รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

"COME BACK!! ยูนิโอ จรัญฯ 3" เฮลิกซ์ ปล่อยโปรแรงก่อนปิดโครงการ!! จองวันนี้เพียง 0 บาท* ผ่อน 333 บ./ด.นาน 2 ปี* เริ่ม 999,900 บาท*

ข่าว 8 ก.ย. 60 3,809
"COME BACK!! ยูนิโอ จรัญฯ 3" จองวันนี้เพียง 0 บาท* ผ่อน 333 บ./ด.นาน 2 ปี*  เริ่ม 999,900 บาท* 


โปรโมชั่น ยูนิโอจรัญฯ 3 จองวันนี้เพียง 0 บาท ผ่อน 333 บาท/เดือน นาน 2 ปี* ฟรีเฟอร์นิเจอร์ และทุกค่าใช้จ่าย ณ วันโอน ในราคาไม่ถึงล้าน
เฮลิกซ์ บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์และก่อสร้างในเครือ บมจ.อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ เป็นผู้ริเริ่มผลักดันโครงการ "ซูเปอร์แวลู คอนโด" ที่เน้นความคุ้มค่า คอนโดราคาประหยัด ภายใต้แบรนด์ ยูนิโอ โดยในปัจจุบันผลประกอบการของบริษัทเฮลิกซ์ ถือว่าเป็นที่ยอมรับในวงการอสังหาริมทรัพย์เป็นอย่างยิ่ง จากวิสัยทัศน์อันแน่วแน่กับการเป็นบริษัทก่อสร้างในการพัฒนาบ้านและคอนโดที่คุ้มค่า บนทำเลที่สะดวกในการอยู่อาศัย ด้วยนวัตกรรมที่ทันสมัยและมีคุณภาพระดับสากลโดยมีลูกค้าเป็นศูนย์กลาง ยูนิโอ จรัญฯ 3 คอนโดสุดคุ้มแต่อัดแน่นไปด้วยคุณภาพในราคาที่ทุกคนสามารถเป็นเจ้าของได้ ซึ่งมียอดขายไปแล้วกว่า 90%
โครงการ ยูนิโอ จรัญฯ 3 (Unio Charan 3) คอนโดราคาไม่ถึงล้าน สร้างเสร็จพร้อมอยู่ ให้ทุกคนเป็นเจ้าของ ก่อนปิดโครงการภายในเดือนกันยายนนี้ "COME BACK! ยูนิโอ จรัญฯ 3" มาพร้อมข้อเสนอใหม่ สำหรับยูนิต 20% สุดท้าย กับ โปรโมชั่นจองวันนี้เพียง 0 บาท ผ่อน 333 บ./ด. นาน 2 ปี* ฟรีเฟอร์นิเจอร์ และทุกค่าใช้จ่าย ณ วันโอน พร้อมลุ้นหมุนวงล้อโชคดี ฟรี! ทอง 5 บาท* เพียงแนะนำเพื่อน รับค่าแนะนำ 5,000 บ.*

ยูนิโอ จรัญฯ 3 บนทำเลท่าพระ ซอยจรัญสนิทวงศ์ 3 คุ้มค่ากว่า กับห้องพักแบบสตูดิโอขนาดใหญ่ 28 ตร.ม. ตอบโจทย์ทุกไลฟ์ไตล์ชีวิตกับคอนโดใกล้เมืองท่ามกลางบรรยากาศดีๆ บนพื้นที่สีเขียว และสระว่ายน้ำ เชื่อมต่อชีวิตกับ MRT ท่าพระ ใกล้รถไฟฟ้าสายสีน้ำเงินส่วนต่อขยายสถานีท่าพระ เพียง 900 ม. ใกล้ BTS ตลาดพลู และ BRT ราชพฤกษ์ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการมากมาย คุ้มเกินราคา เพียง 999,900 บาท ผ่อน 333 บาท/เดือน นาน 2 ปี* ฟรีเฟอร์นิเจอร์ และค่าใช้จ่าย ณ วันโอน โอกาสสุดท้ายที่คุณจะได้เป็นเจ้าของคอนโดมิเนียมสร้างเสร็จพร้อมอยู่ในราคาที่ดีที่สุด!!

ลงทะเบียนออนไลน์เพื่อรับสิทธิพิเศษก่อนใครได้ที่ลิงก์ด้านล่างนี้
สอบถามเพิ่มเติม โทร. 02-316-2222 และ www.ananda.co.th 
แท็กที่เกี่ยวข้อง ยูนิโอ จรัญฯ 3 คอนโดอนันดา คอนโดใหม่ unio come back ยูนิโอ จรัญฯ 3 คอนโดอนันดา คอนโดใหม่ unio come back ยูนิโอ จรัญฯ 3 คอนโดอนันดา คอนโดใหม่ unio come back

ข่าวและอีเว้นท์คอนโดล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)