รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

"เดอะทรี สุขุมวิท 71-เอกมัย" เปิดตัวแรง พรีเซล 2 วัน ยอดขาย 1,420 ล้าน

ข่าว 31 มี.ค. 60 2,548
"เดอะทรี สุขุมวิท 71-เอกมัย" เปิดตัวแรง พรีเซล 2 วัน ยอดขาย 1,420 ล้าน


นายปิยะ ประยงค์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มธุรกิจ พฤกษา เรียลเอสเตท บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) (คนกลาง) ร่วมงานพรีเซล "เดอะทรี สุขุมวิท 71-เอกมัย" คอนโดมิเนียมโครงการใหม่ใกล้ใจกลางเมือง ซึ่งได้รับความสนใจจากลูกค้าอย่างล้นหลาม เปิดขายเพียง 2 วันสามารถทำยอดขายได้สูงถึง 1,420 ล้านบาท หรือคิดเป็น 90% ของจำนวนยูนิตที่เปิดขาย เนื่องจากดีไซน์ ฟังก์ชั่น และทำเล สามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้เป็นอย่างดี ในราคาเริ่มต้นเพียง 1.9 ล้านบาท ผ่อนเริ่มต้นเพียง 3,990 บาท/เดือน


เดอะทรี สุขุมวิท 71-เอกมัย (The Tree Sukhumvit 71-Ekamai) มีพื้นที่โครงการกว่า 3 ไร่ เป็นอาคารสูง 33 ชั้น จำนวน 883 ยูนิต ออกแบบภายใต้คอนเซ็ปต์ "ธรรมชาติจรดฟ้า" มีห้องพักให้เลือกทั้งแบบ 1 และ 2 ห้องนอน และห้องชุดเพื่อการพาณิชย์ จำนวน 3 ยูนิต ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากถึง 3 โซน อยู่ติดถนนใหญ่ใกล้แอร์พอร์ตลิ้งค์รามคำแหงเพียง 300 เมตร

แผนที่โครงการ?เดอะทรี สุขุมวิท 71-เอกมัย
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร 1739 หรือ thetreecondo.pruksa.com
แท็กที่เกี่ยวข้อง คอนโดสุขุมวิท คอนโดใหม่ presale พรีเซล คอนโดพฤกษา พฤกษา the tree sukhumvit 71-ekamai เดอะทรี สุขุมวิท 71-เอกมัย คอนโดสุขุมวิท คอนโดใหม่ presale พรีเซล คอนโดพฤกษา พฤกษา the tree sukhumvit 71-ekamai เดอะทรี สุขุมวิท 71-เอกมัย คอนโดสุขุมวิท คอนโดใหม่ presale พรีเซล คอนโดพฤกษา พฤกษา the tree sukhumvit 71-ekamai เดอะทรี สุขุมวิท 71-เอกมัย

ข่าวและอีเว้นท์คอนโดล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)