รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

มาเอสโตร 19 รัชดา19 - วิภา คอนโดใหม่ใจกลางรัชดา ใกล้ MRT รัชดาภิเษก เปิดลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษก่อนใคร

ข่าว 21 มิ.ย. 60 4,126
มาเอสโตร 19 รัชดา19 - วิภา คอนโดใหม่ใกล้ MRT รัชดาภิเษก เปิดลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษก่อนใคร


คอนโด "มาเอสโตร 19 รัชดา19 - วิภา (Maestro 19 Ratchada19 - Vipha)" คอนโดมิเนียม Low-Rise โครงการใหม่จาก บริษัท เมเจอร์ ดิเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) บนทำเลศักยภาพน่าลงทุน เชื่อมต่อรัชดา - วิภาวดี (ซอยรัชดา 19 หรือ ซอยวิภาวดี 16) ใกล้รถไฟฟ้า MRT สถานีรัชดาภิเษก ประมาณ 650 เมตร สามารถเลี้ยงสัตว์ได้ พร้อมเปิดให้ลงทะเบียนออนไลน์เพื่อรับสิทธิพิเศษได้แล้ววันนี้

คลิกลงทะเบียน
มาเอสโตร 19 รัชดา19 - วิภา เป็นคอนโดมิเนียม Low-Rise ความสูง 8 ชั้น จำนวน 4 อาคาร ตั้งอยู่บนที่ดินประมาณ 5-0-81.5 ไร่ รูปแบบห้องพักอาศัยมีให้เลือกตั้งแต่แบบ 1 ห้องนอน และแบบ 2 ห้องนอน สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ อาทิ ล็อบบี้แบบ Double volume, Co-working space, ห้องสมุด, ห้องสตีม, ห้องซาวน่า, ห้องออกกำลังกาย, ลานโยคะ, สระว่ายน้ำ และสวนบนชั้นดาดฟ้า คาดว่าจะเริ่มก่อสร้างประมาณเดือนมกราคม 2561 และจะก่อสร้างแล้วเสร็จประมาณเดือนสิงหาคม 2562
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02-116-1111 หรือ www.med.co.th
แท็กที่เกี่ยวข้อง มาเอสโตร 19 รัชดา19 - วิภา มาเอสโตร 19 มาเอสโตร คอนโดใหม่ คอนโดใกล้ mrt maestro 19 ratchada19 - vipha maestro มาเอสโตร 19 รัชดา19 - วิภา มาเอสโตร 19 มาเอสโตร คอนโดใหม่ คอนโดใกล้ mrt maestro 19 ratchada19 - vipha maestro มาเอสโตร 19 รัชดา19 - วิภา มาเอสโตร 19 มาเอสโตร คอนโดใหม่ คอนโดใกล้ mrt maestro 19 ratchada19 - vipha maestro

ข่าวและอีเว้นท์คอนโดล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)