รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

"แบงค์คอก เฟ'ลิซ สาทร-ตากสิน" จัดแคมเปญแรง ให้คุณอยู่สบายๆ 10 ปี ไม่มีค่าส่วนกลาง

ข่าว 2 มิ.ย. 60 2,952
"แบงค์คอก เฟ'ลิซ สาทร-ตากสิน" จัดแคมเปญแรง ให้คุณอยู่สบายๆ 10 ปี ไม่มีค่าส่วนกลาง


แบงค์คอก เฟ'ลิซ สาทร-ตากสิน (Bangkok Fe'liz Sathorn - Taksin) หนึ่งในโครงการคอนโดมิเนียมระดับพรีเมี่ยมของ CMC Group จัดแคมเปญแรงอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้คุณได้เป็นเจ้าของคอนโดหรูในราคาถูกใจ พร้อมเข้าอยู่แล้ววันนี้  ให้คุณใช้ชีวิตใกล้รถไฟฟ้าสายสีเขียว ทุกยูนิตการันตีคุณภาพ ความคุ้มค่า อยู่สบายๆ 10 ปี ฟรีส่วนกลาง
แบงค์คอก เฟ'ลิซ สาทร-ตากสิน (Bangkok Fe'liz Sathorn - Taksin) "The exclusive Private Living" ตั้งอยู่ซอยกรุงธนบุรี 5 เพียง 90 เมตร จาก BTS สถานีกรุงธนบุรี เป็นคอนโดมิเนียมแบบ Low-rise 8 ชั้น 1 อาคาร 200 ยูนิต ด้วยแนวคิดการออกแบบที่ตอบสนองความต้องการ ด้วยการใช้พื้นที่ภายในห้องชุดที่มีฟังก์ชั่นครบ การอยู่อาศัยที่เป็นส่วนตัว ออกแบบเพื่อรองรับการพักผ่อนอย่างเต็มอิ่ม  พร้อมด้วยฟังก์ชั่นการหมุนเวียนถ่ายเทอากาศภายในอากาศ พร้อมด้วยระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ช.ม. 7 ระดับ ด้วยขนาดแบบ 1 ห้องนอน 29 ตร.ม. และแบบ 2 ห้องนอน 47-56 ตร.ม. พร้อมวัสดุระดับพรีเมี่ยม กับโปรโมชั่นสุดคุ้มค่า เริ่มต้นเพียง 3.1  ล้านบาท หรือตารางเมตรละ 120,000 บาท  รับลดสูงสุด 200,000 บาท พร้อมค่าส่วนกลางฟรี 10 ปี *

ภาพบรรยากาศภายในห้องตัวอย่าง

ภาพบรรยากาศภายในห้องตัวอย่าง

Facilities ภายในโครงการ

Facilities ภายในโครงการ
หากกล่าวถึง ถนนกรุงธนบุรี จัดเป็นถนนสายที่มีศักยภาพสูง มีการขยายความเจริญที่หนาแน่นฝั่งสาทร, สีลม, พระราม 4, ข้ามผ่านสะพานสมเด็จพระเจ้าตากสิน มายังเส้นทางถนนกรุงธนบุรี ไปทางเพชรเกษม, กัลปพฤกษ์, ราชพฤกษ์ ทั้งนี้สาเหตุ มาจากที่ดินที่หายากขึ้น ในขณะที่ราคาของที่ดินและราคาของคอนโดต่อยูนิตสูงขึ้น จนไม่สามารถจับต้องได้ เมื่อรถไฟฟ้าสายสีเขียว เชื่อมต่อ MRT สายสีน้ำเงินแล้วเสร็จในปี 2562 และยังมีรถไฟฟ้าสายสีทองที่จะทำให้การเดินทาง การจราจร ระบบสาธารณะ เป็นไปอย่างราบรื่น ซึ่งคาดว่าราคาจะสูงขึ้นไปตามลำดับ
วิถีชีวิตของกลุ่มลูกค้า คือเป็นคนทำงานออฟฟิศที่เจอปัญหาการจราจรโดยรถยนต์ติดขัดในช่วงเวลาเร่งด่วนเช้าเวลา 06.30 - 7.45 น. บริเวณการข้ามฝั่งจากธนบุรีเข้าเขตเมือง ได้แก่ สาทร สีลม มานานกว่า 30 ปี การจราจรโดยรถไฟฟ้าจึงมีบทบาทสำคัญอย่างยิ่งยวด โดยมีภาระค่าใช้จ่ายด้านการเดินทางสูงกว่ารถประจำทาง ดังนั้นการมีที่อยู่อาศัยใกล้สถานีรถไฟฟ้า จะคืนความสะดวกคล่องตัวให้ผู้อยู่อาศัย และมีเวลาเหลือมากขึ้น การจัด โปรโมชั่นฟรีค่าส่วนกลาง 120 เดือน เป็นการลดภาระด้านนี้อีกทางหนึ่ง และเชื่อว่าโปรโมชั่นจะได้รับการตอบรับอย่างดี เป็นทางเลือกสำหรับลูกค้าโดยลดความกังวลในการอยู่อาศัย ลดภาระจากการผ่อนธนาคารภาระในการใช้จ่ายประจำวัน สอดรับกับภาวะเศรษฐกิจในปัจจุบัน ขณะเดียวกัน ยังเพิ่มโอกาสในการซื้อ และเมื่อโปรโมชั่นนี้ได้ผลตอบรับที่ดี จะขยายช่องทางการขายในโครงการอื่นๆ ต่อไป
ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิพิเศษได้ด้านล่างค่ะ
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02-861-0077 หรือ www.cmc.co.th
แท็กที่เกี่ยวข้อง เจ้าพระยามหานคร คอนโดริมแม่น้ำเจ้าพระยา คอนโดย่านสาทร คอนโดย่านตากสิน คอนโดติด bts cmc bts สถานีกรุงธนบุรี เจ้าพระยามหานคร คอนโดริมแม่น้ำเจ้าพระยา คอนโดย่านสาทร คอนโดย่านตากสิน คอนโดติด bts cmc bts สถานีกรุงธนบุรี เจ้าพระยามหานคร คอนโดริมแม่น้ำเจ้าพระยา คอนโดย่านสาทร คอนโดย่านตากสิน คอนโดติด bts cmc bts สถานีกรุงธนบุรี

ข่าวและอีเว้นท์คอนโดล่าสุด