รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

พฤกษาเปิดตัวคอนโด "The Reserve" ทำเลสาทร สูง 30 ชั้น ใกล้รถไฟฟ้า 4 สถานี ลงทะเบียนได้แล้ววันนี้

ข่าว 21 พ.ค. 61 9,444
พฤกษาเปิดตัวคอนโด "The Reserve" บนทำเลสาทร ใกล้รถไฟฟ้า 4 สถานี ลงทะเบียนได้แล้ววันนี้


บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) เปิดตัวคอนโดใหม่ เดอะ รีเซิร์ฟ สาทร (The Reserve Sathorn) ทำเลศักยภาพรายล้อมด้วยรถไฟฟ้า ถึง 4 สถานี ได้แก่ BTS สายสีเขียวเข้ม สถานีศาลาแดงและช่องนนทรี และ ใกล้ MRT สถานีสีลมและสถานีลุมพินี นอกจากนี้ยังใกล้กับสถานที่สำคัญๆ ต่างๆ ที่จะช่วยอำนวยความสะดวกให้ผู้อยู่อาศัยอีกมากมาย อาทิ สวนลุมพินี, โรงพยาบาลกรุงเทพคริสเตียน, โรงพยาบาลเซนต์หลุยส์, โรงพยาบาลบางรัก, โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย, โรงเรียนเซนต์โยเซฟคอนเวนต์, สถานเอกอัครราชทูตมาเลเซีย, สถานเอกอัครราชทูตสาธารณรัฐสิงคโปร์, สถานเอกอัครราชทูตเดนมาร์ก หรือ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เป็นต้น ซึ่งโครงการนี้พฤกษาทำเป็นคอนโด High Rise สูง 30 ชั้น จำกัดห้องเพียงเพียง 134 ยูนิต มีความเป็นส่วนตัวสูง เปิดให้ลงทะเบียนได้แล้ววันนี้


แผนที่ตั้งโครงการ The Reserve Sathorn (เดอะ รีเซิร์ฟ สาทร)
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร 1739 หรือ https://thereserve.pruksa.com/th
แท็กที่เกี่ยวข้อง สาทร ลงทะเบียนคอนโด พฤกษา คอนโดใหม่ คอนโดสาทร คอนโดใกล้รถไฟฟ้า the reserve สาทร ลงทะเบียนคอนโด พฤกษา คอนโดใหม่ คอนโดสาทร คอนโดใกล้รถไฟฟ้า the reserve สาทร ลงทะเบียนคอนโด พฤกษา คอนโดใหม่ คอนโดสาทร คอนโดใกล้รถไฟฟ้า the reserve

ข่าวและอีเว้นท์คอนโดล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)