รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

ลัคกี้ ลิฟวิ่งฯ เปิดตัวคอนโดใหม่สุดหรู "CELES ASOKE" ทำเลสุขุมวิท เริ่ม 7.9 ล้าน

ข่าว 10 ส.ค. 60 5,260
ลัคกี้ ลิฟวิ่งฯ เปิดตัวคอนโดใหม่สุดหรู "CELES ASOKE" ทำเลสุขุมวิท เริ่ม 7.9 ล้าน


บริษัท ลัคกี้ ลิฟวิ่ง พร็อพเพอร์ตี้ส์ จำกัด บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่มีความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ด้านการพัฒนาคอนโดมิเนียม และโรงแรมระดับบน เตรียมเปิดตัวคอนโดมิเนียม High-Rise สุดหรูโครงการใหม่ "CELES ASOKE" บนทำเลที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในย่านสุุขมวิท ราคาเริ่มต้น 7.9 ล้านบาท พร้อมเปิดขายรอบ Pre-Sales เดือนกันยายน 2560
ท่านใดที่สนใจสามารถลงทะเบียนเพื่อรับข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่
สอบถามเพิ่มเติม โทร. 02-259-4444 หรือ www.celesasoke.com
แท็กที่เกี่ยวข้อง ลัคกี้ ลิฟวิ่ง คอนโดใหม่ คอนโดสุขุมวิท pre-sales celes asoke ลัคกี้ ลิฟวิ่ง คอนโดใหม่ คอนโดสุขุมวิท pre-sales celes asoke ลัคกี้ ลิฟวิ่ง คอนโดใหม่ คอนโดสุขุมวิท pre-sales celes asoke

ข่าวและอีเว้นท์คอนโดล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)