รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

อนันดาเปิดตัวคอนโดใหม่ "Ideo สาทร - วงเวียนใหญ่" ทำเลใกล้ BTS วงเวียนใหญ่ 120 ม. เริ่ม 3.49 ล้าน*

ข่าว 21 มี.ค. 61 6,167
อนันดาเปิดตัวคอนโดใหม่ "Ideo สาทร - วงเวียนใหญ่" ทำเลใกล้ BTS วงเวียนใหญ่ 120 ม. เริ่ม 3.49 ล้าน*


บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) เปิดตัวคอนโดใหม่ "ไอดีโอ สาทร-วงเวียนใหญ่ (Ideo Sathorn-Wongwian Yai)" ทำเลใกล้รถไฟฟ้าสายสีเขียวเข้ม BTS วงเวียนใหญ่ ประมาณ 120 เมตร ในรูปแบบ Single Corridor Units ทางอนันดาประกาศราคาเริ่มต้นที่ 3.49 ล้านบาท* ลงทะเบียนเพื่อรับข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่  


แผนที่ตั้งคอนโด Ideo สาทร - วงเวียนใหญ่
(Google Map)
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02 316 2222 หรือ www.ananda.co.th
แท็กที่เกี่ยวข้อง อนันดา คอนโดอนันดา คอนโดฝั่งธน คอนโดใกล้ bts วงเวียนใหญ่ ideo สาทร-วงเวียนใหญ่ อนันดา คอนโดอนันดา คอนโดฝั่งธน คอนโดใกล้ bts วงเวียนใหญ่ ideo สาทร-วงเวียนใหญ่ อนันดา คอนโดอนันดา คอนโดฝั่งธน คอนโดใกล้ bts วงเวียนใหญ่ ideo สาทร-วงเวียนใหญ่

ข่าวและอีเว้นท์คอนโดล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)