รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

อนันดาฯ ปลื้ม กวาดยอดขายงาน "Ananda Urban Pulse" ทะลุเป้า เปิด 5 โครงการ โกยกว่า 9,000 ลบ.

ข่าว 30 มิ.ย. 60 3,698
อนันดาฯ ปลื้ม กวาดยอดขายงาน "Ananda Urban Pulse" ทะลุเป้า เปิด 5 โครงการ โกยกว่า 9,000 ลบ.


คุณชานนท์ เรืองกฤตยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ผู้นำตลาดคอนโดมิเนียมติดรถไฟฟ้า กล่าวว่า กำลังซื้อคอนโดติดรถไฟฟ้ายังไปได้ดีอย่างต่อเนื่อง เห็นได้จากความสำเร็จจากการจัดแคมเปญ "ANANDA URBAN PULSE" ซึ่งสะท้อนได้เป็นอย่างดีถึงสภาวะของธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ในขณะนี้ว่ามีความเชื่อมั่นและกำลังซื้อของผู้บริโภคกลับคืนสู่ภาวะปกติ รวมถึงกำลังซื้อสินค้าที่อยู่อาศัยยังดีอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะโครงการที่สามารถตอบความต้องการการใช้ชีวิตในเมืองและใกล้แนวรถไฟฟ้า  อีกทั้ง ความเชื่อมั่นของผู้บริโภคต่อประสบการณ์การทำงานของอนันดาฯ ที่เข้าใจถึงการใช้ชีวิตคนเมือง และวิธีการมองไลฟ์สไตล์ของลูกค้าอย่างลึกซึ้งถึงความต้องการที่อยู่อาศัยที่ต่างกัน ทำให้สินค้าทุกแบรนด์ ของอนันดาฯ ยังครองใจลูกค้าด้วยดีเสมอมา
ซึ่งการจัดแคมเปญใหญ่ ANANDA URBAN PULSE ในครั้งนี้ ได้รับการตอบรับอย่างดียิ่งจากกลุ่มลูกค้าหลัก และกลุ่มนักลงทุนเป็นจำนวนมาก ความสำเร็จดังกล่าวมาจากโครงการคุณภาพใหม่ล่าสุด 5 โครงการ จากแบรนด์คุณภาพทำเลติดรถไฟฟ้าที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมืองรุ่นใหม่ ซึ่งบริษัทฯ วางเป้าหมายการขายของ แบรนด์ แอชตัน (Ashton) และ ไอดีโอ (IDEO) ไว้ที่ 40% ในการเปิดตัว 3 เดือนแรก แต่สำหรับครั้งนี้สามารถสร้างยอดขายได้มากกว่า 40% ภายในงานนี้ และในส่วนของแบรนด์ เอลลิโอ (ELIO) ที่วางเป้าหมายการขายไว้ที่ 20% ในการเปิดตัวเฟสแรกของ 3 เดือนแรก โดยสามารถทำยอดขายได้ 20% ภายในงานนี้เช่นกัน 
โดยโครงการใหม่ที่โดดเด่นและได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก คือ ไอดีโอ คิว วิคตอรี่ (Ideo Q Victory) ตั้งอยู่ใกล้อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ เป็นคอนโดมิเนียมติดรถไฟฟ้ามีระยะห่างจากสถานีบีทีเอสอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ 0 เมตร โดยตลอด 4 วันของการจัดงาน มีลูกค้าให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก โดยมีการลงทะเบียนเพื่อเข้าคิวจองซื้อมากกว่า 4,000 คน จากจำนวน 348 ยูนิต ซึ่งสามารถปิดการขายได้ภายในงานและมียอดจองซื้อเต็มทุกห้องครบ 100% (Sold out) โดยก่อนหน้านี้โครงการดังกล่าวได้มีการเปิดจองผ่านระบบ Ananda Online Booking