รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

สยามนุวัตร เปิด Pre-Sales คอนโด "Wish Signature II Midtown Siam" 18-20 ส.ค.นี้ จองในงานลุ้นรับ iPad Pro*

ข่าว 16 ส.ค. 60 3,223
สยามนุวัตร เปิด Pre-Sales คอนโด "Wish Signature II Midtown Siam" 18-20 ส.ค.นี้ ที่เซ็นทรัลเวิลด์


ฉลองครบรอบ 10 ปี สยามนุวัตร Your Life, Your Signature พร้อมเปิดตัวโครงการ วิช ซิกเนเจอร์ 2 มิดทาวน์ สยาม (Wish Signature II Midtown Siam) คอนโด Luxury Modern ย่าน Midtown Siam พบกับงาน Pre-Sales วันที่ 18-20 สิงหาคมนี้ ที่ลานอีเดน 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ และพบสิทธิพิเศษต่างๆ มากมาย อาทิ
1. สำหรับลูกค้าที่จองและเซ็นสัญญา มีสิทธิ์ลุ้นจับฉลากรับ iPad Pro หรือ เลือกรับส่วนลด 25,000 บาท
2. สำหรับคนที่ลงทะเบียนในเว็บไซต์ www.siamnuwat.com/wishsignature 2 และมาลงทะเบียนในวันที่ 18 - 20 สิงหาคม ที่งาน Pre-Sale จะมีสิทธิ์จับฉลาก รางวัลเป็น iPad Pro วันละ 1 เครื่อง
3. สำหรับลูกค้าที่จองและเซ็นสัญญาทั้งหมด จะมีสิทธิ์ลุ้นจับรางวัล ส่วนลด 500,000 บาท 1 รางวัล ในวันที่ 18 สิงหาคม 2560
ท่านใดที่สนใจสามารถลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิพิเศษได้ที่นี่
ก่อนหน้านี้ Wish Signature Midtowm Siam โครงการแรกประสบความสำเร็จมาก เพราะประกาศ Sold out ภายในเวลาไม่นาน จึงไม่แปลกใจที่จะมี  วิช ซิกเนเจอร์ 2 มิดทาวน์ สยาม (Wish Signature II Midtown Siam) ตามมาติดๆ โครงการนี้ตั้งอยู่บนพื้นที่ย่าน Midtown Siam ทำเลทอง ซึ่งสำนักข่าวเนชั่นรายงานว่า มูลค่าที่ดินย่านสยามถือเป็นย่านที่มีราคาประเมินแพงที่สุดในประเทศมาตลอด โดยปัจจุบันมีราคาสูงถึงกว่าตารางวาละ 2 ล้านบาท โครงการนี้เป็นคอนโด High Rise  41 ชั้น บนพื้นที่ 1 ไร่ 3 งาน 75 ตารางวา มีห้องพักอาศัยรวม 333 ยูนิต ออกแบบสไตล์ Ultra Modern ความพิเศษอยู่ที่การวาง Facility ไว้บนชั้นดาดฟ้าสุดหรู อาทิ Sky Pod ที่มี Rooftop recreation หรือ BBQ area, Chill & Work Pods ที่มี Co-working space หรือ Lounge เป็นส่วนตัวและสะดวกสบาย Mini Theater Golf simulator หรือ Amphitheater ที่ทันสมัย, Body & Mind Pod พื้นที่รองรับการออกกำลังกายแบบครบวงจร ไม่ว่าจะเป็น Steam & Sauna, Yoga room, Fitness หรือ Boxing Stage และ Pool Pod สระว่ายน้ำบนชั้นสูงเสียดฟ้า พร้อม Jacuzzi และ Kid Pool ทั้งหมดนี้เปิดตัวในราคาเริ่มต้นที่ 5.4 - 15 ล้านบาท* เฉลี่ยอยู่ที่ประมาณ 180,000 บาท/ตร.ม. มีแผนเริ่มก่อสร้างประมาณเดือน มี.ค. 2561 และคาดว่าแล้วเสร็จในเดือน มี.ค 2563    

ภาพจำลองบรรยากาศรอบๆ โครงการ

ภาพจำลองบรรยากาศ Pool Pod สระว่ายน้ำ พร้อม Jacuzzi และ Kid Pool

แผนที่ตั้งโครงการ 
(คลิกเพื่อดูภาพขนาดใหญ่) (Google Map
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 094-481-0555, 094-403-8555, 081-841-9977 หรือ www.siamnuwat.com
แท็กที่เกี่ยวข้อง สยามนุวัตร สไตล์ ultramodern วิช ซิกเนเจอร์ มิดทาวน์ สยาม คอนโดมิเนียม high rise your signature wish signature ii midtown siam siamnuwat pre-sales ipad pro สยามนุวัตร สไตล์ ultramodern วิช ซิกเนเจอร์ มิดทาวน์ สยาม คอนโดมิเนียม high rise your signature wish signature ii midtown siam siamnuwat pre-sales ipad pro สยามนุวัตร สไตล์ ultramodern วิช ซิกเนเจอร์ มิดทาวน์ สยาม คอนโดมิเนียม high rise your signature wish signature ii midtown siam siamnuwat pre-sales ipad pro

ข่าวและอีเว้นท์คอนโดล่าสุด