รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

อนันดาฯ ศึกษาดูงานเมืองอัจฉริยะ (Smart City) ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้าน Tech Company ยึดโมเดลญี่ปุ่นเมืองต้นแบบ

ข่าว 5 เม.ย. 60 1,217
อนันดาฯ ศึกษาดูงานเมืองอัจฉริยะ ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้าน Tech Company ยึดโมเดลญี่ปุ่นเมืองต้นแบบ


คุณชานนท์ เรืองกฤตยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วย นายโคอิจิ คาโตะ ผู้บริหารฝ่ายวางแผนกลุ่มธุรกิจระหว่างประเทศ บริษัท มิตซุย ฟูโดซัง จำกัด นำคณะสื่อมวลชนจากประเทศไทย ร่วมศึกษาดูงานเมืองต้นแบบระบบการจัดการอัจฉริยะ (Smart City) หนึ่งในอาณาจักรที่ยิ่งใหญ่ของบริษัทอสังหาริมทรัพย์อันดับหนึ่ง และผู้นำ Innovation ด้านที่อยู่อาศัยของประเทศญี่ปุ่น บริษัท มิตซุย ฟูโดซัง จำกัด ซึ่งเป็นโครงการที่อยู่อาศัยขนาดใหญ่ที่นำนวัตกรรมรูปแบบใหม่อันหลากหลายมาปรับใช้เพื่อการอยู่อาศัยที่สะดวกสบายและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ทั้งช่วยอนุรักษ์พลังงาน  โดยอนันดาฯ พร้อมเตรียมนำโมเดลการพัฒนาด้าน Innovation ในการพัฒนาเมืองและโครงการต่างๆ เพื่อตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคนเมืองยุคใหม่ หวังสร้างมิติใหม่ในการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ไทยในอนาคต พร้อมเป็นหนึ่งในการสนับสนุนและผลักดัน Start Up ของไทยให้เทียบเท่าระดับสากล  ณ ประเทศญี่ปุ่น เมื่อเร็วๆ นี้
แท็กที่เกี่ยวข้อง อนันดา คอนโดอนันดา smart city tech company อนันดา คอนโดอนันดา smart city tech company อนันดา คอนโดอนันดา smart city tech company

ข่าวและอีเว้นท์คอนโดล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)