รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

อนันดาฯ ร่วม Event ระดับโลก "Techsauce Global Summit 2017" ออกบูธโชว์นวัตกรรมและเทคโนโลยีใหม่ๆ 28 - 29 ก.ค. นี้

ข่าว 26 ก.ค. 60 3,823
อนันดาฯ ร่วม Event ระดับโลก "Techsauce Global Summit 2017" 28 - 29 ก.ค. นี้ ที่ เซ็นทารา แกรนด์ แอท 


อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ สนับสนุนงานใหญ่ระดับโลก "Techsauce Global Summit 2017" งานสัมมนาที่รวบรวมองค์ความรู้และเทคโนโลยีระดับโลกที่ใหญ่ที่สุดในอาเซียน
พบกัน 28 - 29 กรกฎาคมนี้ ที่ โรงแรม เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ โดยงานนี้ รวบรวมสุดยอดสตาร์ทอัพกว่า 1,000 ราย มีผู้เข้าร่วมกว่า 6,000 คน Venture capitalists 500 ราย และสื่อมวลชน 200 รายจากทั่วโลก ด้วยวิสัยทัศน์ และเป้าหมายของบริษัทที่มุ่งมั่นก้าวสู่ UrbanTech และเพื่อเป็นเวทีและพื้นที่ให้อนันดาได้แชร์นโยบาย มุมมอง ความรู้ ความคิดเห็น และ Innovation สู่ชุมชนของสตาร์ทอัพชื่อดัง
เชิญร่วมเยี่ยมชมบูธ ANANDA's Urbantech future vision พบกับสุดยอด Startup มากมาย อาทิ  Chatbot, Connected Living, Virtual viewing, Smart service, Urban mobility
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02 316 2222 หรือ www.ananda.co.th
แท็กที่เกี่ยวข้อง ออกบูธโชว์นวัตกรรมและเทคโนโลยีใหม่ๆ อนันดาฯ ร่วม event ระดับโลก คอนโดอนันดา techsauce global summit 2017 28 - 29 ก.ค.นี้ ออกบูธโชว์นวัตกรรมและเทคโนโลยีใหม่ๆ อนันดาฯ ร่วม event ระดับโลก คอนโดอนันดา techsauce global summit 2017 28 - 29 ก.ค.นี้ ออกบูธโชว์นวัตกรรมและเทคโนโลยีใหม่ๆ อนันดาฯ ร่วม event ระดับโลก คอนโดอนันดา techsauce global summit 2017 28 - 29 ก.ค.นี้

ข่าวและอีเว้นท์คอนโดล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)