์ 2 (สุขุมวิท 71) บนเนื้อที่กว่า 5 ไร่ พัฒนาเป็นอาคารชุดพักอาศัยสูง 8 ชั้น 5 อาคาร คลับเฮ้าส์ 2 ชั้น 1 อาคาร รวมจำนวน 515 ยูนิต มีขนาดห้อง 3 แบบ ดังนี้
  • แบบ 1 ห้องนอน (1 Bedroom) ขนาดพื้นที่ใช้สอย 24.69 - 33.35 ตร.ม.
  • แบบ 1 ห้องนอน (1 Bedroom plus) ขนาดพื้นที่ใช้สอย 41.52 ตร.ม.
  • แบบ 2 ห้องนอน (2 Bedroom) ขนาดพื้นที่ใช้สอย 44.51 - 47.22 ตร.ม.
ราคาขายเริ่มต้น 92,500 - 110,000 บาท ต่อตร.ม. หรือราคาเริ่มต้น 2.39 ล้านบาทต่อยูนิต รวมมูลค่าโครงการ 1,700 ล้านบาท เริ่มก่อสร้างประมาณไตรมาส 4/2561 คาดว่าแล้วเสร็จประมาณไตรมาส 4/2563 เจาะกลุ่มลูกค้าเป้าหมายคนทำงานในเมืองที่มองหาบ้านหลังที่สองที่มีระดับรายได้ 30,000 บาทต่อเดือน และกลุ่มนักลงทุน
เดอะ เนสท์ สุขุมวิท 71 (The Nest Sukhumvit 71) เป็นคอนโดมิเนียมสไตล์รีสอร์ท ที่ออกแบบเพื่อความสมบูรณ์ในการใช้ชีวิตให้ใกล้ชิดธรรมชาติมากขึ้น ด้วยการออกแบบให้การอยู่อาศัยที่รายล้อมด้วยร่มไม้ใจกลางเมือง มีความโดดเด่น ทั้งตัวอาคารภายนอกและลงตัวด้วยพื้นที่ใช้สอยที่ออกแบบตอบโจทย์ลงตัวทุกพื้นที่ เพื่อความสุขและการใช้ชีวิตการอยู่อาศัยที่แท้จริงในทุกแบบห้อง ทุกขนาดพื้นที่สามารถใช้สอยได้จริง เฟอร์นิเจอร์และวัสดุตกแต่งที่มีคุณภาพ โดยทุกยูนิตจะตกแต่งแบบ fully furnished มีชุดครัวแบบปิด และ walk - in closet ในทุกรายละเอียดการออกแบบดีไซน์นั้น สามารถตอบรับการใช้ชีวิตทันสมัยสไตล์คนเมืองตั้งแต่เริ่มตื่น ทำงาน พักผ่อน จนถึงการนอนหลับ ด้วยการตกแต่งแบบเรียบๆ โทนสีอบอุ่นลงตัว เพื่อให้สอดรับกับความต้องการของกลุ่มคนที่ทำงานในเมือง หรือกลุ่มคนที่ต้องการซื้ออสังหาฯ เพื่อการลงทุน

