รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

Hot of the Week "แบงค์คอก ฮอไรซอน สาทร - นราธิวาส" เป็นเจ้าของคอนโดหรูย่านสาทร ในราคาเพียง 2.99 ล้านบาท

ข่าว 14 ก.ค. 60 4,328
"แบงค์คอก ฮอไรซอน สาทร - นราธิวาส" เป็นเจ้าของคอนโดหรูย่านสาทร ในราคาเพียง 2.99 ล้านบาท


CMC Group จัดแคมเปญแรง! ให้คุณเป็นเจ้าของคอนโดหรู ย่านสาทร "แบงค์คอก ฮอไรซอน สาทร - นราธิวาส"ทำเลใจกลางธุรกิจของกรุงเทพฯ ใช้ชีวิตติดสาทรได้ในราคาเริ่มต้นเพียง 2.99 ล้านบาท โดยโครงการตั้งอยู่ที่ซอยนราธิวาส 14 เป็นคอนโด High Rise 24 ชั้น 1 อาคาร ใกล้ BRT สถานีเทคนิคกรุงเทพ และรถไฟฟ้า BTS ช่องนนทรี ประกอบด้วยห้องพักอาศัยจำนวน 268 ยูนิต และร้านค้า 1 ยูนิต
แบงค์คอก ฮอไรซอน สาทร (Bangkok Horizon Sathorn) โดดเด่นด้วยตัวอาคารที่คำนึงถึงพื้นที่สีเขียว 5 Zones ตามแบบฉบับของ Bangkok Horizon มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งพื้นที่ Lobby พร้อม Wi-Fi High-Speed internet access, ห้องประชุมและห้องสมุด, สระว่ายน้ำ Infinity-edge Pool บนชั้น 6, และ Golf Simulation Room ทำเลตั้งอยู่บนถนนใจกลางธุรกิจของกรุงเทพฯ บนถนนนราธิวาสราช นครินทร์ ห่างสาทร และ BTS สถานีช่องนนทรี 800 เมตร และ BRT สถานีเทคนิคกรุงเทพฯ 200 เมตร ปัจจุบันก่อสร้างแล้วเสร็จสมบูรณ์พร้อมเข้าอยู่
สำหรับผู้ที่สนใจโครงการสามารถลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิพิเศษได้ที่ด้านล่าง
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Call Center 1172 และ www.cmc.co.th
แท็กที่เกี่ยวข้อง แบงค์คอก ฮอไรซอน สาทร คอนโดใหม่ คอนโดสาทร คอนโดพร้อมอยู่ hot of the week bangkok horizon sathorn แบงค์คอก ฮอไรซอน สาทร คอนโดใหม่ คอนโดสาทร คอนโดพร้อมอยู่ hot of the week bangkok horizon sathorn แบงค์คอก ฮอไรซอน สาทร คอนโดใหม่ คอนโดสาทร คอนโดพร้อมอยู่ hot of the week bangkok horizon sathorn

ข่าวและอีเว้นท์คอนโดล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)