รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

เฮลิกซ์ฯ เปิดตัวนวัตกรรม AR เพิ่มช่องทางการขายยุคดิจิตอล มิติใหม่วงการอสังหาฯ ไทย

ข่าว 19 ธ.ค. 60 1,953
เฮลิกซ์ฯ เปิดตัวนวัตกรรม AR เพิ่มช่องทางการขายยุคดิจิตอล มิติใหม่วงการอสังหาฯ ไทย


คุณจุฑา พรมชินวงศ์ (คนขวา) กรรมการผู้จัดการ พร้อมด้วย คุณสุทธิชัย ศรีรัตนวงศ์ ผู้บริหารสูงสุดสายงานพาณิชย์ บริษัท เฮลิกซ์ จำกัด (ในเครือบมจ. อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์) เปิดตัวนวัตกรรม AR (Augmented reality) สร้างประสบการณ์ใหม่ให้กับผู้บริโภค ครั้งแรกของวงการอสังหาฯ กับการนำเสนอโครงการคอนโดมิเนียมผ่านแอปพลิเคชั่นโดยเป็นการดูข้อมูลโครงการเสมือนจริงผ่านสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตในรูปแบบ 3D ถือว่าเป็นช่องทางการขายรูปแบบใหม่ที่ตอบโจทย์ความสะดวกสบายของลูกค้าได้อย่างลงตัว 
นอกจากนี้ยังเป็นเครื่องมือการขายที่เน้นพิเศษยังตลาดต่างประเทศ เพราะมีความสะดวกและสมจริง ประเดิมโครงการแรก "ยูนิโอ สุขุมวิท 72 เฟส 2" สนใจชมโครงการด้วยนวัตกรรม AR  โดยสามารถดาวน์โหลด แอปพลิเคชั่น "UNIO AR" ได้เร็วๆ นี้ ผ่าน App Store สำหรับระบบ iOS และ Google Play สำหรับระบบ Android พร้อมร่วมสัมผัสประสบการณ์และทดลองใช้ได้ในวันที่ 16 ธันวาคมนี้ ณ สำนักงานขายโครงการ ยูนิโอ สุขุมวิท 72 เฟส 1
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02 316 2222 หรือ www.ananda.co.th 
แท็กที่เกี่ยวข้อง เฮลิกซ์ ยูนิโอ สุขุมวิท 72 เฟส 2 คอนโดอนันดา คอนโดใหม่ คอนโดสุขุมวิท unio sukhumvit 72 unio ar เฮลิกซ์ ยูนิโอ สุขุมวิท 72 เฟส 2 คอนโดอนันดา คอนโดใหม่ คอนโดสุขุมวิท unio sukhumvit 72 unio ar เฮลิกซ์ ยูนิโอ สุขุมวิท 72 เฟส 2 คอนโดอนันดา คอนโดใหม่ คอนโดสุขุมวิท unio sukhumvit 72 unio ar

ข่าวและอีเว้นท์คอนโดล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)