รู้จักเช็คราคา|ติดต่อเรา

Grand Opening คอนโด "IDEO MOBI-Sukhumvit 66" ใกล้ BTS อุดมสุข 18-19 มีนาคมนี้ เริ่ม 5.19 ล้าน*

ข่าว 15 มี.ค. 60 2,961
Grand Opening คอนโด "IDEO MOBI-Sukhumvit 66"  ใกล้ BTS อุดมสุข 18-19 มีนาคมนี้ เริ่ม 5.19 ล้าน*


18-19 มีนาคม 2560 นี้ เตรียมพบกับงานเปิดตัว "ไอดีโอ โมบิ สุขุมวิท 66 (Ideo Mobi Sukhumvit 66)" คอนโดใกล้ BTS อุดมสุข จาก บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) พรีเมียมคอนโดบนถนนสุขุมวิท 66 สูง 28 ชั้น ที่มอบความเอ็กซ์คลูซีฟด้วยจำนวนเพียง 298 ยูนิต กับ Design Unit Layout ที่กว้างขวาง และ maximize space ในการอยู่อาศัยได้สูงสุด ด้วยหน้ากว้างกว่า 10 เมตร ราคาเริ่มต้น 5.19 ล้าน* สำหรับใครที่สนใจ สามารถลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิพิเศษได้ที่ลิงก์ด้านล่างนี้

ภาพจำลองบรรยากาศภายในโครงการ IDEO MOBI-Sukhumvit 66

แผนที่ตั้งโครงการ IDEO MOBI-Sukhumvit 66
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02 316 2222 หรือ www.ananda.co.th
แท็กที่เกี่ยวข้อง คอนโด ไอดีโอ คอนโดใกล้ bts grand opening คอนโดใกล้ bts อุดมสุข ideo mobi-sukhumvit 66 ไอดีโอ โมบิ สุขุมวิท 66 คอนโด สุขุมวิท คอนโด ไอดีโอ คอนโดใกล้ bts grand opening คอนโดใกล้ bts อุดมสุข ideo mobi-sukhumvit 66 ไอดีโอ โมบิ สุขุมวิท 66 คอนโด สุขุมวิท คอนโด ไอดีโอ คอนโดใกล้ bts grand opening คอนโดใกล้ bts อุดมสุข ideo mobi-sukhumvit 66 ไอดีโอ โมบิ สุขุมวิท 66 คอนโด สุขุมวิท

ข่าวและอีเว้นท์คอนโดล่าสุด


เว็บไซต์นี้มีการเก็บคุกกี้เพื่อเพิ่มความพึงพอใจในการใช้งานเว็บไซต์ และช่วยให้เราปรับปรุง และนำเสนอเนื้อหาตรงตามความสนใจของท่าน ท่านสามารถดู Privacy Notice และ ดู Cookies Policy ของเราได้ ที่นี่ ทั้งนี้ ท่านจะยินยอมให้เราเก็บคุกกี้ทั้งหมด หรือให้เก็บแค่บางส่วนโดยการคลิกเลือก ตั้งค่า

ท่านสามารถเลือกให้ความยินยอมการเก็บคุกกี้เป็นเรื่องๆ ได้ที่นี่

เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชั่น checkraka เราอาจจัดเก็บ หรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณในรูปแบบของคุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึง เช่น tag และ pixel (เรียกรวมกันว่า “คุกกี้”) ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บไซต์ได้ปลอดภัย และตรงตามความต้องการมากขึ้น คุณอาจไม่ยินยอมให้เราเก็บคุกกี้บางประเภทได้ โดยการคลิกตามหัวข้อข้างล่างนี้

ประเภทคุกกี้
อ่านเพิ่มเติม ที่นี่
ยินยอม / ไม่ยินยอม
คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเสมอ
(Strictly Necessary)
คุกกี้สำหรับการใช้งานเว็บไซต์
(Functionality)
คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวิเคราะห์
(Performance & Analytics)
คุกกี้เพื่อการตลาด
(Marketing)