นอกจากนี้ภายใน เดอะ เนสท์ สุขุมวิท 71 (The Nest Sukhumvit 71) ก็พร้อมสรรพไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ดังนี้ มีที่จอดรถ 50% (รวมจอดรถซ้อนคัน) ล็อบบี้, สวน และพื้นที่นั่งเล่นภายนอกอาคาร, สระว่ายน้ำพร้อมด้วยสระเด็ก, ห้องออกกำลังกาย/ลานโยคะ, เลานจ์และห้องสมุด, พื้นที่ซักรีด, ระบบอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WIFI) ในพื้นที่ส่วนกลาง รวมถึงมีบริการอื่นๆ อาทิ พนักงานรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. พร้อมระบบคีย์การ์ด ระบบโทรทัศน์วงจรปิด (CCTV) และบริการรถรับส่ง เป็นต้น "ลูกค้าหลักจะเป็นกลุ่มนักลงทุน และผู้มีรายได้ในระดับกลางที่ทำงานในเมือง ที่ต้องการซื้อเป็นบ้านหลังแรก หรืออาจจะมีบ้านอยู่แล้ว ต้องการคอนโดฯ เป็นบ้านหลังที่สอง เพื่อความสะดวกสบายในการเดินทาง หรือซื้อเพื่อการลงทุนไว้ปล่อยเช่า" นางสาวอุษณา กล่าว พร้อมกับย้ำว่า จากฐานข้อมูลกลุ่มลูกค้าที่ซื้อคอนโดแบรนด์ "เดอะเนสท์" จากสามโครงการที่ผ่านมาทั้งจากโครงการ The Nest เพลินจิต, โครงการ The Nest สุขุมวิท 22 และ โครงการ The Nest สุขุมวิท 64 ลูกค้าที่ซื้อส่วนใหญ่กว่า 70 % เป็นลูกค้าที่ซื้ออยู่เอง และ อีก 30% เป็นกลุ่มลูกค้าที่ซื้อเพื่อการลงทุน โดยสัดส่วนระหว่างกลุ่มลูกค้าคนไทยและต่างชาติ ตาม Demand ของสถานการณ์ ทั้งนี้ลูกค้าที่ตัดสินใจซื้อ จะซื้อด้วยเงื่อนไขการเปรียบเทียบ "ราคา" กับ "คุณภาพ" และความ "สะดวก" ในการเดินทางที่อยู่แนวรถไฟฟ้าและใกล้สิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ

นอกจากความโดดเด่นในเรื่องการออกแบบดีไซน์ดั่งที่กล่าวมาข้างต้นแล้ว เดอะ เนสท์ สุขุมวิท 71 (The Nest Sukhumvit 71) ยังมีจุดเด่นด้าน "ทำเลที่ตั้ง" ใกล้รถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีพระโขนง ซึ่งเป็นทำเลทั้งชาวไทยและต่างชาติอาศัยอยู่จริง "การคมนาคมสะดวก ทั้งการเดินทางด้วยรถไฟฟ้าและรถยนต์ส่วนตัว เพราะถนนสุขุมวิท 71 เป็นถนนใหญ่ที่เชื่อมต่อไปยังรามคำแหง, พระราม 9 จะเข้าตัวเมืองย่านอโศก หรือสยามฯ ก็สามารถนั่งรถไฟฟ้าได้ภายในไม่กี่นาทีก็ถึงจุดหมาย หรือหากขับรถส่วนตัววิ่งไปเส้นพระราม 4 ก็สามารถไปยังสีลมได้ด้วยเช่นกัน อีกทั้งที่ตั้งโครงการอยู่ฝั่งเลขคู่ซอยปรีดีฯ 2 ที่สามารถลัดไปขึ้นทางพิเศษฉลองรัช (รามอินทรา-อาจณรงค์) ซึ่งก็สะดวกมากเช่นกัน นอกจากนี้ยังอยู่ใกล้กับสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ รองรับชีวิตคนเมือง และชาวต่างชาติ สถานที่สำคัญใกล้เคียง W District ตั้งอยู่บริเวณปากซอย สุขุมวิท 71, Summer Hill, Gateway Ekamai, รพ.สุขุมวิท, ม.กรุงเทพ กล้วยน้ำไท เป็นต้น 
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 089-999-5181 หรือ www.thenestproperty.co.th
แท็กที่เกี่ยวข้อง เครือ พี.เอ็ม.กรุ๊ป the nest สุขุมวิท 71 คอนโดสไตล์รีสอร์ท เครือ พี.เอ็ม.กรุ๊ป the nest สุขุมวิท 71 คอนโดสไตล์รีสอร์ท เครือ พี.เอ็ม.กรุ๊ป the nest สุขุมวิท 71 คอนโดสไตล์รีสอร์ท

ข่าวและอีเว้นท์คอนโดล่าสุด