รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

แกรนด์ ยูนิตี้ เปิดตัว "De Lapis จรัญ 81" คอนโดริมแม่น้ำเจ้าพระยา ใกล้ MRT สถานีบางพลัด

ข่าว 25 เม.ย. 61 9,753
แกรนด์ ยูนิตี้ เปิดตัว "De Lapis จรัญ 81" คอนโดริมแม่น้ำเจ้าพระยา ใกล้ MRT สถานีบางพลัด


บริษัท แกรนด์ ยูนิตี้ ดิเวลล็อปเมนท์ จำกัด เปิดตัวคอนโดใหม่ "เดอ ลาพีส จรัญ 81 (De Lapis Charan 81)" คอนโดริมแม่น้ำเจ้าพระยา โครงการนี้ตั้งอยู่ใกล้กับ Tesco Lotus จรัญสนิทวงศ์ ใกล้ท่าเรือด่วนเจ้าพระยา ใกล้ทางด่วนศรีรัช รัฐสภาใหม่ และตั้งอยู่ใกล้รถไฟฟ้า MRT สายสีน้ำเงิน (บางซื่อ-ท่าพระ) สถานีบางพลัด ติดตามรายละเอียดของโครงการได้ที่นี่เร็วๆ นี้
ท่านใดที่สนใจสามารถลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิพิเศษได้ที่นี่

แผนที่ตั้งโครงการ De Lapis จรัญ 81
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02-652-4000 หรือ www.grandunity.co.th
แท็กที่เกี่ยวข้อง คอนโดใหม่ คอนโดริมแม่น้ำเจ้าพระยา คอนโดใกล้ mrt ใกล้ mrt สถานีบางพลัด แกรนด์ ยูนิตี้ de lapis จรัญ 81 คอนโดใหม่ คอนโดริมแม่น้ำเจ้าพระยา คอนโดใกล้ mrt ใกล้ mrt สถานีบางพลัด แกรนด์ ยูนิตี้ de lapis จรัญ 81 คอนโดใหม่ คอนโดริมแม่น้ำเจ้าพระยา คอนโดใกล้ mrt ใกล้ mrt สถานีบางพลัด แกรนด์ ยูนิตี้ de lapis จรัญ 81

ข่าวและอีเว้นท์คอนโดล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)