รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

โปรกระแทกใจ คว้าให้ทัน กับโอกาสคว้าคอนโดใกล้รถไฟฟ้า ในราคาและข้อเสนอที่ดีที่สุด วันนี้-28 มิ.ย. 60 ชั้น 1 เซ็นทรัลพลาซ่า ลาดพร้าว

ข่าว 30 มิ.ย. 60 3,029
พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค จัดแคมเปญคว้าคอนโดใกล้รถไฟฟ้า และข้อเสนอที่ดีที่สุด วันนี้-28 มิ.ย. 60 นี้


พบกับโปรฯ ครั้งสำคัญจาก พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค กับโอกาสเป็นเจ้าของคอนโดหลายโครงการใกล้รถไฟฟ้า ในราคาและข้อเสนอที่ดีที่สุด ไม่ว่าจะเป็นโปรฯ ห้องสวย, ห้องพร้อมเฟอร์นิเจอร์สุดหรู และข้อเสนอสุดพิเศษอีกมากมาย


{1443228,เมโทร ลักซ์ ริเวอร์ฟร้อนท์ (Metro Luxe Riverfront)}
ภายในงานคุณยังสามารถเลือกคว้าโปรโมชั่นได้ตามใจกับ "GRAB THE BEST PRICE" คว้าราคาดีที่สุดพร้อมดอกเบี้ย 2% นาน 2 ปี / STEP RATE ผ่อนต่ำปีแรกล้านละ 3,000 บาท หรือ "GRAB THE BEST DEAL" คว้าข้อเสนอดีที่สุด ห้องตกแต่งเฟอร์นิเจอร์หรูแบบ Exclusive Design by SB / ฟรีค่าใช้จ่าย 5 รายการ ณ วันโอน และยังมีมินิคอนเสิร์ตที่จะมาสร้างสีสันภายในงานจากศิลปินนักร้องชื่อดังอย่าง "เอ๊ะ จิรากร" และ "เบล สุพล" รวมถึงการพูดคุยพิเศษบนเวทีกับนักแสดงหนุ่มอารมณ์ดี "เต๋อ ฉันทวิชช์" พบกัน วันนี้-28 มิ.ย. 60 ชั้น 1 เซ็นทรัลพลาซ่า ลาดพร้าว
พร้อมกับยังได้เปิดตัวไวรัลวิดีโอใหม่ "The Future Drive" ตอกย้ำโอกาสในการคว้าอนาคตที่ดีกว่าได้ก่อนใคร ภายใต้แนวคิดที่ต้องการจะทำให้คนที่กลัวการเริ่มต้นได้เปลี่ยนวิธีคิดและมีมุมมองถึงอนาคตที่ชัดเจน โดยถ่ายทำกันที่คอนโดมิเนียมหรูริมแม่น้ำเจ้าพระยา เมโทร ลักซ์ ริเวอร์ฟร้อนท์
สำหรับผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิพิเศษได้ด้านล่างค่ะ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 1375 หรือ www.pf.co.th
แท็กที่เกี่ยวข้อง พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค คอนโดลดราคา คอนโดติดรถไฟฟ้า คอนโดใกล้รถไฟฟ้า property perfect grab your future พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค คอนโดลดราคา คอนโดติดรถไฟฟ้า คอนโดใกล้รถไฟฟ้า property perfect grab your future พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค คอนโดลดราคา คอนโดติดรถไฟฟ้า คอนโดใกล้รถไฟฟ้า property perfect grab your future

ข่าวและอีเว้นท์คอนโดล่าสุด