ซึ่งมีผลตอบรับเป็นอย่างดี ทั้งนี้ ระบบ Ananda Online Booking ที่ได้เปิดให้จองไปก่อนหน้านี้เป็นกิจกรรมการตลาดที่ประสบความสำเร็จ สามารถสร้างยอดขายได้มูลค่ารวม 1,080 ล้านบาท โดยผลจากความสำเร็จดังกล่าวมาจากโครงการตั้งอยู่บนทำเลที่มีศักยภาพสูงติดสถานีรถไฟฟ้า เหมาะสมเพื่อการอยู่อาศัยและการลงทุนอีกทั้งมีการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ เน้นความสะดวกสบายในการอยู่อาศัย มีการนำเอาเทคโนโลยีและธรรมชาติมาปรับใช้ในโครงการ ด้วยการนำเสนอราคาที่เหมาะสมและจับต้องได้อย่างแท้จริง
นอกจากโครงการ ไอดีโอ คิว วิคตอรี่ (Ideo Q Victory) แล้ว โครงการอื่นที่นำมาเสนอก็ได้รับความสนใจเช่นกัน ได้แก่
ซึ่งบริษัทมั่นใจว่าจะได้รับการตอบรับที่ดีจากกลุ่มลูกค้าในโซนอุดมสุขและสุขุมวิทตอนปลายเป็นอย่างดีเหมือนทุกทำเลที่เคยได้นำเสนอมา
เพื่อตอกย้ำความเป็น Urban Living Solutions และความเป็นผู้นำในการพัฒนาที่อยู่อาศัยและการนำเอาเทคโนโลยีมาปรับใช้เพื่อส่งเสริมคุณภาพชีวิตคนเมืองให้สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น โดยงาน ANANDA URBAN PULSE นี้นับเป็นครั้งแรกของวงการอสังหาริมทรัพย์ฯ ที่บริษัทฯได้มีการพัฒนาและนำเอา Ananda Smart Booking ระบบจองซื้อห้องชุดแบบอัตโนมัติ มาสร้างสีสันและสร้างประสบการณ์การจองซื้อคอนโด ในรูปแบบใหม่ภายในงาน
"จากกระแสตอบรับของการจัดงานในครั้งนี้ โดยเฉพาะโครงการไฮไลท์ในปีนี้  คือ โครงการ ไอดีโอ คิว วิคตอรี่ (Ideo Q Victory) และ โครงการ แอชตัน อโศก -พระราม 9 (Ashton Asoke-Rama 9) ที่ได้รับความสนใจมากที่สุด ก็เพราะว่า อนันดาฯ พยายามที่จะหาทำเลที่ดีที่สุดให้สังคม ตอบโจทย์ปัญหาของคนเมืองไม่ว่าจะเป็นเรื่องรถติด ซึ่งตอนนี้ต้องยอมรับว่าที่อยู่อาศัยติดรถไฟฟ้ามีอิทธิผลต่อผู้บริโภคมาก ทำให้เห็นว่าตอนนี้กำลังซื้อของผู้บริโภคเริ่มกลับมา  และด้วยจุดแข็งของ อนันดาฯ ที่ใช้กลยุทธ์เลือกทำเลติดรถไฟฟ้าที่ดีที่สุดก็ถือเป็นกลยุทธ์ที่ยั่งยืน ที่ทำให้ อนันดาฯ ประสบความสำเร็จทุกครั้งในการเปิดตัวโครงการใหม่เสมอมา" คุณชานนท์ กล่าวทิ้งท้าย 
แท็กที่เกี่ยวข้อง อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ อนันดา ชานนท์ ชานนท์ เรืองกฤตยา คอนโดอนันดา ananda urban pulse ananda development อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ อนันดา ชานนท์ ชานนท์ เรืองกฤตยา คอนโดอนันดา ananda urban pulse ananda development อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ อนันดา ชานนท์ ชานนท์ เรืองกฤตยา คอนโดอนันดา ananda urban pulse ananda development

ข่าวและอีเว้นท์คอนโดล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)